Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyết Hồ Công Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 21
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Từ đất Cam Túc, người ta có thể sang Tây Vực bằng hai con đường, một là qua ải Gia Dụ Quan, hai là qua Ngọc Môn Quan. Ngọc Môn Quan là đường thông thương chính giữa Tây Vực và Trung Nguyên.

Danh sách chương Tuyết Hồ Công Tử


Thiên Sơn Nhất Thứ Hà Thời Phản-tam Bách Anh Hùng Tam Bách Khâu

1 Từ đất Cam Túc người ta có thể Sang Tây vực bằng hai con đường. Một làqua ải Gia Dụ Quan¸ hai là Ngọc Môn Quan. Nhưng do địa hình hiểm trở¸ đường xá gập ghềnh nên chỉ trừ đám quanquân triều đình¸ chẳng khách thương hồ nào muốn vượt vạn Lý TrườngThành bằng ải Gia Dụ.


Loading...

Lan Châu Lệ Ðoản Phùng Sư Bá-thiểm Ðịa Tâm Trường Bái Cửu Công

2 Nửa tháng Sau, có một thiếu niên chưa đến đôi mươi, thần thái ung dung,gương mặt Sạm đen. Dù không thể gọi là nữ nam tử nhưng lại có Sức thu hútkỳ lạ.


Giang Biên Bạt Kiếm Phi Ma Tử-sơn Thượng Xưng Danh Ma Giáo Hoan

3 Ðất Hán Trung nằm cạnh giòng Sông Hán Thủy, bên kia bờ đã là đất HàNam. Bên đò qua Sông có một tửu quán chuyên bán các loại rượu ngon nhấtTrung Nguyên.


Lạc Phách Hồ Trung Khai Ðào Ðộng-thiếu Thất Sơn Tây Tầm Linh Ðan

4 Hai ngày Sau, Thẩm Thuyên Kỳ cáo biệt người thân, rời núi Thiên Thai trởlại Hà Nam. Ðúng ngọ ngày thứ ba, chàng dừng chân cạnh hồ Thiên Dương thuộc địaphận phủ Giang Tây.


Diên An Thành Ngoại Phùng Tiên Tử-xuân Cung Bán Dạ Ðắc Chân Kinh

5 Hơn hai tháng Sau, ngoại thành Tây An xuất hiện một hán tử giang hồ. Gãmặc lam bào, ngoài khoác một chiếc áo choàng cổ lông đem xám. Khônghiểu bằng loại da gì nhưng những giọt mưa rơi xuống đều trơn tuột đi.


Giang Lăng Bán Dạ Thiên Ma Phủ-thành Ngoại Anh Hùng Khắp Cố Nhân

6 Ðầu xuân, trên đường quan đạo xuôi nam có hai chàng công tử thong thảcho ngựa phi nước kiệu. Người mặc hắc bào dong dong cảo, mày kiếm, mắtSao, bộ ria mép xanh rì càng làm tôn vẻ hiên ngang.


Thục Ðạo Nan Nan Ma Quỷ Diệt-côn Luân Lẫm Lẫm Ðịa Long Quy

7 Thuyên Kỳ âm thầm rời tổng đàn thúc ngựa, giục ngựa đi nhanh về hướngnam, được hơn trăm dặm, chàng ghé vào một tiển trấn nằm ngay quan lộđông tây, nam bắc của vùng Tây Thục.


Lộ Thương Bảo Tiêu Phùng Chung Cổ-kinh Môn Sơn Hạ Phục Song Băng

8 Canh hai đêm ấy, Khoái Ðao Mạnh Du Tử đến tìm Thuyên Kỳ, gã kínhcẩn nói. - Lúc chiều, hội chủ có cho mọi người thưởng tính Sắc bén và cứng rắn củaSừng Ðịa Long.


Hoàng Thạch Sơn Lâm Liễu Cựu Thù-hoạ Trung Uyên Ðể Ngộ Thần Công

9 Ăn uống xong, Thuyên Kỳ và hai thuộc hạ xuống lầu, chuẩn bị lên đường. Ðang đứng chờ tiểu nhị dắt ngựa, bỗng thấy một đoàn nhân mã đông đingang qua. Trên lưng con ngựa ở giữa đoàn là một lão nhân bạch bào, hai táy tróingược, y phục vấy máu, đầu tóc bù xù nhưng thần thái vô cùng cao ngạo.


Thập Tam Niên Giác Hàn Băng Mộng-sa Thượng Tầm Hung Ngộ Mĩ Nhân

10 Hai tháng Sau¸ Thuyên Kỳ cùng bốn nương tử và hai gã họ Lăng vượtNgọc Môn Quan. Mùa này vùng quan tái vẫn chưa có giọt mưa¸ nắng gắt và cát bụi mịt mù¸làm cháy làn da mịn màng của các nàng mbnữ.


