Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Hồi 34 Tuyệt Cung
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Đoạt Hồn Tuyệt Cung


Hồi 1 Huyết Chiến Trên Đỉnh Băng Sơn

1 Vậy mà đêm nay, gió lạnh tuyết rơi, một mỹ phụ trang phục giang hồ, tóc rối tung theo gió cuốn, đang nằm rạp trên lưng ô mã phi thật nhanh vào động cốc của dãy Trường Độc phong sơn.


Loading...

Hồi 2 Hàn Độc Ma Tôn

2 - La huynh, gặp huynh mừng rỡ quá nên mải mê hàn huyên mà quên bẵng một việc người bạn của đệ đã ký thác nên bây giờ đệ xin phép ra đi trước một bước.


Hồi 3 Phương Thuốc Vô Tình

3 Nhưng giữa sự vui sướng của muôn ngàn đứa trẻ thì giờ này cũng có một đứa trẻ lạc loài, đang âm thầm lầm lũi tìm đường đi trong vùng núi hiểm về phía Bắc Thiếu Lâm đại tự năm trăm dặm hơn.


Hồi 4 Hai Viên Bích Ngọc Hình Bát Giác

4 Cho đến một buổi chiều nọ, Thần Ảnh đi đâu từ sáng đến giờ, mới chạy về chỗ ở gọi Đông Bích :- Tiểu đệ ơi! Chúng ta ra ngoài này đánh bi chơi nào, rồi ta kể chuyện này cho nghe.


Hồi 5 Tìm Người Phó Hội Hai Mươi Năm Sau

5 Vì vậy, cách ăn mặc của thực khách nơi đây quả thật là sang trọng của những tay phú hộ hoặc là những công tử, công tôn danh gia thế phiệt. Đại tửu lầu này nhằm vào hạng hái ra tiền đó vì thế cho nên bàn ghế phương tiện nơi đại tửu quán cũng đã tốn lắm bạc tiền và bao công phu chọn lựa mới trang hoàng cho khắp các phòng được diễm lệ.


Hồi 6 Theo Gót Địch Rời Nơi Cung Điện

6 Với những chiêu nào khó khăn, nó lại vận dụng bộ óc thông minh để tìm cách thấu hiểu mà tự luyện tập. Đông Bích bất kể chiêu thức của tà phái hay chánh phái, chỉ luyện tập hết chiêu này đến chiêu khác, ngày này qua ngày nọ.


Hồi 7 Bí Quyết Trận Đồ

7 Mặc cho thế sự đổi thay, mặc cho giòng đời trôi nổi, mặc cây cỏ mấy lần đổi lá thay hoa. . . Thế mà đã ba năm hạn định của Đông Bích đã sắp trôi qua. Giờ đây, cậu bé mười bốn mười lăm ngày nào, nay đã mười tám mùa xuân ghi số tuổi đời, Đông Bích chợt thấy ngỡ ngàng khi nhìn chính mình đang trong hình dưới đáy hồ phẳng lặng.


Hồi 8 Thất Tinh Bắc Đẩu Trận

8 Các tửu quán, đại lầu, lúc nào cũng đông thực khách vì Hán Dương thành là thị trấn sung túc, trù phú, đường giao thương nên quanh năm lúc nào cũng nhộn nhịp.


Hồi 9 Những Cái Chết Bí Mật

9 Đông Bích thầm hỏi :- Sau bao ngày quen biết, Tô muội đã quyến luyến ta vô cùng. Nhưng ta, ta có quyền để tình cảm, con tim rung động không?Những câu hỏi cứ lởn vởn ám ảnh chàng mải miết để rồi chàng cương quyết :- Đông Bích ơi! Thân thế mày mà mày chư biết gốc nguồn, cha mẹ mày, mày cũng không biết là ai, bây giờ sống thác nơi nào, thì làm sao nghĩ đến xây mộng yêu đương.


Hồi 10 Thảm Sát Cái Bang

10 Những đệ tử trên đường về Long Quang tự đều chết một cách đột ngột, rồi những người Cái bang khác tụ họp ở Long Quang tự cũng đều bị chết một cách uẩn khúc.


