Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lục Mạch Thần Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 160
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lục mạch thần kiếm là tên một loại tuyệt kỹ võ thuật xuất hiện trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Theo đó, đây là 1 trong 2 tuyệt kỹ của nước Đại Lý: Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch thần kiếm.

Danh sách chương Lục Mạch Thần Kiếm


Giả Người Giả Cảnh Ra Ði

1 Nhắc lại Ðoàn Dự theo Vương Ngọc Yến , A Châu , A Bích từ Mạn Ðà Sơn Trang trở lại Thính Hương Tĩnh Xá ở Yến Tử Ổ trong khu vực Cô Tô Mộ Dung thì đã thấy hai phải Thanh Thành và Tần Gia Trại đã đến đó từ trước , tìm Mộ Dung công tử để báo thù , rồi giữa hai phái này lại phát sinh xung đột.


Loading...

Bước Phiêu Lưu Gặp Bạn Tâm Ðầu

2 Trên mặt hồ từng làn gió đưa mùi hương thoang thoảng của lá lăng lên mũi , Ðoàn Dự ra sức chèo thuyền , trong lòng vẫn sợ một mối hận mà chàng không biết là hận gì.


Mấy Cuộc Thử Sức Giữa Phe Mộ Dung -với Tứ Lão Cái Bang

3 Kiều Phong thấy Phong Ba Ác đấu với lão tay dài đến dư trăm hiệp mà chưa phân thắng bại , trong lòng không khỏi khen thầm. Bang chúa lại nghĩ rằng : -Bản lĩnh Mộ Dung công tử còn hơn Phong Ba Ác một bậc thì cuộc tranh chấp này sẽ khó khăn lắm.


Một Chuyện Thi Gan Ðáng Nực Cười

4 Tưởng đà chúa ở phân đà Ðại Nghĩa không tham dự vào âm mưu phản bội, thấy bạn Toàn Quang Thanh toan làm loạn thì phẫn nộ vô cùng. Khi nghe Kiều Phong phái Trương Toàn Tường cùng mình đi bắt người, bấy giờ đà chúa mới hơi yên dạ, ngoảnh lại bảo hơn hai mươi người trong bang mình:-Bản bang không may xảy ra biến loạn, đây là lúc toàn thể bọn ngươi phải nỗ lực liều chết để báo đáp ơn đức Bang chúa.


Những Tay Kỳ Cựu Ở Cái Bang

5 Những tay cao thủ ở Cái bang đều là người trọng nghĩa khí đối với các vị hảo hán trong đám giang hồ, nghe Kiều Phong nói vậy ai cũng cho là có lý, nhiều người lên tiếng phụ hoạ.


Một Bức Thư Mật Rất Quan Trọng

6 Ðơn Chính lấy làm lạ, nói:-Tiểu Quyên nào? Tôi làm gì mà đắc tội với nàng?Triệu Tiền Tôn trỏ Ðàm bà, đáp:-Vị này là Tiểu Quyên đây! Tiểu Quyên là phương danh bà nhưng khắp thiên hạ ngoài tôi ra không ai dám gọi đến!Ðơn Chính vừa tức vừa buồn cười, nói:-Thế ra đó là phương danh của Ðàm bà đây.


Một Trận Ác Ðấu Ngoài Ải Nhạn Môn Quan

7 Trí Quang đại sư từ từ quay đầu lại, chú ý nhìn Kiều Phong, nói:-Kiều Bang chúa! Trường hợp mà Bang chúa được tin báo cấp về việc này thì Bang chúa sẽ hành động ra sao?Kiều Phong nghe hỏi, bầu nhiệt huyết bốc lên bừng bừng, dõng dạc đáp:-Trí Quang đại sư! Kiều mỗ kiến thức hẹp hòi, tài đức không đủ để quần chúng cảm phục, hiệu lệnh không đủ để anh em trong bản bang tuân theo, nói ra càng thêm hổ thẹn.


Sự Lòng Giải Tỏ Khúc Nôi

8 Trong rừng hạnh, ngoài tiếng xương cốt đại sư Trí Quang chuyển rắc rắc, tiếng gió thổi ngọn cây ào ào hoặc tiếng côn trùng sột soạt trong đám cỏ, ngoài ra không ai dám lên tiếng.


Cái Bang Bị Ðịch Bao Vây

9 Mọi người thấy Kiều Phong ra đi đều chưng hửng. Có người lớn tiếng gọi:-Bang chúa đừng đi nữa!Có người hô:-Ðại cục Cái Bang đều trông cậy vào Bang chúa, Bang chúa chủ trương cho!Có người năn nỉ:-Xin Bang chúa trở lại cho!Ðột nhiên có tiếng gọi vang lên, rồi một cây gậy từ trên không ném xuống.


