Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Chương mới nhất: Liên Tâm
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thiên mộc sắc kiếm Độc Cô Hồng Hồi 21: Giết sạch Cái thứ mà Cổ Thụy Kỳ rút ra là một cây gậy sơn màu đỏ chót, thô nhám, dài khoảng sải tay. Điều khác lạ là hai đầu gậy có xuyên hai lỗ, cột bốn cái chuông đồng vàng chóe, hơi lắc nhẹ một cái sẽ vang lên những tiếng chuông, xem ra không còn tác dụng gì khác.

Danh sách chương Thiên Mộc Sắc Kiếm


Mở Đầu

1 Buổi sáng sớm đầy sương mù. Không có ánh sáng ban mai, cũng không có tiếng chim hót. Từng đám sương mù dày đặc, bao trùm lấy bầu không gian buổi sáng tĩnh mịch.Khởi Giải

2 Tiền Nhuệ nhún vai một cái quay đầu đi, rồi chàng đại hán to con này dùng lực giật mạnh sợi dây ở trong tay to tiếng quát:- Tên họ Nghiêm kia, ngươi không để cho đại gia đi nhanh được một chút hay sao ? Ngươi định kéo chết con ngựa của ta hay sao chứ ?Nghiêm Lượng bị Tiền Nhuệ đột ngột giật mạnh một cái, xuýt chút thì hắn ta đã ngã nhào xuống đất.


Thư Sát

3 Một canh giờ đã lặng lẽ trôi qua, Tiền Nhuệ liền bước đến bên Độc Di Lặc Đậu Hoàng Pha lay hắn ta dậy. Đậu Hoàng Pha vẫn còn ngái ngủ, hắn nói với giọng lè nhè:- Há ! Trời sáng rồi sao ? tại sao vừa mới nhắm mắt lại, trời đã vội sángTiền Nhuệ hừ một tiếng nói:- Trời vẫn còn chưa sáng.


Lạc Hồng

4 Đối phương tổng cộng gồm có bốn tên, ba tên đang giao đấu với bọn Tiền Nhuệ, còn một tên đang ra sức mở khoá cho Độc Nhất côn Nghiêm Lượng. Ba tên hán tử công kích bọn Tiền Nhuệ võ công đều hơn hẳn bọn họ, chiêu thức lại hiểm ác, cách tấn công mạnh mẽ như vũ bão.


Dị Tù

5 Lúc này những vết thương trên vai và mặt của Đông Nhơn Hoà đã được băng bó. Nhưng máu vẫn còn chảy rỉ ra bên ngoài. Còn vết thương trên lưng cuả Đậu Hoàng Pha cũng vậy, hai người đều ngồi bẹp trên đất, giống như hai chú gà trống bị bại trận.


Giao Cát

6 Không mất nhiều thời gian. Trang Dực dã đến được Đại Khảm Câu. Đó là một thôn trang hẻo lánh, có khoảng ba bốn chục nóc nhà. Bốn phía thôn trang có nhiều thân cây khô và những tảng đá lớn có hình thù rất quái dị.


Phá Hoại

7 Gân cổ Mạc Từ Anh nổi lên cao, hai mắt trợn trừng:- Tô Tiệp, nếu như bọn ta y theo điều kiện cuả ngươi thì sẽ có kết quả tốt ?Tô Tiệp gật đầu, đồng thời giọng nói cũng trở nên nhỏ nhẹ hơn:- Đương nhiên rồi ! Bọn ta chưa bao giờ gây khó dễ cho kẻ khác.


Ân Nghĩa

8 Đường Lân vội phóng nhanh đến hỏi:- Chu huynh, người còn chịu nổi hay không ?Chu Hán Giáp đưa tay lau mồ hôi trên trán, gượng cười:- Yên tâm đi, ta không chết đâu, nhát dao này của gã họ Lý kia thật chuẩn xác.


Trường Thiệp

9 Đến lúc này, lão đại phu mới đẩy cửa phòng Tô Tiệp bước ra ngoài. Mặt lão có vẻ rất mệt mỏi, trên trán lấm tấm đầy mồ hôi. Trang Dực ngồi im quan sát thần sắc lão đại phu.


