Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Châu Kỳ Hiệp 2 - Dược Mã Hoàng Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 30
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Người dịch: ngo_ngoBiên tập: 有希長門Nguồn: www. tangthuvien. comVề tác giả Ôn Thụy An có lẽ không cần phải nói nhiều, còn Thần Châu Kỳ Hiệp Hệ Liệt bao gồm 9 tác phẩm chính là:1.

Danh sách chương Thần Châu Kỳ Hiệp 2 - Dược Mã Hoàng Hà


Chương 1: Hoán Hoa Kiếm Phái, Quyền Lực Bang.

1 Ngoại ô phía tây Thành Đô Cẩm Giang, Hoán Hoa Khê, nhà họ Tiêu. Tứ Xuyên có hai gia tộc nổi tiếng, một là Đường môn đất Thục, một là nhà họ Tiêu Hoán Hoa.


Loading...

Chương 1 (2)

2 Còn chưa đến đại sảnh đã mơ hồ nghe thấy tiếng Tiêu Tây Lâu gầm thét. Tiêu Thu Thủy lạnh ngắt cả chân tay, hắn không sợ trời, không sợ đất nhưng sợ nhất là cha mình.


Chương 2: Truyền Nhân Kiếm Ma.

3 Đường Đại không lên tiếngTiêu Tây Lâu cũng không nói gì. Khang Xuất Ngư gằn từng tiếng một:- Khổng Dương Tần!. . . Kiếm pháp của Tam tuyệt Kiếm ma Khổng Dương Tần đi theo đường “kiếm trảm”.


Chương 2 (2)

4 Đồ ăn rất bình thường, Kiếm lư Tiêu gia bên dòng Hoán Hoa Khê ăn toàn những thứ bình thường. Nhưng những đồ ăn đó qua tay Tiêu phu nhân một nướng, một xào, một hấp, lại hoàn toàn khác biệt.


Chương 2 (3)

5 Kiếm trong tay, nội viện lập tức tràn ngập sát khí!Vẻ ung dung của công tử ca hát vụt biến thành sát phạt!Kiếm là lợi kiếm, là chí tôn của Nga Mi, bảo kiếm Đồ Đao.


Chương 2 (4)

6 Đường Đại, Đặng Ngọc Hàm chậm rãi bước xuống, cửa mặc dù đã bị đạp vỡ nhưng vẫn còn là cửa, Đường Đại vẫn đưa tay mở cửa ra, thong thả bước xuống thềm đá gặp Hoa Cô Phần, Nam Cung Tùng Hoàng, dừng lại trước mặt lão ta năm thước, Đặng Ngọc Hàm đứng sau lung hắn.


Chương 3: Đao Kiếm Song Ma.

7 Sa Vân, Sa Lôi, Sa Điện chuẩn bị xuất chiêu, ra tay lần này sẽ là nhất kích tất sát!Mẹ con họ Tiêu đã không còn đường lui, đến cả vũ khí, sức lực để chống chọi cũng không có!Sa Vân, Sa Lôi, Sa Điện đồng thời quát lên:- Nhất đao đoạn hồn!Đúng lúc đó, một bóng người, một thanh kiếm đột ngột phóng tới.


Chương 3 (2)

8 Tiêu Tây Lâu tùy ý đứng đó, kiếm vẫn đeo ở bên hông, kiếm vẫn nằm nguyên trong bao, chưa hề rút ra. . . . Nhưng Khổng Dương Tần thì lại biết, Tiêu Tây Lâu đã rút kiếm rồi!.


Chương 4: Rồi Một Ngày Sông Dời Núi Đổi.

9 Phía trước Hoàng Hà tiểu hiên có một ngôi đình nhỏ, đoạn giữa của Hoán Hoa Khê chảy qua dưới đình. Có một người đang ngồi khoanh chân trong đình, mặt hướng ra phía sông, giống như đang đả tọa vận khí.


Chương 4 (2)

10 Đôi mắt hắc bạch phân minh của cô gái lại trào ra hai dòng lệ đau thương, dưới ánh trăng, nàng cắn môi quật cường, không để cho người khác nhìn thấy, vái chào Chu Hiệp Vũ, nói:- Chu thúc thúc.


Chương 4 (3)

11 Thiên hạ chưa lo đã phải lo. Thiên hạ đều vui mới có thể vui. Trong lòng Tiêu Thu Thủy dâng lên một luồng nhiệt huyết, không khỏi cũng muốn quỳ xuống trước mặt Địch đại phu nhân.


