Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sơn Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 13
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trầm Thiên Toàn, Môn Chủ của Bắc Đẩu Môn, là người có võ công cao nhất trong thiên hạ; ông đã đánh bại mười lăm cao thủ hạng nhất trong Hoa Sơn luận kiếm.

Danh sách chương Sơn Quỷ


Vu Hiệp Táng Anh Hùng -y Giá Hữu Tướng Tinh

1 Châu thổ Hoàng Hà là cái nôi của dân tộc Hoa Hạ. Nhưng do sức nước chảy xiết, thường xuyên gây lụt lội nên lợi ích về mặt kinh tế chẳng bù cho những tai họa mà dòng sông này mang đến.


Loading...

Nghi Xương Tầm Ngoại Thích -thiết Thủ Sát Cừu Nhân

2 Sáng ngày đầu tháng hai, trước cửa Mục Gia Trang xuất hiện một chàng trai cao gầy, da ngăm đen, gương mặt có nét đẹp drư dàng của nữ nhân. Chỉ khi chàng ta mở miệng nói, mới để lộ hai răng nanh sắc nhọn như răng sói.


Thanh Sơn Tróc Hồ Điệp -an Dương Luyến Ngọc Đường

3 Cuối tháng tư, có dịch tốt đưa thư của Hoàng Thái Sư ở Bắc Kinh đến Mục gia trang. Gã đi rồi, Tử Phát cho gọi Thiên Cơ vào phòng. Ông cười bảo:- Ba tháng nữa là thượng thọ của Thái Hậu.


Bắc Khứ Thu Sơn Thủy -nam Hồi Ngộ Thần Quân

4 Cuối tháng năm, bọn Thiên Cơ đến Bắc Kinh mà Nhan Tranh vẫn chưa bắt kịp. Đường thiên lý ngăn sông cách núi, nhanh chậm cũng còn tùy may rủi. Nhan Tranh trễ đò ngang vài lần nên khoảng cách với Thiên Cơ ngày càng xa.


Thiếu Thất Đương Đại Nhiệm -nguyệt Quí Lạc Cuồng Phong

5 Sáng ngày hai mươi ba, Thiên Cơ hồi tỉnh, nhận ra mình đang nằm trong một toà trúc xá thanh nhã, không khí thoang thoảng mùi trầm và trên những cây đào già ngoài song cửa ríu rít tiếng chim.


Mục Gia Chiêu Hào Kiệt -sài Lang Lộ Chân Dung

6 Đầu giờ Thân, Mục Trang Chủ và Thiên Cơ xuất hiện trước cửa Tổng Đàn Bắc Đẩu Môn. Là khách quen nên chẳng cần đưa bái thiếp, bọn võ sĩ gác cổng đã mau mắn vòng tay thi lễ, mời vào.


Cốc Trung Đoạt Lệnh Phù -tố Sơn Khiếp Thần Quân

7 Trong bữa cơm tối, Mục trang chủ hỏi Trí Nang Tú Sĩ:- Vì sao Tang lão ca lại truyền âm bảo lão phu dành cho chức tổng quản ?Tang lão vuốt râu cười mát:- Tất nhiên là có lý do, nhưng phải tìm chỗ kín đáo mới tâm sự được.


Cốc Trung Đoạt Lệnh Phù -tố Sơn Khiếp Thần Quân (2)

8 Cơ ngơi này nằm dưa. chân núi Tố Sơn, quay mặt về hướng Nam, là nhà của bậc đại phú nên tường cao hơn trương, trên đầu tường tua tủa sắt nhọn. Gia nhân Thần Đao Sơn Trang đều là người trong họ Dịch, thân thể lực lưỡng vì học nghề rèn, nhưng võ nghệ chắc chẳng được bao nhiêu.


Lưỡng Thứ Phùng Mai Phục -tinh Châu Cứu Lão Đồng

9 Quần hào reo hò mừng chiến thắng vang dậy cả vùng núi Tố Sơn. Dịch trang chủ cao giọng:- Cảm tạ chư vị đã xả thân tương trợ. Xin mời vào trong dự đại yến.


Hoàng Hoa Thiêm Hôn Ước -nam Dương Kiến Cố Nhân

10 Chiều hôm ấy, hai người chỉ còn cách trấn Hoàng Hoa vài dặm. Tuy Điểu ông chỉ nặng độ hơn bảy mươi cân nhưng cũng khiến cước lực tuấn mã chậm hơn bình thường.


Đại Nham Hồ Ly Hiện -cốc Trung Nguyệt Quý Tàn

11 Trưa ngày rằm tháng mười, Trí Nang Tú Sĩ và Thiên Cơ đã có mặt ở trấn Chiêu Phong, cách đồi Đại Nham ba dặm, Thiên Cơ định đi một mình, nhưng Mục Tử Phát sợ chàng vọng động nên đề nghị Tang lão đi cùng.


Ngưu Sơn Đắc Kỳ Trân -võng Tảo Lưỡng Mỹ Nhân

12 Trời chưa sáng, Thiên Cơ đã có mặt ở bờ nam sông Hán Thủy. Chàng đi dọc về hướng đông tìm đến bến đò. Nhưng nửa đường, chàng phát hiện chiếc thuyền khách lớn đã rời bến.


Tam Quỷ Tranh Chủ Vị -song Tiên Hí Ác Ma

13 Sáng ngày hai mươi tháng tư, nửa vạn hào kiệt võ lâm tụ hội ở chân ngọn Ngọc Nữ Phong, quanh lôi đài bằng thân gỗ tùng, đón chào thịnh hội bầu Minh Chủø.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Du Già Đại Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Ngũ Hành Sinh Khắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Bàn Long Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Ẩn Long Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tục Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Phụng Hoàng Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 121


Cuồng Phong Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Xích Bát Vô Tình

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Hoán Nhật Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 61


Lăng Độ Vũ 4 - Quang Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10