Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Kiếm Đoạn Trường Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 14
Chương mới nhất: Ác Giả Ác Báo
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ba Đông Tam Hạp nước sông cuồn cuộn, vô cùng hiểm trở, thuyền bè ngược dòng đểu phải nghỉ lại một đêm tại cửa Tam Hiệp và đốt nhang cầu nguyện. Hôm ấy đã gần hoàng hôn, hai chiếc thuyền to từ phía hạ du chầm chậm luớt đến.

Danh sách chương Tuyệt Kiếm Đoạn Trường Nhai


Vô Duyên Kết Oán Thù

1 Lư cổ tự song hàn mộ vận. Diệc thì khai lộ đổ cô hoa. Xướng hầu nghi động ba sinh khứ. Đáo tạ cùng nhi xử thệ hà. Ba Đông Tam Hạp nước sông cuồn cuộn, vô cùng hiểm trở, thuyền bè ngược dòng đểu phải nghỉ lại một đêm tại cửa Tam Hiệp và đốt nhang cầu nguyện.


Loading...

Gian Hồ Gian Truân

2 Chưa đầy nửa giờ sau, mọi người đã vào đến Tân Than Trấn, đây là một thị trấn lớn nhất nằm về phía đông Ba Đông, đường xá sạch sẽ, phố chợ phồn vinh. Lưu Hậu đưa hai người đến trước một ngôi nhà to, nói:- Đây là phân cục của Thanh Tùng Tiêu Cục, tổng tiêu đầu Tráp Sí Kim Hổ Đơn Lượng, nội ngoại công đều rất cao thâm.


Tai Họa Trùng Trùng

3 Hai người đứng trước cảnh đẹp ấy, trong lòng không hề cảm thấy một chút vui thích, mà còn kinh hãi tột cùng. Bởi họ biết bốn con tuấn mã này nhất định quen đường thuộc lối, đây hẳn là nơi cư trú của Ngân Lệnh Huyết Chưởng Dị Cư Hồ.


Ngân Lệnh Huyết Chưởng Phu Nhân

4 Dị Ngọc Phụng thấy chàng có vẻ thành khẩn, tuy không tin trong giới võ lâm còn có người nào mà ngay cả phụ thân mình cũng chẳng dám trêu vào, song cũng không hề nghi ngờ về lời nói của Đào Hành Khản, cơn giận trong lòng cũng liền tiêu tan phần nào, nàng bèn nhoẽn miệng cười nói:- Vậy là tôn giá không động thủ với bổn cô nương hoàn toàn là vì lo cho bổn cô nương ư?Đào Hành Khản đỏ mặt, ngượng ngùng nói:- Tại hạ quả là có ý như vậy.


Già Đương Tự Giáo Tông

5 Dị Cư Hồ không đáp, lạng người đến bên vách đá, dựa lưng vào vách cất người lên, thoáng chốc đã lên đến nóc lầu, đưa tay chõi vào vách đá, người liền lập tức nhẹ nhàng lướt ngang đi, trông hết sức ngoạn mục.


Thông Thiên Bửu Long

6 Thật ra ngay khi vừa trông thấy cảnh trí của Già Đương Tự cũng đã có ý nghĩ được trọn đời sống bình yên tại đây, song đó là mình cam tâm tự nguyện chứ không phải bị người dùng thủ đoạn làm hại.


Thám Hiểm Tây Côn Lôn

7 Đào Lâm chau mày:- Đương nhiên còn nhiều chuyện nực cười nữa, đó là những chuyện nói về bảy quái nhân bị giới võ lâm bỡn cợt, đâu có gì đáng nói. Dị Cư Hồ nghiêm giọng:- Phu nhân, năm xưa lúc ta mới học võ công cũng có nghe sự tích ấy, đương nhiên ta cũng nghĩ đó là do người hiếu sự đã bịa đặt.


Thương Gia Bình Quần Hùng Tụ Hội

8 Vào đầu xuân ba năm sau, các môn phái trong võ lâm thảy đều nhận được một thiệp mời của Thương Gia Bình ở Tứ Xuyên, mời cao thủ các môn phái đến Thương Gia Bình phó hội, bảo là có việc hệ trọng liên quan đến toàn thể võ lâm, cần thương thảo.


Tình Trường Oan Nghiệt

9 Thì ra hai người đều đánh trúng đối phương, nhưng Dị Cư Hồ thắng thế hơn. Bởi vì trước khi xuất chiêu, Dị Cư Hồ đã ngưng tụ chân khí nơi ngực, chuẩn bị tiếp song chưởng của Kim Đỉnh Chân Nhân.


Thất Long Qui Nhất Lối Vào Diệu Cảnh

10 Hồi lâu, Trịnh Tâm Cô mới lạnh lùng nói:- Lão Dị, giờ nên đi theo con đường nào đây?Dị Cư Hồ cười khẩy:- Đã không biết đi lối nào thì đành phải chia nhau mà đi thôi.


Tây Côn Lôn Lại Chạm Trán Oan Gia

11 Đào Lâm bỗng cười khanh khách, đứng bật dậy gào to:- Thuần Như, hãy quên muội đi. Muội chẳng những đã là vợ kẻ khác, mà còn là mẹ kẻ khác, chàng còn tưởng nhớ đến muội nữa làm gì? Chả lẽ vẫn còn yêu muội hay sao?Dị Cư Hồ chau mày, vung chỉ điểm khóa huyệt đạo Đào Lâm, thừ ra một hồi, đoạn lão đi ra khỏi phòng, lát sau lại cùng hai đại hán võ phục trở vào, có lẽ họ là gia đinh trong Thương Gia Bình.


Bí Mật Trong Mê Cung

12 Dị Cư Hồ lại bất giác ngẩn người, thì ra vừa rồi khi trông thấy Lý Thuần Như mặt đầy vết đỏ và trong lòng lại ôm một thiếu nữ, chỉ tưởng là Đào Hành Khản và Dị Ngọc Phụng nên mới định bỏ đi.


Tranh Kiếm Báo Quần Hùng Tương Tranh

13 Kim Đỉnh Chân Nhân mừng rỡ, vội vàng phóng tới một bước, chuẩn bị thừa cơ đoạt kiếm, song Trịnh Tâm Cô trong cơn đau kịch liệt, ngón cái điểm ra, "choang" một tiếng, trúng ngay vào thân kiếm, thanh kiếm xanh nhẹ như vô vật, lập tức bay đi.


Ác Giả Ác Báo

14 Dị Ngọc Phụng nghe chàng nói vậy, bất giác ngớ người không trả lời được. Với võ công Tu La Tôn Giả Quách Độc và còn có thanh Vô Hình Kiếm trong tay, thử hỏi còn ai là địch thủ? Vậy mà Tu La Tôn Giả Quách Độc lại chết đi một cách nhanh chóng, và chết ngay sau khi có được thanh Vô Hình Kiếm trong tay.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ảo Kiếm Linh Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Thiên Long Bát Bộ (bản Mới)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 100


Anh Hùng Tiêu Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Hiệp Chi Uy Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15Điệp Chi Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Ác Thủ Tiểu Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Trang Hiệp Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Ẩn Long Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29