Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huyết Sử Võ Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 78
Chương mới nhất: Đại Náo Sát Nhân Trang
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trời đất đảo lộn, kẻ chết sống lại, người thân thành thù. Chuyện gì đã xảy ra với võ lâm minh chủ Du Phóng Hạc, Côn Lôn chưởng môn nhân Thiên Cang đạo trưởng, môn chủ Đường Môn Đường Vô Song và các anh hùng hào kiệt khác ? Võ công chẳng dám dùng, một thân Du Bội Ngọc đi khắp giang hồ.

Danh sách chương Huyết Sử Võ Lâm


Một Độ Tang Thương

1 Trong bóng mát hàng cây rậm của buổi trưa nhẹ nắng, nơi hậu viên tòa trang viện, một cụ già râu tóc ngả màu tro, nhàn nhã chắp tay sau lưng, đứng xem một thiếu niên đang ngồi xếp bằng tròn trên chiếc kỷ thư sinh, một tay tì lên trang giấy, tay nọ cầm bút viết chữ.


Loading...

Bóng Chim Tăm Cá

2 Du Bội Ngọc nằm im lìm trên bãi cỏ đẫm sương mắt nhìn sững lên bầu không sao khuya lấp lánh, để nghe đầu óc mình nóng lên bừng bừng vì muôn ngàn ý nghĩ rối bụng.


Rồng Mây Tụ Hội

3 Mười ba ngôi lều tráng lệ, nằm vây quanh một toà đài cao chót vót như trọc trời. Bốn phía đài, cờ xí giăng giăng, mũ khăn lợp lợp, ban nhiêu tinh hoa của võ lâm từ bốn biển, hầu như đều đổ hết về đây, có mặt đừng quanh khắp võ trường.


Âm Mưu Vĩ Đại

4 Du Bội Ngọc không hề quay đầu lại, cắm cổ chạy bất cần phương hướng như nào. Bên ngoài là một biển người lớp lớp, chàng chen người mà tiến bước. Lớp người đứng phía trước biết rõ chàng nên tránh người nhường lối.


Mưu Sâu Vô Tưởng

5 Bên ngoài lều, lửa trại giăng giăng, đâu đâu cũng tiếng cười hoan lạc, cũng tiệc bày trên đất, rượu ngát hơi ca. Thế nhưng Du Bội Ngọc như không hề thấy, cứ gầm đầu lầm lũi bước đi.


Thăm Thẳm Mưu Sâu

6 Đôi mắt Du Bội Ngọc đã tối lại, cổ họng chàng nghe mằn mặn vị máu, rồi liền theo đó, máu vọt ra thành vòi, máu rỉ ra hai bên khoé miệng. Tạ Thiên Bích không ngừng cười, chân hắn không ngừng ấn xuống, hắn thích chí vô cùng.


Mưa Đêm Huyền Ảo

7 Bị cật vấn liên tiếp, Du Bội Ngọc chẳng biết đối đáp làm sao cho xuôi. Chẳng làm sao nói được với họ là Thiên Cang đạo trưởng đã bị Tạ Thiên Bích hạ sát rồi? Chàng làm sao nói được với họ, Tạ Thiên Bích là người giả mạo.


Dưới Lưỡi Hái Tử Thần

8 Họ đã đến một khúc quanh hành lang. Hành lang có lối kiến trúc rất tân kỳ, cực kỳ tinh xảo, vẻ hoa lệ hiện rõ từng nơi, màu sơn phản chiếu dưới ánh dương quang, trông choá mắt ngay.


Ra Sanh Rồi Vào Tử

9 Đào xong hố, trang chủ Sát Nhân Trang đặt con mèo xuống, hái hoa rải khắp xác, sau cùng lấp đất lại, đoạn lẩm nhẩm :- Thiên hạ cho rằng mèo có chín mạng sống, tại sao ngươi chỉ có một mạng sống? Mèo phải chết đi sống lại đúng chín lượt, còn ngươi chỉ chết một lần rồi chết luôn, không sống lại! Ta thất vọng quá, ta thương hại cho ngươi quá! Tại sao ngươi chết? Chính ngươi hại ngươi hay người ta hại ngươi?Trời! Du Bội Ngọc không tưởng tượng lão khôi hài đến thế! Nhìn thân hình choắt choe của lão, thân hình đã nhỏ bé, lão lại còn thu gọn bên nấm mộ của con mèo, trông lão bằng một đứa bé lên ba lên bốn, lão tự lẩm nhẩm lí nhí như kẻ điên.


