Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 21
Chương mới nhất: Hậu Hoạn
Cập nhật cuối: 2 năm trước
" Ta muốn nói là câu chuyện này không phải sức người có thể giải quyết được". Chuyện gì mà sức người không thể giải quyết được ? Hoạ chăng chỉ có MA !Ma đao là thanh đao như thế nào ? Có thể biến một hiệp khách thành kẻ giết người bừa bãi, biến người quân tử thành kẻ ăn chơi kỹ viện, nó có thể uy hiếp người ta sống mà cũng có thể uy hiếp người đã chết !Đằng sau liên tiếp những ly kỳ bí hiểm này là một âm mưu đáng sợ.

Danh sách chương Ma Đao


Mưa Khói Nam Hồ, Trên Lầu Yên Vũ

1 Ngày hai mươi bốn tháng sáu, trên lầu Yên Vũ. Ngày hôm ấy phát sinh một sự kiện mà nhìn qua cũng đã không đơn giản, nhưng hậu quả về sau vẫn hoàn toàn bất ngờ đối với Thẩm Thăng Y.


Loading...

Quân Tử

2 Người đánh cá tay kiếm không dừng, hai thanh niên áo lam còn lại trên thuyền bị tấn công ráo riết liên tiếp lui lại. Thanh kiếm trong tay người đánh cá lật lại, tay trái liền đó vuốt lên lưỡi kiếm một cái, rảy máu ra, ánh mắt loé lên, thân hình lại chuẩn bị vọt lên.


Lãnh Huyết Âu Dương

3 Người này mặt áo trắng, đi hài trắng, tóc và lông mày râu ria chỗ nào cũng trắng toát, mặt lạnh như băng không có một chút huyết sắc, ngay cả đôi môi cũng trắng bệch như màu chì.


Biến Cố Trong Kỹ Viện

4 Người kéo tới không ít, mà cũng tới rất nhanh, tiếng chân rầm rập vang lên, không đầy một khắc, chung quanh Thẩm Thăng Y đã đầy người đứng. Thẩm Thăng Y không đếm, nhưng cũng biết tối thiểu cũng phải hơn ba chục người, mà quá nửa là những người trẻ tuổi khoẻ mạnh.


Xác Chết Thay Đổi

5 Quán xá hai bên phố lúc bấy giờ đều sáng rực, ánh đèn, người đi lại nhộn nhịp ồn ào. Thẩm Thăng Y cúi đầu bước đi, chẳng phải vì việc Phương Trực tới kỹ viện, mà là trong lòng rối bời, chỉ muốn tĩnh tâm.


Người Ngớ Ngẩn

6 Trước một con hẻm cách đó không xa có một người đang đứng, một người rất đặc biệt. Người này tóc trắng áo trắng giầy trắng, hai tay ôm một thanh kiếm cán trắng trong một cái bao kiếm màu trắng, đứng ở đó giống như một hồn ma.


Bức Tường Lửa

7 Tiếng lá bị gió thổi rì rào đột nhiên nổi lên. Thẩm Thăng Y càng ngưng thần, nhưng vẫn không phát giác được gì. Sau đó, chàng đột nhiên phát giác ra là màu khói vốn có màu trắng như sữa, giống như khói sớm trong núi.


Tư Mã Trường Cát

8 Tuổi Tư Mã Trường Cát xem ra dường như không chênh lệch lắm so với Thẩm Thăng Y, quần áo thì hoa lệ hơn Thẩm Thăng Y nhiều. - Vị công tử này trên người ít nhất cũng phải có cả vạn lạng bạc.


Ma Nữ

9 Lão nhân nhỏ bé tay roi không ngừng, vóc dáng của y, tuổi tác của y mà cầm chiếc roi như thế đều làm cho người ta bất ngờ, huống chi còn thêm cái dáng lùn tịt buồn cười ?Thiếu nữ dưới chiếc roi của y lăn lộn không ngớt, kêu gào liên tiếp, vẻ khoái lạc càng gia tăng.


Cuồng Nhân

10 Tôn Thiên Thành hự lên một tiếng, thân hình lại vọt lên, cả người lẫn kiếm xô vào Sở Liệt, Trương Thiên Hộ chiếc bàn tính chợt quét ngang ra, choang một tiếng cản thanh kiếm lại.