Nguy Biến

10 Chỉ trong chớp mắt, mọi người đã húp gần hết bát cháo đầu tiên. Duy chỉ có Trang Dực còn chậm rãi một chút. Chàng dùng đôi đũa khuấy đều bát cháo, nhưng kỳ thật là chàng bỏ vào trong bát cháo một loại thuốc bột, có tên gọi là Đại Lượng Hoàng.


Nhục Phiếu

11 Khi Trang Dực tỉnh lại, xung quang chàng toàn là một màu đen. Sau một hồi lâu, chàng mới bắt đầu nhìn thấy mờ mờ mọi thứ chung quanh. Gian phòng này ba phía đều là vách đá.


Huyết Tiễn

12 Đang ăn, chợt Tiền Nhuệ lên tiếng hỏi:- Lão tổng, người đã nghĩ ra được cách gì chưa?Trang Dực trầm ngâm giây lát, rồi mới lên tiếng:- Những chiếc khoá này hoàn toàn không giống những cái chúng ta đã từng sử dụng qua.


Chung Trạm

13 Cũng lại là ban đêm. Hành trình vẫn tiến hành đúng như kế hoạch. Trang Dực và Tiền Nhuệ ngồi ở trên ngựa, còn ba tên trọng phạm Nghiêm Lượng, Hà Tiểu Lại Tử và Ngải Thanh Hòa đều bị trói cả tay chân, đi bộ ở bên dưới.


Khiếu Trận

14 Trong gian phòng yên tịnh, thanh nhã có bày một cái bàn. Khách chính là Trang Dực và Tiền Nhuệ. Còn bên Tịnh Danh Phủ gồm có Phủ Doãn Lý Phẩm Đoàn, Tổng Bộ Đầu Diêu Quý Tài.


Phong Ba

15 Trên đường trở về Lão Long Khẩu, Trang Dực và Tiền Nhuệ không hề gặp một chướng ngại gì. Điều này khiến cho cả hai không khỏi vô cùng ngạc nhiên. Trước tiên, họ đến nha môn hoàn tất những việc còn lại.


Ngang Ngược

16 Trang Dực ung dung nói:- Ngươi muốn nói bây giờ cho ta nghe hay ăn cơm xong rồi mới nói?Tiền Nhuệ bức bách nói:- Thuộc hạ bây giờ làm gì còn có hứng thủ để ăn cơm kia chứ? Sau khi lão tổng biết được đầu đuôi câu chuyện thì e rằng lão tổng cũng chẳng nuốt trôi cơm.


Ác Đấu

17 Trà đã nguội, Trang Dực nâng ly làm một hơi mà trong lòng lặng lẽ. Tiền Nhuệ lo lắng nói:- Chuyện không xong rồi, lão tổng. Trang Dực bình thản nói:- Không xong thì sao nào? Chẳng lẽ lại làm theo ý họ ư?Tiền Nhuệ nuốt nước bọt, bối rối nói:- Kẻ họ Chiến đó không phải đến một mình.


Tập Kích

18 Tin tức đến rất nhanh, nhanh đến Trang Dực cũng không ngờ. Một phong thư không biết do ai, vào lúc nào, đã ném vào trước cổng nơi ở của Trang Dực, do A Trung phát hiện ra.


Nham Hiểm

19 Cơn đau khiến Trang Dực bừng tỉnh. Chàng cố gắng mở mắt ra. Khi đôi mắt nhận lấy những tia sáng chói chang thì liền hoa lên nên chàng vội nhắm mắt lại, rồi chầm chậm mở mắt ra.


Giết Sạch

20 Cái thứ mà Cổ Thụy Kỳ rút ra là một cây gậy sơn màu đỏ chót, thô nhám, dài khoảng sải tay. Điều khác lạ là hai đầu gậy có xuyên hai lỗ, cột bốn cái chuông đồng vàng chóe, hơi lắc nhẹ một cái sẽ vang lên những tiếng chuông, xem ra không còn tác dụng gì khác.


Truyện cùng thể loại

Cô Gái Đồ Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 102


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Đại Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Ngưng Sương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Chức Cẩm Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Quan Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1160


Thiên Lý Phi Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Nữ Thần Bộ - Tiêu Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Võ Lâm Huyền Thoại

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 97