Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 51
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Hồng Hoa Hội, một bang hội có tổ chức vô cùng rộng lớn với tôn chỉ "phản Thanh phục Minh". Sau khi lão hội chủ chẳng may qua đời, mọi người đều đồng lòng tôn Trần Gia Cách lên làm hội chủ.

Danh sách chương Thư Kiếm Ân Cừu Lục


Mở Đầu

1 Nếu độc-giả say mê truyện Kim Dung và đã đọc hết 15 tác- phẩm của tiên-sinh, ắt sẽ biết ngay "Thư Kiếm Ân Cừu Lục" dù là một tuyệt-phẩm, nhưng không phải là "Kim Dung Chi Bảo" của nhà văn trước tác võ-hiệp ⬘có một không hai này⬙.


Loading...

Phù Dung Châm Năng Giáo Lý Mộng Ngọc -bạch Long Kiếm Hạ Sát Tiêu Văn Kỳ

2 Chàng tuổi trẻ vốn dòng hào kiệt,Xếp bút nghiên theo việc đao cung. Thành liên mong tiến bệ rồng,Thước gươm thề quyết chẳng dung giặc trời. Chí làm trai dặm nghìn da ngựa,Gieo thái sơn nhẹ tựa hồng mao.


Hồng Hoa Hội Quyết Tôn Thiếu Đà Chủ -tiêu Thanh Đồng Thề Đoạt Khả Lan Kinh

3 Lý-Mộng-Ngọc nghe tiếng truyền rao ấy mười phần kỳ quái. Nàng không hiểu chuyện gì, hốt hoảng hỏi Lục-Phỉ-Thanh:-Sư-phụ à! Đó là cái gì vậy? Con nghe lạ quá!Lục-Phỉ-Thanh đáp:-Đó là tiếng truyền rao của những kẻ hướng đạo cho một tiêu-cục.


Trương Trọng Siêu Vung Thanh Kiếm Báu -dư Ngư Đồng Thổi Ống Sáo Vàng

4 Lý-Mộng-Ngọc thấy Tiền-Chính-Luân đỡ Đổng-Triệu-Hòa ra khỏi phòng của Lạc-Băng đưa về phòng riêng thì nghĩ thầm:-"Công-phu điểm huyệt thật là kỳ diệu! Cứ nhìn tên Tiêu-Sư kia hùng hổ thế nào mà khi bị điểm trúng huyệt rồi thì mặt mày méo xệch nhăn nhó không cách gì trị được đến nỗi phải khuất mình chịu nhục đi năn nỉ ỷ ôi xin cứu mạng! Thầy ta chắc chắn phải giỏi về môn điểm huyệt này lắm nên trông người vẫn ung dung mà không tỏ vẻ gì là ngạc nhiên cả.


Nơi Lữ Quán, Lập Cao Mưu Hạ Thủ -chốn Giang Hồ, Ôm Trọng Trách Bôn Ba

5 Nhắc lại Lục-phỉ-Thanh và Lý-mộng-Ngọc núp bên trong cửa sổ xem trận giao phong giữa Dư-Ngư-Đồng cùng với bọn Ngô-Quốc-Đống từ đầu cho đến lúc Đổng-Triệu-Hòa bày kế cho Phùng-Huy dùng tên bắn thì nhận thấy Dư-Ngư-Đồng mười phần nguy ngập.


Miếu Hắc Hổ, Thần Uy Kinh Mãnh Thú -thành An Tây Tương Kiến Hội Quần Anh

6 Đây nói về Lục-Phỉ-Thanh từ khi đưa bọn Văn-Thái-Lai ra khỏi An-Viễn Khách-Sạn thì một người một ngựa tung gió, đạp tuyết, xung sương mà nhắm hướng Tây đi thẳng tới.


