Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lục Chỉ Cầm Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 49
Chương mới nhất: C 49
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: nhanmonquan. comVần Thơ Thay TựaCầm CaChủ nhân hữu tửu hoan kim tịch,Thỉnh tấu minh cầm Quảng Lăng khách. Nguyệt chiếu thành đầu ô bán phi,Sương thê vạn mộc phong nhập y.

Danh sách chương Lục Chỉ Cầm Ma


Chuyện Đâu Lại Quá Lạ Lùng - Quái Khách Tìm Đến Quần Hùng Hãi Kinh

1 Đấy là một ngọn cờ màu lam, bên trên thêu một con hổ xinh xắn và hết sức khéo léo, nhìn qua chẳng khác nào một con hổ sống đang vươn mình như muốn vồ tới trước.Chân Giả Thực Quả Khó Lường - Hầm Sâu Xác Trẻ Chưa Tường Ác Nhân

2 Đồng thời giữa hai vợ chồng cũng đã từng liên kết đối phó với vô số kẻ địch hung tợn gian ác, nhưng chưa từng nghe Tây Môn Nhất Nương trước khi giao tranh với kẻ thù, lại nói lên những lời nói đầy vẻ chán ngán, ngã lòng như thế bao giờ.


Đường Dài Lại Lắm Chông Gai - Khách Điếm Tạm Trú Gặp Hai Yêu Tà

3 Hơn nữa, dù cho cha mẹ có là một bậc cao nhân, võ công tuyệt kỹ thì việc con cái họ đi tìm một vị sư phụ đức trọng tài cao để học hỏi thêm cũng là một chuyện rất thường có.


Gọi Là Cảnh Cáo Lũ Gian - Tam Tàn Chiến Bại Đồi Hoang Hãi Hùng

4 - Thế võ hay tuyệt! Ngay lúc ấy, ngọn Chiêu Hồn Phướn trong tay của gã Thạnh Tài đã nhanh nhẹn đưa thẳng về phía trước, để đỡ mũi Yến Dĩ Tiêu. Thế là, sau một tiếng phập, món ám khí ấy đã đâm thẳng vào ngọn Chiêu Hồn Phướn, nhưng rồi lại bị hất bật trở ra xa ngay tức khắc.


Ngao Cò Trì Kéo Giằng Co - Tiêu Đầu Rảnh Trí Lại Lo Đăng Trình

5 Nhưng vì cả hai đều sợ thấy vật lại nhớ người, khiến họ đau đớn trước cái chết thảm khốc của Lân nhi hơn, nên không ai đủ can đảm làm việc đó. Chính vì vậy, cả hai chỉ bàn bạc với nhau về những chuyện không dính dấp chi đến Lân nhi cả.


Núi Hoang Thiếu Nữ Thoát Nạn - Từ Nay Vùng Vẫy Lên Đàng Xông Pha

6 Khi nhìn lại về phía sau, chẳng còn trông thấy ai truy đuổi theo, Lữ Đằng Không và Tây Môn Nhất Nương mới chậm chân lại. Tây Môn Nhất Nương lên tiếng nói:- Chiếc hộp gỗ bọc gấm này, chúng ta đã xem kỹ đến hai lần rồi, và chứng tỏ đấy rõ ràng là một chiếc hộp trống không, thế chẳng hiểu vì lẽ gì mà quần hùng võ lâm lại bám sát theo ta mãi? Lữ Đằng Không nói:- Còn có một điều này mới thực đáng nghi ngờ.


Sa Vào Trong Ổ Ma Tà - Vợ Chồng Trúng Độc Thực Là Nguy Nan

7 Bởi thế, giờ đây lão ta đã đoán biết, có lẽ năm gã đàn ông này, đang cùng nhau bàn bac kế hoạch đón đường vợ chồng lão ta để cướp món hàng áp tải, và bất ngờ bị Đàm Nguyệt Hoa gặp được.