Ma Đăng Xuất Thế Kinh Thiên Địa-hào Kiệt Trầm Luân Khấp Quỷ Thần

11 ba ngày sau, đoàn người của Hỏa Vương trở lại Tây Vực. Độc YTrương Thúc cũng có mặt. Đi khỏi trấn Ước Dã vài dặm, ThuyênKỳ thúc ngựa đến bên họ Trương, giải huyệt đạo cho lão rồi dịu giọng nói:- Tiền bối tuổi hạc đã cao, tại hạ không nỡ xuống tay.


Thần Võ Cung Trung Thu Bí Kíp-ma Đăng Bạch Cốt Tống Đào Vong

12 Nhắc lại, đêm ấy Thuyên Kỳ rời núi Thiên Thai, hai ngày sau đã đếnhồ Phiêu Dương. Chàng không dám bận võ phục vì sợ lộ đôi bàntay nên khoác bộ áo thư sinh màu trắng.


Phan An Kiếm Hạ Ai Vô Diện-lão Tổ Hồ Biên Quy Cố Hương

13 Sau mười ba ngày bôn hành, họ đã đến chân núi Võ Đang, lúc đầugiờ tỵ. Giao ngựa cho bọn đạo sĩ tuần sơn, sáu người dùng khinhcông lên núi. Chưởng môn các phái đều đông đủ.


Tứ Xuyên Bạch Cốt Linh Long Táng-hà Bắc Ma Đăng Viễn Xứ Đào

14 Hai tháng sau, trong lúc Thuyên Kỳ chuyên tâm luyện kiếm dưới sựdạy dỗ của Nam Hải Lão Tổ, thì võ lâm xôn xao vì tin Ma ĐăngThần Quân đã dùng công phu Ma Đăng mê hoặc dân Miêu ở vùng Vân Quý,Quảng Tây.


Xà Thiệt Thư Sinh Thâu Bí Kíp-hà Bắc Chân Kinh Hoàn Phục Lai

15 Đầu tháng hai, Gia Cát Tâm từ giả mọi người về Hồ Nam tảo mộnhân tiết thanh minh. Lý Giáo Chủ tặng cho gã ngàn lượng bạc làmlộ phí. Bốn ngày sau Thuyên Kỳ phát giác Thần Võ bí kíp biến mất, không cònnằm trong ngăn bí mật ở đầu giường chàng nữa.


Vỹ Uyên Sơn Đỉnh Thiêng Hào Kiệt -thiếu Thất Quần Anh Khấp Cố Nhân

16 Đoàn người của Thuyên kỳ khởi hành về lại Chiết Giang. Công chúa Oa Thiên Phượng ríu rít cạnh Thuyên Kỳ, trầm trồ tán thưởng cảnh vật dọc đường. Lần này họ không ghé qua Lạc Dương mà lại đi thẳng xuống Khai Phong, sang Từ Châu, vượt sông Hoài xuống Nam Kinh, rồi từ đó mới về Chiết Giang.


Giang Biên Tôn Giả Phùng Trinh Phụ-sơn Hạ Đầu Đà Ngộ Cứu Tinh

17 Khi Thu Trinh rời thuyền lên bờ ở bên Hàn Dương, nàng dùng trúcphù mà Thuyên Kỳ để lại, hỏi thăm bọn khất cái. Chúng cho biếtrằng Tử Kiếm Tần Hán Biệt cũng có mặt nơi đây.


Cao Lăng Mỹ Nữ Tầm Phu Tướng -tần Lĩnh Anh Hùng Nhập Quỷ Bang

18 Tần Hán Biệt hờ hững hỏi: Tổng đàn quý bang toạ lạc nơi nào ?Nữ lang hạ giọng : Tiện thiếp chỉ có thể dẫn đường cho thiếu hiệp, chứ không có quyền tiết lộ địa điểm.


Thái Hoàng Bán Dạ Mai Gia Cát -thiên Kiếm Vô Tâm Táng Khổng Thư

19 Sáng hôm sau, Khổng Lan đích thân tiễn hai ngươi lên đường, nàng trao cho chàng lệnh bài tối cao của Thiên Diện Bang. Đó là một thẻ bằng vàng to bằng bàn tay, trên có khắc một chiếc mặt người rất tinh xảo và ba chữ: Thiên Diện Bang.


Long Nhan Bán Dạ Sát Thiếu Lâm -mãn Địa Triệu Minh Trừ Bách Độc

20 Mùa xuân năm ấy, tổng đàn võ lâm mở đại yến mừng lục phu nhân Khổng Lan. Hơn trăm hào kiệt sáng lập Huynh Đệ Hội, giờ đây trở thành đội cận vệ của Minh Chủ võ lâm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Võ Lâm Kim Dung Tournament

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 61


Hiệp Khách Hành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 82


Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16Đường Gươm Tuyệt Kỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Tướng Cướp Liêu Đông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59Tướng Minh

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 218


Anh Hùng Tiêu Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26