Thiết Đảm Trang, Rắp Tâm Lừa Con Trẻ -vọng Nguyệt Đình, Quyết Chí Bắt Phạm Nhân

7 Nhắc lại việc tiêu-sư Đổng-Triệu-Hòa, nhờ biết rõ hành tung của Văn-Thái-Lai và đường đi đến Thiết-Đảm-Trang nên được cử làm hướng đạo viên dẫn đường cho Trương-Siêu-Trọng cùng một số đông cao thủ triều đình với công tác phải bắt sống hay giết chết Văn-Thái-Lai cho kỳ được mới thôi.


Thất Thế Anh Hùng Ninh Thọ Nhục -đắc Thời Cao Thủ Đáo Công Thành

8 Nói về Văn-Thái-Lai, Lạc-Băng và Dư-Ngư-Đồng ba người ẩn núp dưới hầm bí mật khá lâu mà vẫn không thấy Mạnh-Kiện-Hùng xuống đưa lên nên hết sức nóng ruột.


Nuốt Hận Đương Gia Theo Chí Lớn -đau Lòng Trang Chủ Giết Con Yêu

9 Nhìn bốn kỵ-mã đang phóng ngựa phi tới, Lạc-Băng và Dư-Ngư-Đồng nhận ra người đi trước là một vị tiền bối râu tóc bạc phơ như tuyết. Người đó không phải ai khác hơn là Thiết-Đảm Trang-Chủ Châu-Trọng-Anh.


Ái Tình Một Sợi Dây Oan Nghiệt -nhân Thế Muôn Đời Khổ Lụy Thân

10 Nhắc lại Lạc-Băng và Dư-Ngư-Đồng sau khi tạm gác chuyện hiềm khích với Châu-Trọng-Anh liền phi ngựa nhắm thẳng hướng An-Tây đi cho thật lẹ để báo tin cho các anh em Hồng Hoa Hội đặng bàn thảo kế hoạch đón đường Trương-Siêu-Trọng mà giải cứu Văn-Thái-Lai.


Hận Cũ Còn Mang Nghe Khó Trả -ân Sâu Trót Chịu Biết Sao Đền

11 Lạc-Băng nằm hôn mê dưới đất chẳng biết là bao lâu. Nàng bỗng nghe văng vẳng bên tai như có tiếng người gọi:-Úy trời! Ngủ gì mà ngủ mê man dữ vậy? Gần tối rồi! Thức dậy đi chứ!Lạc-Băng tưởng mình đang nằm mộng.


Thiết Đảm Trang Vô Phương Biện Bạch -hồng Hoa Hội Thị Vũ Dương Uy

12 Thì ra người gù ấy chính là Chương-Tấn, vai vế đứng thứ 10 trong Hồng Hoa Hội. Chương-Tấn tạm thời thu đôi song phủ về mà hỏi:-Tứ ca đâu? Sao Tứ Tẩu lại ở đây mà giao thủ với họ?Lạc-Băng lấy tay chỉ vào Châu-Trọng-Anh, Vạn-Khánh-Nhuận và Đổng-Triệu-Hòa, giọng uất ức nói:-Tứ ca đã bị bọn này ám hại rồi! Thập ca giúp muội một tay báo thù nhé!Chương-Tấn nghe Lạc-Băng nói Văn-Thái-Lai bị ám hại thì ngơ ngác chẳng hiểu gì cả.


Trần Gia Cách Trổ Tài Giao Đấu -châu Trọng Anh Giàu Nghĩa Khả Tuân

13 Thì ra bốn người mới đến là: Kim-Địch Tú-Tài Dư-Ngư-Đồng, người cầm đuốc và ống sáo vàng; người mặc đạo bàn, chỉ có một tay, lưng đeo trường kiếm là nhị đương-gia Truy-Hồn Đoạt Mệnh Kiếm Vô-Trần Đạo-Nhân; và chàng công tử mặc áo gấm màu xanh thắt đai ngọc kia chính là Tổng-Đà-Chủ Hồng Hoa Hội Trần-Gia-Cách.