Hàm Oan Khó Nỗi Giãi Bày - Hộp Không Bỗng Lại Có Ngay Đầu Người

8 Có thể nói biến cố bất hạnh ấy, ngoại trừ hai vợ chồng của Lữ Đằng Không ra, còn ngay đến số người trong Phi Hổ Tiêu Cục, cũng hoàn toàn không được biết.


Nỗi Oan Càng Giải Càng Oan - Thù Sâu Như Biển Đành Mang Vào Người

9 - Chắc chắn việc này có bàn tay của kẻ bí mật nào đó muốn gây thành mối cừu hận giữa chúng ta, do đó kẻ ấy mới bày ra một kế gian như vậy. Song, chẳng hay lệnh lang đã bị hại như thế nào? Hàn Tốn đưa tay chống cằm, nói:- Độ nửa tháng trước đây, đứa con trai của tôi bất thần bị mất tích, và tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng vẫn bặt vô âm tín.


Khó Đoán Mà Cũng Khó Buông - Cô Gái Lánh Địch Vì Tuân Lệnh Thầy

10 Chính vì lẽ ấy, nên Hàn Ngọc Hà đã tức giận cất tiếng to cười ha hả, nói:- Chẳng sai tí nào cả! Chúng tôi quả là người không biết chi là chết sống, vậy tại sao cô không ra tay đánh nhau ngay bây giờ, hầu trả lại mối thù cho Lữ phu nhân? Đàm Nguyệt Hoa đưa chân bước tới một bước, nói:- Nếu thế, cô hãy đỡ lấy thế võ đây! Nói dứt lời, Đàm Nguyệt Hoa liền xoay mạnh thân người, rồi nhún mạnh đôi chân lướt thẳng tới trước như một con én bay, chỉ cách xa nơi Hàn Ngọc Hà đang đứng độ bốn năm bước.


Xuống Tay Khắc Nghiệt Ê Chề - Lăng Nhục Tiểu Hiệp Chẳng Hề Xót Thương

11 Bóng chiều trùm lầu vắng, Có người sầu mang nặng. Thềm ngọc đứng thẩn thờ, Chim chiều bay hớt hơ. . . Quy trình nơi nào nhỉ? Chòi trống trên lối đi. Bài từ khúc theo điệu Bố Tát Man ấy của Lý Thái Bạch vừa mới ngâm xong, nơi đó đã xuất hiện thêm một bóng người.


Gian Nguy Nhưng Được Thoát Nạn - Hổ Khưu May Mắn Gặp Hàng Thất Tiên

12 - Khá khen cho thằng bé kia, ngươi tưởng có thể tìm đường thoát chết được hay sao? Ta chỉ e rằng ngươi càng chạy thì càng gần địa ngục hơn nữa! Tiếng quát vừa dứt, bỗng nghe có tiếng chân người nhảy mạnh lên sàn nhà, Lữ Lân đoán biết, dù cho mình có muốn thoát xuống tầng bên dưới thì cũng không làm sao kịp, nên bất đắc dĩ phải chạy thẳng dưới phía sau một pho tượng thần để lẩn trốn.


Ma Cầm Mấy Tiếng Tình Tang - Võ Đang Tam Kiếm Tương Tàn Khiếp Thay

13 Nhưng Lữ Lân chưa kịp nói nên lời bỗng trông thấy tấm màn trên xe được khoát lên, rồi từ phía trong có một người nhảy thẳng ra ngoài. Bởi thế Lữ Lân không khỏi hết sức ngạc nhiên vì chính cậu ta vừa rời khỏi cỗ xe chẳng bao lâu, thế chẳng hiểu tại sao trong cỗ xe lại có người? Vừa rồi cỗ xe ấy đã truy đuổi theo Lữ Lân đã là một chuyện hết sức lạ lùng, thế mà bây giờ lại có người từ trong mui xe nhảy ra nên lại làm cho cậu ta kinh dị không thể tả.


