Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 3 - Yêu Hồng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 9
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comNgười dịch: Con VịtThể loại: Kiếm hiệp* Yêu hồng: nôm na là Con quỷ đỏ hay Con yêu áo hồng. Nhưng có lẽ tác giả chơi chữ 'Hồng' ở đây có thể là Tôn Diêu Hồng, 'Yêu hồng' có lẽ là Con yêu tinh Tôn Diên Hồng.

Danh sách chương Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 3 - Yêu Hồng


Chương Một Không Thể Cứu Vãn, Tốt Nhất Hạ Sát!

1 Đó là nguyên tắc làm người của Thiết Thủ. Cho nên dẫu trên tay gã còn tồn một số đại án nhưng gã vẫn tâm định khí nhàn, không gì gấp gáp. Bởi vậy hôm nay gã đi đến Hình bộ, dọc đường đi gã còn điểm huyệt.


Loading...

Chương Hai Đoá Hồng Còn Lại!

2 Tổng đàn Sơn Đông Thần Thương hội toạ lạc tại Thiên Phật nhai nhưng nơi huấn luyện người mới, sát thủ chính tại Nhất Ngôn đường đóng tại Long Hổ tháp.


Chương Ba (phần 1) Cảnh Tượng Tuyệt Mỹ

3 Nơi gặp gỡ chính tại Phi Hồng cư. Thiết Thủ là người hỏi chính. Chủ yếu gã hỏi về chuyện của Diêu Hồng nhưng cách nói chuyện hoàn toàn không giống thẩm vấn tra án mà như đang tán dóc, buôn chuyện một cách bình thường.


Chương Ba (phần 2) Cảnh Tượng Tuyệt Mỹ

4 Tiểu Hồng nhân lúc mọi người chăm chú ngắm bức tranh trên tường lén đưa tờ giấy này cho gã là có dụng ý gì?‘Phiêu Hồng tiểu ký’ là cái gì vậy?Mặc kệ là cái gì đã không e ngại chốn long đàm hổ huyệt này, Thiết Thủ đã lợi dụng bức hoạ mỹ nhân dẫn dụ sự chú ý của Tập Tà cùng Lưu ác điểu để lấy được mảnh giấy này thì gã đã quyết tâm tra rõ rốt cuộc Nhất Ngôn đường đã xảy ra chuyện gì hòng giải đáp những thắc mắc trong lòng.


Chương Ba (phần 3) Cảnh Tượng Tuyệt Mỹ

5 Hai mũi thương chệch ra vừa lúc hai mũi thương của Tôn Tiêm, Tôn Hoan lao đến, bốn mũi thương chạm nhau tinh hoả tung toé, bốn người bọn họ kinh hãi quát lớn, đồng loạt hồi thương rồi bất động.


Chương Bốn (phần 1) Dạ Đấu Nhất Ngôn Đường

6 Cực nhanh. Cực mauCực kỳ bá đạo. Làm người lãnh trọng trách huấn luyện cao thủ cho lục đại phân đường của Thần Thương hội, chủ sự sát thủ Nhất Ngôn đường, lão cũng dùng thương.


Chương Bốn (phần 2) Dạ Đấu Nhất Ngôn Đường

7 “Ngươi dựa vào đâu nói hắn vô tội? Bọn ta dựa vào cái gì để tin tưởng những gì ngươi nói là sự thật chứ?”Ác điểu nhất thời không nói gì. Không đáp. ….


Chương Bốn (phần 3) Dạ Đấu Nhất Ngôn Đường

8 Ác điểu trầm mặc. Gã phảng phất như hoà mình vào đếm tối. Một lúc lâu sau gã mới cất tiếng:”Ta có nhất định phải hồi đáp?”“Nhất định!” Thiết Thủ vẫn không quay ngươi lại, tay gã vẫn đặt trên cánh cửa:”Ngươi nhất định phải nói cho ta biết, bằng không khó tránh khỏi ta hoài nghi cái chết của Tiểu Hồng với ngươi có quan hệ!”Ác điểu cùng bóng đêm hư vô kết hợp thành một lực lượng.


Chương Bốn (phần 4) Dạ Đấu Nhất Ngôn Đường

9 "Vì vậy ta không thể hợp tác với ngươi?" Thiết Thủ đáp. "Là vậy!" ác điểu than thở. "Ta muốn lên Thái Sơn cứu Diêu Hồng trước. ""Ta cũng muốn lên Thái Sơn bắt Thiết Tú ….


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hàn Mai Kim Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Án Trì Truy Xứ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Triệu Hoán Thần Binh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2011


Thần Trượng Loạn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Quốc Thuật Hung Mãnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Vô Địch Hắc Quyền

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 632


Tình Nhân Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Kì hiệp Côn Lôn kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Đông Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58