Lấy Oán Trả Ân Khi Ngộ Nhận -đổi Thù Thành Bạn Lúc Phân Minh

14 Trần-Gia-Cách, Lục-Phỉ-Thanh và toàn thể đám hào kiệt của Hồng Hoa Hội đi sát sau lưng Châu-Trọng-Anh. Ông ta là người võ công trác tuyệt, bản lãnh phi phàm nên mặc dù thất thế bị Trần-Gia-Cách điểm trúng ⬘Phù hy huyệt⬙ nhưng chỉ trong một vài phút sau là đã tự giải huyệt được, hô hấp trở lại bình thường tự nhiên.


Đường Xa Thăm Thẳm Tìm Hào Kiệt -rượu Bánh Thơm Ngon Ghẹo Tiểu Thư

15 Ngủ chưa được hai canh thì trời đã sáng. Triệu-Bán-Sơn suất lĩnh Chương-Tấn và Thạch-Song-Anh đi trước. Lạc-Băng nằm suốt đêm đến sáng mà không thể nào chớp mắt được.


Quyết Chí Tìm Chàng Vì Nghĩa Trọng -tình Cờ Trộm Ngựa Rõ Mưu Thâm

16 Thấy Lạc-Băng reo mừng cho biết đã có tin của Văn-Thái-Lai từ Tây-Xuyên Song-Hiệp, Châu-Ỷ vẫn không hiểu bèn hỏi:-Chị làm sao quả quyết được có tin như vậy? Những chữ viết và hình vẽ trên vách tường này có nghĩa gì vậy?Lạc-Băng liền giải thích:-Những hàng chữ ngoằn nghoèo và lá bùa mà em nhìn thấy trên vách tường là ký hiệu của thành viên Hồng Hoa Hội dùng để đưa tin cho nhau.


Đà Chủ Đa Mưu Năng Khiển Tướng -đương Gia Hội Kế Khả Tranh Công

17 Đoàn xe người ngựa ấy đi qua khỏi Nhạc-Vương-Miếu xa rồi, các đương gia Hồng Hoa Hội vẫn còn phân vân chờ ngóng tin tức thì Tâm-Nghiện từ lùm cây nhảy xuống đến trước mặt Trần-Gia-Cách thưa:-Đoàn xa mã vừa đi ngang qua đây là một đại đội hành xa (#1) , gồm có nhiều chiếc xe lớn nhỏ chở đầy nhóc hàng hóa, chẳng hiểu là món gì.


Đất Lở Gầm Trời Tan Đại Địch -kinh Về Cố Chủ Nặng Ân Tình

18 Theo sự hướng dẫn của thư đồng Tâm-Nghiện, Trần-Gia-Cách lãnh đạo quần hùng Hồng Hoa Hội đuổi theo bọn quan sai ráo riết. Đi chừng bốn năm dặm đã thấy một dãy người ngựa đi thành đường thẳng ở vùng bình nguyên hoang dã phía trước.


Huyết Hận Nhìn Quanh Đầy Huyết Hận -oan Gia Ngoảnh Lại Vẫn Oan Gia

19 Trong lòng Trần-Gia-Cách hết sức hoang mang. Chàng thầm nghĩ nhất định phải tìm Lục-Phỉ-Thanh để hỏi cho kỳ được về người đệ tử của ông ta thế nào. Rồi chàng lại tự thắc mắc rằng tại sao phải hỏi, và hỏi để làm gì! Trong người chàng dâng lên một luồng cảm giác lâng lâng, không biết là dễ chịu hay khó chịu mà Trần-Gia-Cách từ trước đến nay chưa bao giờ trải qua.


Liều Mạng Vì Người Mong Chuộc Lỗi -mặc Thân Vàng Đá Cũng Vui Lòng

20 Nhắc lại Dư-Ngư-Đồng sau khi vâng lệnh Trần-Gia-Cách đi tìm tin tức của Văn-Thái-Lai. Sau khi qua sông, Dư-Ngư-Đồng lên bờ tìm cách hỏi thăm nhưng nhưng chẳng được kết quả gì.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Thiên Hương Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Huyết Y Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Tam Ma Thám Trảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Giang Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Tiên Cô Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Nợ Hồng Nhan

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 40


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Vong Tình Cốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55