Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Chương mới nhất: Đại Chiến
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tại một thời điểm bị lãng quên trong quá khứ. Địa điểm là một bãi chiến trường rộng mênh mông âm khí nghi ngút, gió mưa tơi bời, nhật nguyệt vô quang, ngày đêm lẫn lộn.

Danh sách chương Long Thần


Hoàng Đế Và Xi Vưu

1 Tại một thời điểm bị lãng quên trong quá khứ. Địa điểm là một bãi chiến trường rộng mênh mông âm khí nghi ngút, gió mưa tơi bời, nhật nguyệt vô quang, ngày đêm lẫn lộn.


Loading...

Võ Tắc Thiên

2 Tháng 9 năm 1999. NewYork. Tại phân khu Đông phương, nằm ở phía đông của bảo tàng lớn thứ 3 thế giới ở Mahhattan đang diễn ra một cuộc triển lãm nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ trước đến nay.


Ma Lực

3 Tại một thần điện nằm dưới lòng đất, không khí vô cùng nghiêm trang trọng thể. Trong thần điện đặt một bức tượng Đại Nhật Như Lai ngồi xếp bằng tròn cao tới mười trượng, lưng đứng vai thẳng hai tay đặt trên đùi, lòng bàn tay có một cái lồng bằng pha lê lớn, đặt trên một thạch tòa cao hai thước, ánh nến ở bốn phía chiếu vào pha lê lung linh huyền ảo khiến người ta lóa mắt.4 Sắp tới giờ tan tầm. Trên con phố chính của một thành phố lớn, một người thanh niên mặc bộ đồ tây thẳng dứng, thần thái tôn quý đang đi trong biển người.


Quần Ma Loạn Vũ

5 Trong vũ trường hoa lệ nhất thành phố, những cô vũ nữ nước ngoài đang biểu diễn những động tác nóng bỏng đẩy không khí cả vũ trường lên đến độ cao trào.


Đại Hào Đổ

6 Khi Mã Lệ tỉnh giấc thấy mặt trời đã lên cao, bèn tự trách sao bản thân ngủ quá say. Cô đưa mắt nhìn đồng hồ, đã tám giờ kém mười lăm phút. Mã Lệ vội nhạy ra khỏi giường, lao ra phòng khách, nhưng nhanh chóng bị thất vọng, chu mỏ nói:- Oan gia này thật là.


Hộ Hoa Sứ Giả

7 Trong cánh rừng đêm, chiếc xe đua màu đỏ của Hắc Sát khi ẩn khi hiện sau những tàng cây, như mãnh thú từ từ tiến đến phía con mồi, cuối cùng cũng đã dừng lại.


Võ Tắc Thiên Phục Sinh

8 Trong toà một biệt thự bí mật của Kim Chỉ Tam, Kim Chỉ Tam và Hắc Sát đang đi tới một cánh cửa đóng kín. Trên cánh cửa có gắn hai vòng đồng lớn. Kim Chỉ Tam đưa tay nắm lấy một chiếc vòng, đập đập vào cánh cửa.


Viễn Du Tây Tạng

9 Long Phi ngồi trầm tư bên ly rượu, nhìn ra phía xa xăm. Khách sạn này được dựng trên một triền núi khá cao, vì thế ngồi đây có thể nhìn được toàn cảnh cái thị trấn nhỏ ở Nepal này.


Thông Thế Quán Đỉnh Đại Pháp

10 Chiếc xe jeep men theo triền núi tiến lên, từ vị trí này có thể nhìn thấy tòa thần điện ở xa xa. Dọc đường, thỉnh thoảng họ còn gặp những người hành hương về đất thánh.


Đại Chiến

11 Đôi mắt đẹp mê hồn của Lệ Gia sáng rực lên trong bóng tối. Bên dưới những bậc thang đá là một địa đạo dài, cuối địa đạo có một cánh cửa lớn bằng sắt. Hai bên cánh cửa hai ngọn đèn đỏ làm địa đạo bao trùm trong không khí khủng bố.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Chi Kiếm Kỳ Tăng Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Bát Bộ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Thất Kỳ Đoạt Mạng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Lưỡi Gươm Cứu Quốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Ngũ Phụng Triều Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Tuyệt Kiếm Đoạn Trường Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Anh Hùng Bắc Cương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97