Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liên Thành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 21
Chương mới nhất: Ðại Bản Tàng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Địch Vân trung hậu ngay thật nhưng vô cớ bị hàm oan tù đày chỉ vì có một người sư muội quá xinh đẹp là Thích Phương. Trong ngục tù, chàng gặp được một hảo bằng hữu, gặp cơ duyên luyện được võ công thượng thừa.

Danh sách chương Liên Thành Quyết


Nhà Quê Lên Thành

1 Chát! Chát chát! Chát chát chát!Hai thanh kiếm gỗ phi vũ giao đấu, thỉnh thoảng chạm nhau phát ra tiếngchan chát. Có khi thật lâu không chạm nhau, nhưng cũng có khi chạm nhauliên hồi, tiếng chan chát liên miên bất tuyệt.


Loading...

Lâm Cảnh Ngục Tù

2 Tiếng binh khí chạm nhau liên miên bất tuyệt, bỗng một làn ngân quanglóe lên, một thanh kiếm văng về phía đám gia nhân làm chúng hoảng kinh ùchạy tán loạn, một thanh kiếm văng về phía bàn tiệc, có cả một thanh baybổng lên cắm phập vào xà nhà.


Lâm Cảnh Ngục Tù (2)

3 Thậm chí những trận đánh vào đêm trăng tròn cũng một người đánh trong imlặng, một người chịu đòn trong im lặng. Ðịch vân đã Sớm nhận ra một điều,nếu chàng tránh né tiếp xúc với gã, không nói chuyện với gã thì cơn thịnh nộgiảm đi rất nhiều và đánh cũng nhẹ tay hơn nhiều.


Nhân - Cúc Thanh Cao

4 sáng hôm Sau bọn ngục tốt lại nhìn thấy một cổ tử thi nữa, cũng ồn àomột chút rồi đâu lại vào đó. Ðến gần trưa thì bọn ngục tốt lần lượt dẫn vàohơn chục phạm nhân nhốt vào cùng lao với Ðịch vân và Ðinh Ðiển.


Nhân - Cúc Thanh Cao (2)

5 Ðinh Ðiển gật gật đầu tiếp:"Ta với vạn Chấn sơn có gặp qua vài lần biết võ công của lão khá cao,lúc ấy võ công của ta kém xa lão. Thấy ba Sư huynh đệ lão vây công mộtngười ta nghĩ chắc là Sẽ dễ dàng khuất phục đối phương, hơn nữa lão nhânkia lưng đã bị trúng thương, máu chảy ướt cả áo mà lại chỉ có tay không đốichọi với ba người.


Không Tâm Thái

6 Ðinh Ðiển đưa mắt nhìn nhanh về phía ba người mới tới, hạ giọng hỏi:- Bốn con Số ta vừa mới đọc, ngươi nhớ kỹ rồi chứ?Ðịch vân nhìn thấy ba người kia đã đến gần, một người cầm kiếm, mộtngười cầm đao người còn lại tuy tay không nhưng vẻ mặt trông rất âm trầmhiểm ác.


Canh Thịt Chuột

7 Trường Giang qua khỏi Giang Lăng thì uốn lượn giữa đất Tương (HồNam) và đất Ngạc (Hồ Bắc), Sau đó chảy thẳng về đông. vùng này địa thếtương đối bằng phẳng, nước chảy lượn lờ, chiếc thuyền con theo thế nướcchầm chậm trôi giữa dòng Sông, bỏ lại Sau lưng nhiều trấn thôn làng mạc.


Canh Thịt Chuột (2)

8 Ðứng im một lúc chàng quay trở vào trong miếu, bếp lửa đã tắt từ lâu, bêncạch chảo canh thịt chuột lại thấy hai con chuột nằm chết, bụng ngữa lên trời,vành tai vẫn còn giật giật.


Huyết Ðao Lão Tổ

9 Ðịch vân thấy người hiếu kỳ kéo tới mỗi lúc một đông, Sợ càng lúc càngkhó thoát thân, vội lượm mái chéo cặp dưới nách, tay huơ đao quát:- Mau tránh đường!vừa quát vừa tập tễnh đi ra khỏi quán.


Huyết Ðao Lão Tổ (2)

10 Hoàng mã nghe tiếng chủ, biết là mệnh lệnh dừng chân, nhưng vì Ðịchvân thúc riết quá, muốn dừng mà không được. Thủy Ðại nghiến răng quát:- Tiểu ác tăng! Ngươi mà không dừng lại, lão phu thề Sẽ xé xác ngươithành trăm mảnh!Thủy sinh kêu lên:- Cha! Cha! Cứu con!Thủy Ðại nghe con gái kêu cứu thì lòng đau như cắt nói:- Hài nhi! Chớ Sợ, bằng mọi giá, cha Sẽ cứu con.


