Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Hoàn Lãnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 65
Chương mới nhất: Võ Lâm Minh Chủ (2)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Phựt. . . phựt. . . Hai chiếc cúc bật ra và chiếc áo ngoài trễ xuống, hai bờ vai trắng như bông bưởi đập vào mắt Công Tôn Hách. Làn da trắng mịn của nàng như men rượu nồng chảy vào kinh mạch lão Công Tôn, khơi dậy trong tâm tưởng những khát khao kỳ lạ.

Danh sách chương Ma Hoàn Lãnh Nhân


Một Nấm Mồ - Một Cánh Nhạn

1 Tây lầu. Một tòa lầu nổi tiếng, thuộc trấn Trung Châu. Với kết cấu nguy nga đồ sộ, liên kết bằng những dãy hành lang hun hút, Tây lầu quả thật rất xứng đáng là một danh lam thắng cảnh, một tuyệt tác nghệ thuật, nếu như nó không khoác thêm bên trong bộ mặt của một kỹ viện.


Loading...

Công Tử Kim Lăng

2 Ôm hai vò Bách Hoa Thổ Phồn tửu, Tôn Quách rời Kim Lăng phủ, đi như chạy về phía ngoại vi trấn Trung Châu. Vốn là một thiếu gia trong Kim Lăng phủ, Tôn Quách chẳng thiếu gì nhưng vốn tính thích ngạo lảm bên ngoài, nên suốt ba ngày hôm nay bị hãm trong biệt phòng, Tôn Quách chẳng khác nào người bị chôn chân chôn tay bực bội vô cùng.


Kỳ Tuyệt

3 Kim trang đại phủ vốn trước đây là trang viện đồ sộ, nếu so sánh với Kim Lăng phủ thì có thể nói bên tám lạng bên nửa cân. Nhưng giờ đây Kim trang đại phủ đã hoàn toàn khác hẳn.


Đại Chu Thiên

4 Tổng đàn võ lâm. Tổng đàn nguy nga đồ sộ, ví như một tòa thành lừng lững tọa lạc trên Sanh Tử Bình. Trong tòa Tổng đàn là tám dãy nhà cấu trúc theo đồ hình bát quái, vây bọc khu trung tâm là một tòa lầu có cấu trúc như một đài sen được tôn tạo bằng những họa tiết vô cùng tinh tế sống động.


Thục Nữ Túy Tiên Lầu

5 Túy Tiên lầu. Gọi là Túy Tiên lầu, nhưng chẳng thể là lầu được, bởi nó trông chẳng khác nào một gian nhà trống hoác từ trên xuống dưới. Tuy không có vẻ nguy nga đồ sộ như những tòa tửu lâu nhưng Túy Tiên lầu vẫn tấp nập khách giang hồ kéo đến.


Hoa Sơn Chưởng Môn

6 Trở lại Kim trang đại phủ, Cát Thiên Phong rảo bước tiến vào gian đại sảnh. Chàng tiến đến cây cột dựng ngay đường thần đạo. Nhìn cây cột đó, Thiên Phong lẩm nhẩm nói :- Nhị ca nếu có hiển linh thì để lại dấu tích cho Cát Thiên Phong.


Người Say Kẻ Tỉnh

7 Dương Châu thànhThiên Phong rảo bộ đi qua cổng tòa thành sừng sững. Chàng dừng bước trước một tòa trang viện đóng cửa im ỉm. Nhìn cánh cửa đóng kín như muốn cách ly tòa trang viện với cảnh sống tấp nập hối hả bên ngoài của các cư dân thành Dương Châu, Thiên Phong thoạt lưỡng lự.


Cát Bụi Giang Hồ

8 - Khất bá bá. . . Khán Như đói bụng quá rồi!Bang chủ Cái bang Khất Tổ Tổ vò đầu bứt râu :- Ấy da. . . Nha đầu đói bụng thì lão cũng đói bụng vậy. - Đói bụng sao bá bá hổng kiếm cái gì ăn?Bang chủ Cál bang chau mày :- Bá bá cũng muốn đi tìm cái ăn cho nha đầu lắm, nhưng khốn nỗi, lão chỉ cần thò cái mặt ra bên ngoài thì nhất định sẽ có chuyện lớn ngay mà.