Duy Ngã Độc Tôn

11 Tần Độc Hạc xưa nay lạnh lùng không ưa cười nói, hiện tại càng không cười nổi, Liễu Thanh Phong nét mặt cũng thế, chẳng hề có nét cười. Một tràng âm thanh quỉ dị từ sau tấm bình phong lập tức vang ra, tấm bình phong từ sau tấm bình phong lập tức vang ra, tấm bình phong từ từ tách ra làm đôi, dời vể hai bên.


Tiếng Sáo Tan Hồn

12 Hơi mù mờ mịt. Làn hơi mù trên mặt ao dày đặc, nhà thủy tạ trên mặt ao cũng phảng phất như đang bay ngoài cõi nhân gian, xem ra cũng không phải là có thật, lúc lúc lại có gió nổi xua tan làn hơi mù.


Phấn Hầu

13 Ngải Phi Vũ nói tiếp không ra lời:" Bạch. . . . Bạch Ngọc. . . . " "Bạch Ngọc Lâu à ?", Thẩm Thăng Y buột miệng. Ngải Phi Vũ gắng gượng gật đầu, người giật mạnh một cái, Thẩm Thăng Y kêu lớn " Phi Vũ.


Phản Loạn

14 Tất cả có hơn một trăm người, cung nỏ cầm chặt ở tay đứng thành một vòng tròn lớn bao vây những người có mặt vào giữa. Ma Vương đưa mắt nhìn quanh. " Quả nhân bảo ngươi giết hết số người vô dụng này, ngươi lại kết bè kết lũ với chúng".


Xương Khô Cốt Trắng

15 Bọn Thẩm Thăng Y không biết gì về những tao ngộ của Ma Vương, suốt đường đi họ chẳng gặp phải ai tập kích, yên ổn tới tận phủ đệ của Bạch Ngọc Lâu. Bạch Ngọc Lâu vừa nghe báo, lập tức ra đón, ông ta với Thẩm Thăng Y không chỉ là bạn thân, mà còn từng cùng nhau ra sống vào chết, chia xẻ hoạn nạn.


Giai Nhân Tuyệt Thế

16 Mật thất dưới nội viện, tuy không rộng rãi bằng so với ở Gia Hưng, nhưng sắp đặt cũng rất lộng lẫy. Đèn lửa sáng rực, ánh sáng hơi rung rung, cũng không biết không khí theo chỗ nào tràn vào nhưng không hề có cảm giác khó chịu.


Vô Song Phổ

17 "Vô song. . . . " hai tiếng ấy cũng gần như đồng thời bật lên từ miệng Bạch Ngọc Lâu. Trước mặt ông ta là một bức họa, nét mực còn chưa khô, trên bức họa là chân dung Tư Mã Tiên Tiên, người mà Cẩm Cung Thành vừa gọi là Vô Song.


Con Bạc

18 Trương Thiên Hộ, Tần Độc Hạc, Hàn Kỳ thấy Thẩm Thăng Y biến thành dáng vẻ như vậy đều sửng sốt, Thẩm Thăng Y nếu thay đổi cả y phục thì chắc họ cũng không dám khẳng định là chàng, nhưng hiện tại tướng mạo tuy khác nhưng trang phục vẫn như cũ, lại là họ đã biết Bạch Ngọc Lâu dựa vào khuôn mặt của Bạch Băng để làm mặt nạ, nên chỉ đưa mắt một cái là nhận ra được, Bạch Băng cười trước nhất hỏi:" Các vị xem đây là ai ?" Trương Thiên Hộ, Tần Độc Hạc nhìn nhau cười, Tần Độc Hạc làm ra vẻ chăm chú:" Tướng mạo của y chẳng khác gì cô, có phải là anh cô không ?" Bạch Băng cười không ngớt, xem ra rất thích thú.


Thuật Dịch Dung

19 Cẩm Cung Thành bắt đầu ngờ vực quyết định của mình, lần này ông ta sai lầm, cho dù có sống còn cũng không có hy vọng gì nữa. Tuổi của ông ta đã quá lớn, không còn có thời gian để làm lại tất cả từ đầu.


Nhiếp Phách Câu Hồn

20 Tỳ Bà khuôn mặt lại nở nụ cười, cười như một người ngớ ngẩn. Hai tay y vẫn nâng ống sáo nhưng chưa thổi, hai mắt nhìn chằm chằm khóm cây. Một người áo đen tay cầm trượng gỗ đang đứng trong khóm cây lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Tỳ Bà.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Chấn Thiên Kiếm Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Ảo Kiếm Linh Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20Ảo Ma Bộ Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Thất Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Nga My Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Tiên Cô Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Thiên Nhai Minh Nguyệt Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25