Cường Ðịch Truy Tầm Vương Ngọc Yến

10 Ngọc Yến nói:-Trời đang mưa như tầm như tã, đại ca cho tôi xuống ngựa vào trong nhà rồi sẽ hay. Ðoàn Dự dậm chân, nói:-Chết chưa! Tôi thật hồ đồ quá!Vương Ngọc Yến mỉm cười, nghĩ thầm: -"Ngươi quả là một gã hồ đồ".


Hào Kiệt Sa Cơ Dưới Bụi Mù

11 Nên biết rằng nội lực Ðoàn Dự tuy mạnh nhưng không biết võ công, thu vào phát ra không đúng lúc, nên lần này không phát ra kình lực được. Gã người Hán thấy sau lưng có vật gì chạm nhè nhẹ vội quay đầu lại xem, thì thấy Ðoàn Dựđương khoa tay khoa chân.


Võ Công Tuyệt Thế Là Ai ?

12 Vương Ngọc Yến thấy Ðoàn Dự bị tay cao thủ người Tây Hạ dùng phép "Cẩm nã" bắt được, không có cách nào thoát thân thì trong dạ bồn chồn muốn chạy ra cứu viện.


Duyên Kia Ai Ðợi Mà Chờ

13 Vương Ngọc Yến tuy thấy Ðoàn Dự còn chống đỡ được, song nàng chỉ mong có cơ hội biến chuyển để chàng phóng kiếm khí một cách đột ngột, may ra thủ thắng được giữa lúc nguy nan này chăng.


Dùng Quỷ Kế Kinh Hồn Tây Hạ

14 Trong rừng hạnh bùn lầy nhơ nhớp, trên ngọn cỏ hãy còn nước mưa đọng. Ðoàn Dự cùng Ngọc Yến vào rừng rồi buông tầm mắt nhìn ra xa thì chẳng thấy bóng nào cả, chỉ còn trơ khu đất mông mênh.


Về Thiếu Lâm Hào Kiệt Khóc Song Thân

15 Hách Liên Thiết Thụ đợi hai người vào ngồi, nâng trà mời:-Xin mời hai vị anh hùng uống trà! Chưa hiểu hai vị tới đây có điều chi dạy bảo?A Châu nói:-Dưới trướng tại hạ có mấy người anh em không hiểu đã làm điều chi đắc tội với tướng quân.


Vụ Nghi Án Tại Chùa Thiếu Lâm

16 Kiều Phong đi vòng quanh theo những đường lối nhỏ hẹp mới được chừng nửa đường mà đi mất khá nhiều thì giờ. Khi tới gần chùa Thiếu Lâm thì trời tối mịt.


Nhà Sư Trí Thanh Là Ai ?

17 Trí Thanh nhìn ra bốn mặt toan do cửa trước viện Bồ Ðề chạy ra. Kiều Phong nghĩ bụng: "Nếu y ra ngả đó tất là bị bắt". Nghĩ tới đó, bỗng cảm thấy một luồng gió thổi đến sau lưng thì biết ngay có người sắp nhảy vào chỗ mình núp.


Anh Hùng Lắm Nổi Bất Bằng

18 Kiều Phong liếc mắt nhìn thấy A Châu có vẻ khao khát nghe chuyện, lại thấy nàng mặt võ mình gầy, dung nhan tiều tuỵ, thì nghĩ thầm: "Nàng bị trọng thương như thế e rằng khó qua khỏi.


Tụ Hiền Trang Quần Hùng Phó Yến

19 Sáng sớm hôm sau, Kiều Phong đem nội lực tiếp vào cho A Châu, lấy tiền nhờ người trong khách sạn thuê cho một cỗ xe lừa. Ông đỡ A Châu ngồi vào trong xe rồi chạy đến cửa phòng Bảo Thiên Linh, lớn tiếng gọi:-Bảo huynh! Tiểu đệ là Kiều Phong đến bái kiến đây!Bảo Thiên Linh cùng Hướng Vọng Thiên, Kỳ Lục ba người chưa dậy, nghe Kiều Phong gọi đều giật mình nhảy vội xuống đất, người dao kẻ kiếm, ai cũng cầm binh khí trong tay và ai nấy đều thộn mặt ra vì thấy trên binh khí đều có dán một mảnh giấy nhỏ viết bốn chữ "Kiều Phong bái kiến".


Một Chưởng Ra Oai Ðàm Thanh Tuyệt Mạng

20 Trong đời Tiết Thần Y, người ở xa hàng ngàn dặm đến nhờ chữa bệnh cứu mạng là việc rất thường, hầu như ngày nào cũng có. Nhưng lúc này mọi người đang thiết kế để bắt Kiều Phong, một kẻ vô cùng độc ác, người lẫn quỷ thần đều căm giận lại tự nhiên dẫn xác đến, thực khiến cho người ta không khỏi sinh lòng ngờ vực.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phi Hồ Ngoại Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 84


Diễm Tu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 243Thiên Hạ Vô Song

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1154


Kiếm Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Quỷ Kiếm U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Hóa Huyết Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 115


Thủy Tinh Cầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 110


Thiết Huyết Đại Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tiêu Dao Du

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16