Hồi 11 Câu Hồn Điện

11 Một thanh niên mặt đẹp như ngọc thì đã hiếm thấy mà nơi đây lại có hai chàng đều đẹp như tiên đồng. Trên con ngựa bạch là thanh niên trang phục một màu trắng toát, tóc búi ngược bằng dải lụa tím nhạt.


Hồi 12 Bát Bửu Tuyệt Cung

12 Thỉnh thoảng một ngọn gió thu đêm, trút lá vàng bay là đà, lao xao sóng nước, để chị Hằng giật mình run rẩy. Tiếng sáo vẫn buồn miên man bất tận thoát ra từ chiếc sáo ngọc mà chàng thanh niên đang để hồn diễn tả tâm tình.


Hồi 13 Thánh Dược Độc Cô Sĩ

13 Người kỵ mã là một nàng thiếu nữ tuyệt đẹp, chính là Chiêu Hạ, nàng vỗ về con ngựa trắng :- Hãy ngoan lên nào. Gần bảy ngày qua ngươi đã giúp ta đưa Đông Bích ca ca của ta đến chân núi này rồi, bây giờ ngươi hãy nghỉ đi, ta đi tìm người chữa bệnh cho ca ca đã.


Hồi 14 Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân

14 Họ mải miết đi nhưng chợt Đông Bích nói với Chiêu Hạ :- Con bạch mã của Chiêu muội còn đây mà “Hãn huyết bảo câu” của huynh không hiểu còn chỗ cũ không?Nhưng chàng chợt nghe tiếng ngựa hí vang lên từ nơi xa xa.


Hồi 15 Xác Chết Ngập Tô Gia Trang

15 Mặc dù bên gia đình sư thúc nàng muốn lưu nàng lại một thời gian song nàng nhất quyết trở về với lý do là phải săn sóc phụ thân nàng. Với lý lẽ hiếu thảo đó, sư thúc nàng đành để nàng về với gia đình.


Hồi 16 Tứ Dị Lão Ma

16 Nơi đây cũng là tiện đường cho khách giang hồ dừng chân. Trong những khách sạn cũng như các tửu lâu đều chật chỗ đông người. Song từng lớp người ngựa vẫn lơi cương thả bước vào nội thành tìm khách sạn hay tửu lâu, thực điếm.


Hồi 17 Tử Hồn Cốc

17 Cái động lực đó thúc dục chàng nên Đông Bích quyết định :- Ta phải trở lại đỉnh Băng Sơn may ra tìm ra dấu tích nào không. Mặc dù đó là một ý tưởng mơ hồ nhưng không làm không được.


Hồi 18 Sôi Sục Hận Thù

18 Đông Bích vẫn yên lặng tiến bước. Đột nhiên trước mặt là mấy dãy nhà đá thiên nhiên hay nói một cách khác, có những thạch động nối liền nhau thật khéo léo.


Hồi 19 Lạc Vào Sa Mạc Gặp Cung Ma

19 Chàng nhủ thầm :- “Ta gặp mẹ ta và sư bá rồi sẽ hay. Ta quyết tìm những tên tử thù này mà giờ đây, theo tin mới nhất, bọn chúng đều nấp dưới bóng Tuyệt cung”.


Hồi 20 Về Nguồn

20 Bỗng nghe tiếng ken két vang lên, cánh cửa sắt hé mở, từ ngoài bước vào một thiếu phụ đẹp như tiên nga. Thiếu phụ bước nhanh đến thạch sàng mỉm cười nhìn Đông Bích hỏi :- Công tử đã tỉnh lại rồi ư? Bây giờ công tử thấy trong mình có khỏe không?Đông Bích giật mình, không rõ mỹ thiếu phụ thù hay là bạn nên buông giọng cho xuôi :- Tại hạ đã khỏe nhiều, xin hỏi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thính Tuyết Lâu 6 - Chỉ Gian Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Cô Lâu Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59


Phi Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Tục Huyết Hải Thâm Cừu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Bất Tử Thần Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Võ Lâm Ngũ Bá

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Liên Thành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21