Di Tâm Đối Mặt

9 Túy Tiên lầu khác hẳn mọi ngày, Túy Tiên lầu thật vắng lặng. Không gian quanh Túy Tiên lầu ngỡ như đã ngủ yên. Một giấc ngủ thật sâu trong sự tĩnh lặng.


Hoa Sơn Hoạt Náo

10 Gian thư phòng xinh xắn lọt giữa hoa viên với những khóm hoa tử đinh hương và vạn cúc bốn mùa nở rộ. Bên song cửa sổ một thiếu phụ với dung diện u uẩn, ánh mắt mơ màng ngây ngô dõi nhìn về một hướng cố định nào đó.


Khúc Phượng Hoàng

11 Khi Vô Ảnh Đao Trịnh Đáng đối mặt với cỗ xe thì tiếng sáo cũng ngưng tấu khúc. Hữu thủ Trịnh Đáng cầm chuôi ngọn khoái đao khẽ bóp chặt lại. Song Hoàn Lãnh Nhân Cát Thiên Phong.


Thiết Phiến Thư Sinh

12 Công Tôn Cửu trong bộ trường y nho sinh may bằng gấm tơ tầm, thứ gấm nổi tiếng của Hàng Châu, trên tay là cây quạt với những nan hoa được mạ vàng sáng ngời.


Quỷ Kiếm Pháp

13 Trở lại với Cát Thiên Phong. Sau khi Thiên Phong phát hiện hành tung mờ ám của bóng người bí mật kia, liền trổ khinh thuật bám theo. Người nọ vận y phục dạ hành bó chẽn, vác chiếc bao sau lưng, trổ khinh công siêu phàm, băng băng theo mái ngói.


Quỷ Môn Giáo Chủ

14 Thiên Phong nhìn ra ngoài cửa thảo xá lạnh nhạt nói :- Chốn rừng sâu hun hút này, không ngờ tại hạ lại diện kiến với Quỷ môn giáo chủ!Từ ngoài thảo xá xuất hiện một người vận huyết y, đầu đội mũ vải như những người đưa tang.


Kim Tài Công Tử

15 Tôn Quách cao hứng bưng chén rượu đưa lên cao :- Nào. Mời tất cả các huynh đệ!Mọi người cùng bưng chén đứng lên, cả gian tiền sảnh của tòa kỹ viện rộn rịp hẳn lên.


Thần Cái

16 Nghe giọng nói đó, Tôn Quách giật mình quay mặt nhìn lại, trong khi Tú Tú reo lên :- Mẫu thân!Đập vào mắt Tôn Quách là một trung phụ tuổi trạc ngoài tứ tuần, nhan sắc vẫn còn những nét đài các của thời xuân trẻ.


Truy Tìm

17 Tiếng sáo vi vu ai oán cất lên từ cỗ xe song mã, nghe mà ngỡ như một lời than oán, trách hờn. Tiếng sáo đó buộc Minh chủ Đại Chu Thiên và Ma Kiếm Vô Nhân cùng bọn thuộc hạ Tổng đàn võ lâm vừa bước ra ngoài mái hiên phải dừng bộ định nhãn về phía cỗ xe song mã.


Âm Dương Song Sát

18 Tử Vong cốcBa chữ thảo khắc trên cây cột đá, khắc hình một con mãng xà vương nhe nanh tỏ lộ sự hung tợn mà bất cứ ai đứng trước nó cũng phải chờn lòng không dám bước tiếp vào con độc đạo dẫn sâu vào khu thung lũng lòng chảo phủ những tán dây leo và những khối đá tảng khổng lồ.


Trở Lại Túy Tiên Lầu

19 Bầu rượu thứ hai đã cạn, và cũng là lúc lão trượng hạ xong những tấm sáo đóng cửa Túy Tiên lầu, Thiên Phong nhìn lão làm những công việc vặt vãnh đó bằng ánh mắt thờ ơ.


Nợ Tình

20 Tôn Quách chằm chằm nhìn vào ngọn nến, rồi hét lên một tiếng, ngọn bổng pháp trong tay y thoát đến, xỉa thẳng tới ngọn nến. Khi Tôn Quách rút gậy về thì đầu gậy đã tước ngọn bấc trên ngọn nến.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nguyệt Lại Vân Sơ

Thể loại: Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Thương Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Thất Tinh Long Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Bách Thủ Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Vô Địch Hắc Quyền

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 632Lục Chỉ Cầm Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49