Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 96
Chương mới nhất: Tứ Kiếm Hợp Nhất
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Triều đình suy nhược, các sứ quân bốn phương chiêu tập binh sĩ mưu chuyện đế vương. Ngụy Bắc binh mạnh, thâm ý muốn đoạt Lộ Châu của Tiết Hoa. Cháu họ Tiết là Giang Thanh Lam được thầy đồ Thư thương yêu truyền cho Thông Thiên Kiếm Pháp.

Danh sách chương Song Nữ Hiệp Hồng Y


Thần Quỷ Trên Ma Sơn

1 Lúc ấy đang là thượng tuần trăng tháng chín, trăng mờ còn khuyết dù đã lên tới đỉnh đầu mà ánh sáng vẫn còn lờ mờ. Trên vòm trời, những vì sao cũng rất thưa thớt.


Loading...

Vết Giầy Nho Nhỏ

2 "Lúc ấy ta thường nghe những võ sư hộ viện nói đến những chuyện của những tay cao thủ ở trên giang hồ tài ba cao siêu như thế nào, họ bảo những người ấy có thể đi trên mái nhà nhanh hơn là chúng ta chạy dưới đất, và chỉ vỗ đùi một cái đã lên nóc nhà cao hai trượng.


Càn Khôn Nhất Kiếm

3 Thanh Lam giật mình kinh hãi vội thâu thế kiếm lại, đưa mắt nhìn mới hay một cái bóng đen đã bị kiếm thế của mình gạt ra ngoài ba bước. Hừ! Quả nhiên tên giặc này lại dám táo gan ném ám khi ngầm như thế.


Thanh Lam Thám Trảo

4 Lúc ấy, các quan binh ở trên phu nghe thấy trong nọi trạch có báo động, liền kéo nhau vào. Chỉ trong chốc lát, đèn lồng và đuốc đã chiếu sáng choang cả Tiết độ sứ phủ, vườn hoa với nội trạch chỉ cách nhau có hai hàng rào tường nen bên ngoài rất ồn ào và bên trong lúc ấy, đang có bốn năm người đứng xếp hàng ngang.


Nhất Kiếm Dương Oai

5 Lần này Công Tôn Vô Kỵ không dễ dàng như truớc, người y vội lui về sau nửa bước, múa tít trường kiếm, kiếm quang của y hóa thành một cái cầu vồng bạc bao vây lấy mình mẩy, nhờ vậy, kiếm thế của Thanh Lam tấn công đều bị kiếm phong của Công Tông Vô Kỵ tỏa hết.


Hổ Đầu Đồng Phú

6 Thầy đồ Thư nghe nói vẻ mặt hoảng sợ đáp :- Tiểu nhân ẩn danh tránh kẻ thù lừa dối Đốc soái để kẻ thù đến đây quấy nhiễu, mong Đốc soái thứ tội cho. Nói xong, ông ta đang định tiến lên thì Tiết Hao đã vội giơ tay ra đỡ và nói tiếp :- Thầy không nên lễ phép như thế! Ẩn tích tránh kẻ thù là bất đắc dĩ, huống hồ thầy đồ lại là sư phụ của cháu nó.


Luận Đao Trong Mưa

7 Chàng càng nghĩ càng nhận thấy chỉ có cách đó là thượng sách hơn hết thôi, nên chàng cảm thấy phấn khởi vô cùng, như vậy còn ngủ làm sao được. Chàng quyết định xong, liền ngồi dậy luyện tập võ công một hồi.


Hắc Y Ma Tặc

8 Thanh Lam nghe nói, giật mình kinh hãi, vội hỏi tiếp :- Sao, rồi thế nào nữa?Hòa thượng nọ đáp :- Khi tiểu tăng quay trở ra hình như có một cái bóng đen thấp thoáng, rồi tiểu tăng bị điểm huyệt, mê man bất tỉnh ngay, đến khi tỉnh lại thì thấy mình với hai người sư đệ đã bị treo ở trên cây rồi.


Tiếng Đàn Trầm Bổng

9 Lan nhi bĩu môi, đáp :- Người ta còn giỏi hơn đại ca nhiều, chả cần gì phải chúng ta hộ tống đâu! Chẳng lẽ, y tới được mà chúng ta không tới được hay sao? Hừ! Đệ không tin y lại giỏi hơn chúng ta được?Nói xong, chàng ta kéo tay Thanh Lam nhảy lên trên mái nhà, đã thấy đằng trước có tiếng người ồn ào và ánh sáng đèn sáng rực.