Thần Bút Lo Việc Chữa Thương - Thất Tiên Hợp Lực, Chân Truyền Võ Công

14 Nhưng sau đó cậu ta nghĩ lại, thấy lưỡi đao của mình khi chạm trúng vào người đối phương lại lóe lửa đỏ lên như vậy, tất con người ấy không phải bằng xương bằng thịt, vì chỉ khi nào lưỡi đao chạm vào đá mới có hiện tượng bắn lửa như thế mà thôi.


Sự Việc Diễn Biến Ly Kỳ - Thù Sâu Đã Kết Mong Gì Yên Thân

15 Trong lúc ấy người thư sinh vẫn tiếp tục vung bút điểm xuống như mưa, và khi điểm xong các huyệt đạo trên đầu Lữ Lân, lại dời xuống các huyệt đạo ở ngực, bụng và tứ chi.


Lòng Tham Mờ Ám Lương Tri - Phán Tiên Hành Động Kể Gì Bất Nhân

16 Đồng thời, một việc có lợi cho họ hơn hết, chính là trong nhiều năm gần đây, họ đã nhận thấy tuy võ công của mỗi người nếu tách rời ra, mặc dù cũng được kể như là hàng cao thủ đệ nhất trong võ lâm, nhưng nếu đem đối kháng thẳng với một vài nhân vật có tiếng tăm khác vẫn còn kém sút hơn nhiều.


Tiên Nhân Phong Hội Chính Tà - Chuẩn Bị Xô Xát Thật Là Hãi Kinh

17 Bởi thế, ai nấy chỉ kịp trông thấy một cái bóng đen vọt lên rơi xuống, đi đôi với những tiếng ngựa hí, người la thảm thiết đinh tai, thì năm tên môn đệ đắc ý nhất của Thái Cực Môn, đều bị té nhào xuống khỏi lưng ngựa.


Trước Mặt Cao Thủ Giang Hồ - Hố Sâu Quỷ Sứ Bị Xô Hụt Giò

18 Vùng núi Võ Di, chính là một trong những dãy núi nổi tiếng khắp trong thiên hạ. Nơi ấy núi non rộng mênh mông, những ngọn núi cao nối tiếp chạy dài không dứt.


Mạnh Yếu Chênh Lệch Thực Xa - Bò Non Mà Chọc Cọp Già Mới Ghê

19 Bởi thế, Đàm Nguyệt Hoa bất giác nhếch môi cười nói:- Ca ca, anh có xuống tay thì cũng phải nhè nhẹ, vì người ta có Tổ sư ở đây, nào phải là chuyện chơi đâu? Chàng thiếu niên cũng tươi cười nói:- Nào ai có ngờ, vừa rồi xem hắn tỏ ra oai vệ đến thế, song kỳ thực lại quá tệ như thế này? Hai anh em của Đàm Nguyệt Hoa, kẻ nói người trả lời, hoàn toàn chẳng xem nhân vật của phái Hoa Sơn vào đâu cả! Nhân vật trong phái Hoa Sơn những năm gần đây đều có thái độ tự cao tự đại, hống hách xem thường những nhân vật võ lâm, nên ai ai cũng hết sức chán ghét.


Ma Cầm Tác Quái Ghê Thay - Bạn Tình Mà Lại Thành Hai Kẻ Thù

20 - Ông là ai thế? Tại sao ông không chịu nói thẳng ra, mà chỉ nửa úp nửa mở như vậy? Kim Cô Lâu lại cất tiếng cười và lên tiếng nói:- Tiểu cô nương, trong phái Thanh Thành đã có người đến kìa.


Truyện cùng thể loại


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Kim Cương Bất Hoại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Hạnh Hoa Thôn Phục Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Trường Hận Động Đình Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63


Ác Thủ Tiểu Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Thần Điêu Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 546


Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Đại Đường Du Hiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41