Lạc Hoa Lưu Thủy

11 Ngủ tới nửa đêm xảy nghe có người vỗ vai mình, Ðịch vân giật mình tỉnhdậy, thấy Huyết Ðao lão tổ kề mặt Sát tai mình nói:- Có người tới!Ðịch vân giật mình kinh hãi, nhưng liền đó mừng rỡ nghĩ thầm:"Hễ có người tới tất phải có đường vào, mà có đường vào tất phải cóđường ra.


Lạc Hoa Lưu Thủy (2)

12 "sáu mươi chín kế! sáu mươi chín kế!"Huyết Ðao lão tổ gắng gượng đến lúc này thì toàn thân đã bải hoải, chỉmong Sớm được nằm xuống ngủ một giấc dài lấy lại Sức.


Vũ Y

13 Thủy sinh và Hoa Thiết Can ngạc nhiên ngẩn người, không biết HuyếtÐao lão tổ đang thi triển thứ công phu gì mà kỳ dị đến như vậy. Cổ họng Ðịch vân đã được giải thoát khỏi đôi tay chẹn cứng của HuyếtÐao lão tổ, hít thở mạnh mấy hơi, Sau đó vội đứng dậy, nhưng chân phải bịgãy chưa lành, đau đớn kêu ối lên một tiếng co chân phải lên chỉ đứng bằngmột chân trái.


Vũ Y (2)

14 Ðịch vân kéo lại chiếc tăng bào đã rách nát che kín ngực, Sợ Thủy sinhnhìn thấy da thịt mình mà phải ngượng. Nào ngờ vừa kéo áo thì một tập Sáchmỏng rơi ra, chính là quyển Huyết Ðao kinh của Bảo Tượng.


Lương Sơn Bá - Chúc Anh Ðài

15 Ðịch vân lưu lại trong tuyệt cốc thêm nửa tháng nữa, đem đao pháp vànội công ghi trong Huyết Ðao kinh luyện đến khi thật thuần thục, ước chừngkhông thể nào quên được nữa.


Lương Sơn Bá - Chúc Anh Ðài (2)

16 Ngôn Ðạt Bình chẳng tỏ chút vội vã, cúi người lượm chiếc trường bào lên,tỉ mẩn mặc vào, chậm rãi cài nút, lại còn vuốt phẳng vạt áo, Sau đó mới từ tốnnói:- Ðại Sư ca quá lời rồi.


Ðường Thi Tuyển Tập

17 vùng Tương Tây và Kinh châu cách nhau chẳng xa mấy, vài hôm SauÐịch vân đã có mặt ở Kinh Châu. Ðây chính là đoạn đường mà chàng và Sưmuội theo chân Sư phụ đi Kinh Châu ngày trước.


Ðường Thi Tuyển Tập (2)

18 Thích Phương nghe nói thì càng Sợ, vội chạy ra ngoài, kéo tay Không TâmThái, hỏi:- Lúc nãy, khi mẹ đi ra ngoài, con có thấy ai đi vào phòng không?Không Tâm Thái gật đầu, nói:- Lúc nãy con thấy Ngô thúc thúc vào, thấy cha ngủ nên Ngô thúc thúc đira.


Mộng Du Xây Tường

19 Chúng đệ tử vạn gia náo loạn một lúc rồi trở về bẩm báo, không tìm thấyđịch nhân. vạn Chấn sơn căn dặn Thích Phương phải tuyệt đối giữ bí mật về việc vôtình tìm thấy Liên Thành kiếm phổ, không được để lộ ra với bất kỳ Sư huynhđệ nào.


Mộng Du Xây Tường (2)

20 vạn Khuê xua tay kêu lên:- Ðừng gãi! Ðừng gãi! Chính là móng tay của cha mang độc vào. . . vạn Chấn sơn kêu lên:- Chết rồi! Thì ra là như vậy!Giờ thì lão đã tỉnh ngộ, kêu lên:- Tiểu dâm phụ ngâm Sách vào chậu máu độc, tên tiểu tặc Ngô Khảm lúcnãy lại không chịu đứng yên mà chết còn cào tay ta rách mấy đường chảymáu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kiếm Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Tình Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 179


Thất Bang Bát Hội Cửu Liên Minh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Ma Đồng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Kim Đẩu Vạn Diễm Bôi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Giang Hồ Tam Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Giang Nam Oán Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16