Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kính 3 - Phá Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 9
Chương mới nhất: Bội Bạn
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. comDịch: Hàn Yên Thúy _ Lãnh NguyệtHiệu đính: Bạt Phong HànKính hệ liệt là bộ truyện hoành tráng dữ dội mà đằm thắm ôn nhu của nữ hiệp Thương Nguyệt.

Danh sách chương Kính 3 - Phá Quân


Sơ Lược Địa Lý, Lịch Sử Vân Hoang

1 Vùng đất Vân Hoang: Sách có viết rằng, ở trên cõi thế, nằm trong bổn biển, có vùng đất tiên, tên gọi Vân Hoang. Nhật nguyệt chiếu rọi, sao sáng dẫn đường, bốn mùa tiếp nối, Thái Tuế ban phúc, dòng dõi thần linh, kỳ vật dị hình.Sơ Lược Về Song Thành - Phần Trước Của Phá Quân

2 Ý nghĩa của Song Thành là 2 tòa thành nằm đối xứng nhau qua mặt Kính hồ, giống như phần thực và phần ảo trong gương (kính). Phần thực là Già Lam thành của đế quốc Thương Lưu đang thống trị, phần ảo là những vong hồn của người Không Tang trong tòa ảo thành Vô Sắc.


Lữ Nhân

3 Đêm rằm tháng năm, năm Thương Lưu thứ chín mươi mốt, trời tối đen như vẩy mực. Song bên dưới lớp màn đen kịt ấy, vẫn thấp thoáng ẩn hiện sắc màu ảm đạm, xám xịt đặc trưng của vùng Vân Hoang.


Cổ Mộ

4 Bên cạnh đống lửa, thiếu nữ giao nhân với mái tóc xanh màu nước biển lặng lẽ đợi chủ nhân trở về. Không bao lâu, quả thật có tiếng bước chân từ hướng Tây Bắc vọng đến, hai con xích đà kéo theo một cỗ thuyền cát xuất hiện giữa sắc đêm tăm tối.


Sư Đồ

5 Y mở bừng mắt. Trước giường, quả nhiên lại hiện ra gương mặt dưới ánh sáng lấp loáng đó. "Sư phụ!" Trong khoảnh khắc, có phần hoảng hốt như đang nằm mộng, y buột miệng khe khẽ gọi, hai tay trong lúc hôn mê vẫn áp chặt bên thân người như cũ, chưa kịp cất lên đỡ lấy trái đào, lại nhận ra bên mình là những thứ bày biện trong mộ đá, vốn rất quen thuộc.


Đạp Ca (*)

6 Trong thành thị hư vô đó, hàng ngàn hàng vạn thạch quan lđang ặng lẽ, say ngủ bên dưới đáy nước. Một đôi mắt đang chăm chú nhìn vào thủy kính. Nước nông, trong vắt, mờ mờ ảo ảo phản chiếu hình ảnh của một vùng không gian khác.


Lạc Nhật

7 "Sao ạ?" Nữ nô đứng bên cạnh giật nảy mình kêu lên "Công chúa! Người cần đai lưng vân cẩm (*) để làm gì?""Ngươi biết rõ ta muốn làm gì mà!" Công chúa áo đỏ ngắm nhìn dáng vẻ hùng dũng hơn người đang nhảy múa giữa rừng tộc nhân đấy, thúc giục "Nhanh mang đến cho ta! Có lẽ ta chẳng thể tìm thấy nam nhân nào tốt hơn chàng nữa đâu!""Không thể được!" Châu Châu trước giờ vẫn luôn vui cười hỉ hả, lần này chỉ khăng khăng giữ chặt lấy miệng túi "Công chúa, không thể được!""Sao không được chứ?" Ương Tang rốt cuộc đã nổi giận, dậm chân quát "Đấy là đai lưng vân cẩm của ta! Ta muốn trao cho ai thì trao!""Đai lưng vân cẩm công chúa dệt chỉ có thể trao cho dũng sĩ anh vũ nhất trên đại mạc, công chúa định trao cho ai?", Thanh âm nữ nô đứng kế bên run run, "lẽ nào.


Yên Diệc

8 Đã nửa đêm, song bên ngòai thần điện, các thị nữ trên Quan Tinh đài ai nấy cũng đứng nghiêm trang, sắc mặt khẩn trương, không có vẻ gì ngái ngủ. Mấy ngày trước, Diễm Thánh nữ đột nhiên bị ép uống Tẩy Trần Duyên, trục xuất khỏi thần điện, tống ra khỏi Già Lam bạch tháp, vĩnh viễn không được quay lại dù chỉ nửa bước.


Bội Bạn

9 "Bà ấy đã qua đời. . . " Trong thần điện sâu hun hút, phía sau cánh cửa dày và nặng, một thanh âm cổ quái thình lình tuyên bố như đang thầm thì, "Ánh sáng của ngôi sao vẫn luôn áp trụ Phá Quân cuối cùng đã tan biến.


Truyện cùng thể loại

Giang Hồ Tam Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Bích Huyết Can Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Tam Ma Thám Trảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15Mai Ảnh Mai Hương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Đỉnh Kiếm Các 8 - Ảo Thế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Hàn Mai Kim Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Đạo Mộ Bút Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 362