Chết Đi Sống Lại

10 Chàng ngã xuống rồi, Cơ phu nhân im bặt, bà bật khóc, khóc một lúc, bà cúi mình xuống đưa tay rờ đầu, rờ cổ chàng, bà xoa mặt, vuốt tóc chàng, âu yếm biết bao!Bà lẩm nhẩm như rên rỉ :- Ta còn nhớ lần thứ nhất, ngươi từ địa đạo chui lên, ta đang thay đổi y phục, ngươi thấy ta, ta thấy ngươi, ngươi sững sờ, còn ta thì vừa kinh hãi, vừa phẫn nộ, nhưng nhìn kỹ ngươi một chút, ta nhận ra ngươi khôi ngô anh tuấn, đáng mến dáng yêu biết bao! Ngươi bình tĩnh rồi nhìn ta mà cười, đôi mắt của ngươi đa tình làm sao!Bởi đôi mắt đó, ta không xuất thủ đánh ngươi được về cái tội nhìn trộm thân thể ta, dù chỉ là bất ngờ.


Đường Ranh Sống Chết

11 Tạ Thiên Bích há mồm lè lưỡi, không nói được tiếng nào. Cơ Linh Phong không màng đến lão, hướng qua Du Bội Ngọc :- Còn ngươi cứ kể như ngươi đã chết rồi, mỗi người trong trang đều có sờ mó đến thi thể của ngươi, ai ai cũng công nhận như vậy.


Thân Ngoại Hóa Thân

12 Cơ Linh Phong đáp :- Ngươi làm cách nào chứng thực được trước mặt Cơ phu nhân là người họ Du đã chết, bà ấy sẽ không còn hận ngươi nữa, và rất có thể bà ấy sẽ phóng thích ngươi.


Hải Đường Phu Nhân

13 Canh ba chưa đến, Du Bội Ngọc đã có mặt nơi miếu Hoa Thần, bên ngoài Sát Nhân Trang. Chàng đến đó, không vì giai nhân nào chờ đón, không vì men nồng của mỹ tửu, mà vì đôi mắt tuỵêt vời ẩn sau vuông sa đen.


Quỳnh Hoa Tam Nương Tử

14 Đêm càng về khuya, trăng càng lạnh, sao càng thưa. Nơi phương đông, màu trời dần dần trắng. Du Bội Ngọc vẫn còn đi tới đi lui bên ngoài trời, đi như kẻ điên dại, đi không hồn, không tư tưởng.


Viên Độc Dược Cực Lạc

15 Du Bội Ngọc đột nhiên hú lên một tiếng thật dài, xoay tròn thân hình, thanh "Tuệ Kiếm" trên tay tủa ra một vòng ánh sáng. . . Loạt ám khí đầu tiên bay tới, một mũi trong số đó bị gió kiếm đánh dạt sang bên mấy tấc, chạm vào mũi thứ hai, mũi thứ hai do đó cũng lệch mất đường bay, tạo thành một lỗ trống khác to hơn và sang mũi thứ ba.


Quỳnh Hoa Tam Nương

16 Du Bội Ngọc bất kể phương hướng, chạy tuôn ra ngoài đồng trống lăn lộn, vùng vẫy trên nền đất cát nóng bỏng. Y phục trên người chàng đều rách bươm ra, chân thân xây xát vết trầy.


Những Chuyện Kinh Hồn

17 Du Bội Ngọc cùng Thiết Hoa Nương và Ngân Hoa Nương đang tương trì với nhau thì Kim Hoa Nương đã mặc xong y phục, chạy đến, thấy Du Bội Ngọc ở trên giường, mặt đầy máu, hoảng hồn kêu lên :- Ngươi.


Đùa Với Tử Thần

18 Du Bội Ngọc nắm tay Kim Yến Tử giật mạnh lên, Kim Yến Tử nương đà đó uốn cong người, vọt mạnh như con tôm búng nàng trở lại bên trên, đáp chân xuống mép động, song Du Bội Ngọc rơi luôn.


Diễn Biến Bất Ngờ

19 Du Bội Ngọc toan thừa dịp lão nhân phân tâm qua tràng cười và câu nói của lão, phản công để chiếm lại vị trí đã mất, song chàng cảm thấy lực bất tòng tâm, không thể nào thực hiện cái ý định đó được.


Một Cuộc Kỳ Ngộ

20 Kim Yến Tử không biết được đôi nam nữ đó là ai, song nghe họ ăn nói lả lơi với nhau, nàng hết sức lo sợ. Du Bội Ngọc lúc quăng nàng ra đây đã điểm huyệt nàng, thành thử bây giờ có tìm chỗ ẩn nấp cũng chẳng làm sao di chuyển được.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Truyền Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 322Nhất Kiếm Tam Ưng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Tiên Lộ Tranh Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tuyệt Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Thiên Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31