Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nữ Lang Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 8
Cập nhật cuối: 2 năm trước
""May mà Tiết mỗ lần này thành thật. Không có ý gì khác, theo sự hành động cẩn thận của cô nương, chắc đánh ngã Thấm Thăng Y không khó". Tiết Vô Cực ngấng đầu cười vang.

Danh sách chương Nữ Lang Sát Thủ


Ngũ Hành Sát Tinh-kẻ Thù Phải Tránh

1 Hoàng hôn. Mặt trời chưa lặn. Ngôi chùa cổ vắng lạnh. Một đôi quạ già không biết từ đâu bay tới, đáp xuống một cây cổ thụ trước ngôi chùa cổ, hoảng sợ kêu "quạ" một tiếng, đột nhiên bay lên.


Loading...

Nạn Lớn Khó Tránh -thành Kẻ Ngớ Ngẩn

2 Mặt trời đã lặn xuống phía Tây, ánh ráng chiều tuy vẫn còn phơ phất, nhưng vì trong rừng cây lá dày đặc, nên tối hơn nhiều so với bên ngoài. Hỏa Lang Quân giang thẳng tay, ba ống sắt "soạt soạt soạt" bay tới cách Tiết Vô Cực một trượng.


Mạnh Thường Hiếu Khách-không Biết Làm Sao

3 Sáng sớm, gió đông thổi hoa bay khắp trang viện. Vân Phiêu Phiêu lặng lẽ đứng một mình trong trang viện, cạnh ao sen. Ba hôm nay, đây là lần đầu tiên nàng ra khỏi thư trai, tất cả đối với nàng đều là lạ, thậm chí lũ cá trong ao sen, nàng nghĩ mãi cũng nghĩ không ra chúng được gọi là con gì.


Thân Thế Tỏ Tường -gặp Nhau Quá Muộn

4 Lại là hoàng hôn, mưa khói hắt hiu. Hai kỵ mã thúc ngựa phóng nhanh tới trước khách sạn, song song dừng lại. Người trước là Vân Phiêu Phiêu, hiển nhiên người đi sau là Thẩm Thăng Y.


Máu Sôi Lửa Giận -tuyết Lạnh Ánh Gươm

5 Trời gần sáng. Tuyết tuy mỏng, nhưng trời lạnh căm căm. Ðang cuối mùa đông. Sao sáng đầy không trung, mặt trăng vẫn còn, nhưng đã ở cuối chân trời. Dưới ánh trăng lạnh lẽo bàng bạc, ánh sao nhấp nháy, một người mang sao đội trăng từ chân trơi phi ngựa tới.


Lầm Mưu Mất Bạn Tốt -gặp Nạn Cứu Giai Nhân

6 Kim Ty Yến cười nhạt :- Thì để vào lòng cũng thế. - "Câm miệng!" - Chu Vân khuôn mặt lại đỏ bừng lên. - Ðạo cao một thước, ma cao một trượng, câu ấy chắc ngươi có nhớ.


Chậm Hiểu Mất Bạn Hiền -vào Bẫy Đấu Cường Địch

7 Kim Ty Yến, Liễu Mi Nhi, Tuyết Y Nương, Mãn Thiên Tinh, Ủng Kiếm công tử năm đại cao thủ ở Giang Nam xưa bại dưới kiếm của Thẩm Thăng Y, có tới ba người mang lòng oán hận, chờ dịp trả thù, Kim Ty Yến có như thế không?Thẩm Thăng Y quả thật không dám khẳng định.


Mấy Phen Tranh Sống Chết-một Kiếm Sạch Ân Cừu

8 Kim Ty Yến không bị đứt người làm đôi. Nàng không phải là hạng người cam chịu chết. Một đôi phi bạt bay lướt qua đầu nàng, chiếc nào cũng vạch nửa vòng tròn trong không trung bay trở về tay của hòa thượng phóng bạt, nhưng không chờ đôi bạt bay ra lần nữa, ba ngọn Nguyệt nha phương tiện sản đã ồ ạt đánh lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ma Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Tàn Chi Tuyệt Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Nữ Thần Bộ - Tiêu Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Thạch Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 85


Sát Nhân Giả Đường Trảm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Tình Nhân Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Đường Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Vô Song Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Kiếm Phệ Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 385