Chương 5: Người Quét Lá Rụng.

12 Bình minh dần hiện, màn đêm lui tránh. Lúc Tiêu Thu Thủy thức dậy đã thấy Tiêu Tây Lâu đang đứng giữa sương sớm, ngẩng đầu nhìn trời, tay chắp sau lưng.


Chương 5 (2)

13 Tuy Đường Phương không kịp phóng ám khí ra tiếp nhưng vẫn kịp nói một câu:- Ám khí của ta chưa bao giờ có độc!… Tiêu Thu Thủy chợt chấn động, nhớ tới Đường Nhu trước khi chết cũng từng nói:- Đường Nhu tôi, ám khí của Đường Nhu từ xưa đến nay chưa bao giờ có độc…… Cao thủ ám khí chân chính đều kiêu ngạo.


Chương 6: Chuyên Chư Thần Kiếm, Cổ Tùng Tàn Khuyết.

14 Bất kỳ ai đã thành danh đều sẽ không tránh khỏi bận rộn, đều sẽ lơ là luyện kiếm, ngay cả Tiêu Tây Lâu cũng không phải ngoại lệ. Tiêu Tây Lâu vô cùng đồng cảm, ông hiểu rất rõ những gì người anh em của mình vừa nói.


Chương 6 (2)

15 Đường Phương ngừng một chút, tiếp tục kể:- A Nhu nói, bình sinh hắn chỉ bội phục hai người, một là đại ca, một là lão đại. Hắn nói đại ca tuổi vừa ba mươi nhưng đã lãnh tụ quần luân, đôn hậu, cẩn trọng.


Chương 7: Tay Sắt, Áo Sắt, Mặt Sắt, Lưới Sắt.

16 Tiêu Đông Quảng nhảy lên vượt qua bảy trượng, chạy tiếp năm trượng nữa rồi lại điểm chân, vượt thêm sáu trượng, đoạn hít một hơi chạy thẳng, sau nháy mắt đã tới Quan ngư các!Tới Quan ngư các, ông tung chân đas tung cửa, chỉ thấy Khang Kiếp Sinh đang khóc không thành hơi, Khang Xuất Ngư sắc mặt tím đen, ngã ngửa dưới đất, đã tuyệt khí rồi.


Chương 7 (2)

17 Đại biến chợt phát sinh!Đúng lúc luồng ánh sáng trên tay Khang Xuất Ngư bùng lên, một ánh cầu vồng bảy màu đột ngột xuất hiện, không nghiêng không lệch, chặn ngay trước mặt trời, đầy vẻ rực rỡ!Một kiếm này xuất hiện không chút dấu hiệu, nhưng lại phát ra từ Tiêu Tây Lâu!Tiêu Tây Lâu giống như là đã đề phòng sẵn.


Chương 8: Ta Phải Tới Đó Tìm Anh Em Ta.

18 Biến đổi quá đột ngột!Từ lúc Tả Thường Sinh gặp hiểm, tới khi Chu Hiệp Vũ trúng chiêu, rồi lại đến lúc Tả Thường Sinh lâm nguy, mọi người đều đã ngây ngốc, sững sờ, nhất thời không kịp trở tay.


Chương 8 (2)

19 Trên bàn ăn, mọi người đều rất thoải mái, nhưng sau khi ăn xong, mọi người đều trầm mặc. Thời gian không còn nhiều, đợt tấn công tiếp theo của Quyền Lực bang sẽ bắt đầu lúc nào?Chu Hiệp Vũ được Tiêu Tây Lâu tận tâm chữa trị, tính mạng không còn đáng lo nữa nhưng đã mất khả năng chiến đấu, còn Tiêu Tây Lâu thì phái tận năm mươi sáu cao thủ Hổ tổ tới bảo vệ an toàn cho ông ta.


Chương 9: Nhị Hồ, Sáo, Đàn Cầm.

20 Thu sắc diễm hồ tân, quế hoa hương mãn thành. Hương phong xuy bất đoạn, lãnh lộ thính vô thanh. Phác tị tâm tiên túy, đương đầu nguyệt canh minh. Phù dong thiên vạn đóa: Lâm thủy tiếu tương nghênh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ái Triều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Lửa Hận Rừng Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Lưu Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Tiểu Quỷ Bá Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Yêu Truyền Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Thanh Ti Yêu Nhiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Nữ Thần Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4


Tứ Đại Danh Bộ - Hội Kinh Sư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Ừ Thì Làm Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Ngũ Tuyệt Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70