Lấy Trộm Hộp

10 Hoa Di Lạc vội đáp :- Công Tôn tiên sinh nói rất phải, vừa rồi còn một cái bóng hồng dùng làm ám khí đả thương khá nhiều giác luyện, Bạch đại ca hiện đã đuổi theo y rồi.


Tặng Kiếm

11 Hãy nói Thanh Lam trong lúc mê man, bỗng rên rỉ một tiếng rất khẽ, nhưng chàng vẫn chưa hoàn toàn tỉnh lại và đã nghe thấy có tiếng người kêu gọi bên tai rằng :- Khỏi rồi, khỏi rồi.


Kỳ Nhân Trong Động

12 Hãy nói Thanh Lam lành mạnh rồi, còn ở lại nhà Văn Úy hơn mười ngày, mà ngày nào cũng dạy vợ chồng Văn Úy luyện côn. Ngoài thì giờ luyện tập, chàng với Văn Úy lại còn đàm luận về văn thơ.


Ly Hợp Thần Công

13 Thanh Lam bỗng thấy người rung động một cái thật mạnh, chàng đanh định kháng cự, nhưng thấy chân tay mình mẩy không sao cử động được. Đồng thời chàng thấy đầu óc mình vẫn tỉnh táo, nên mọi cử chỉ của ông già như thế nào, chàng đều thấy hết.


Thanh Ngọc Độc Bang Luân

14 Thiếu nữ cũng nổi giận, đáp :- Hừ, Tưởng gì. Bánh xe này là Thanh ngọc Độc bang luân, trên bánh xe có tẩm thuốc độc. Có thế thôi, chứ lạ lùng gì đâu mà sợ.


Thiên Lang Và Thiên Hồ

15 Lúc ấy, Lan nhi bỗng thấy Thanh Lam ngẩn người ra nghĩ ngợi, liền tựa đầu vào chàng và khẽ hỏi :- Lam đại ca nghĩ ngợi gì thế? Có phải là tại Lan nhi đã nói lầm đấy không?Thanh Lam lắc đầu đáp :- Không.


Gật Đầu Lia Lịa

16 Cơm nước xong, Thanh Lam với Lan nhi trở về phòng nói chuyện một hồi, bỗng thấy Thạch Mộ chạy vào bảo Lan nhi rằng :- Lan cô nương, bên, bên ngoài có khách tới, ông bà bảo mời cô ra ngoài ấy đấy.


Xa Luân Chiến

17 Vợ chồng Thiên Lang không ngờ Tản nhân lại chặt gẫy tay của đồ đệ như vậy và Ôn Hoàng đau đến toát mồ hôi lạnh ra, nên hai người đã nguôi cơn giận rất nhiều.


Ba Môn Khí Giới Ngọc Thạch

18 Lại một tiếng kêu "bùng" thực lớn, còn lớn hơn hai tiếng trước nhiều, khiến khoảng núi ấy cũng phải rung động và tiếng vang ở các khoảng núi chung quanh vọng tới không ngớt.


Đàn Chỉ Kim Hoàn

19 Thanh Lam đứng ở trên cao nhìn xuống trông thấy rõ hết những thế võ của ba người. Từ khi chàng được sư bá Không Không Nhi dùng bổn thân chân khí đả thông sinh tử huyền quan cho chàng, nên công lực của chàng đã gấp trước mấy lần, lại thêm ba tháng luyện bích môn "Ly Hợp thần công" khó luyện nhất của phái Không Động mà chàng cũng đã luyện được bốn thành hỏa hầu.


Mắt Chó Giấy

20 Thiên Lang giơ tay lên định chộp Thanh Lam nhưng thấy chàng không có vẻ gì là sợ hãi hết lại từ từ giơ tay xuống và nói :- Được, ngươi xuống núi đi!Nói xong, y đột nhiên ra hiệu cho Thiên Hồ một cái, rồi hai vợ chồng giắt Lan nhi tiến thẳng vào trong thạch ốc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiết Kỵ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Cô Gái Mãn Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Bàn Long Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Kiếm Khách Liệt Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Lục Mạch Thần Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 160


Hào Hoa Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Chưởng Hồn Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Vô Tự Thần Bi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Chiến Yên Hùng Cái

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Đơn Kiếm Diệt Quần Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29