Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngũ Hành Sinh Khắc

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 53
Chương mới nhất: Lạc Thư
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một tiếng sấm kèm theo luồng sét trời xé toạt cả bầu trời Dương Châu, liền ngay đó, mưa trút xuống như thác đổ. Bầu trời Dương Châu bỗng chốc trở nên xám xịt trong màn mưa trắng xóa.

Danh sách chương Ngũ Hành Sinh Khắc


Dị Thần Giáo

1 Một tiếng sấm kèm theo luồng sét trời xé toạt cả bầu trời Dương Châu, liền ngay đó, mưa trút xuống như thác đổ. Bầu trời Dương Châu bỗng chốc trở nên xám xịt trong màn mưa trắng xóa.


Loading...

Tiểu Thần Hoàn

2 Ánh bình minh còn le lói bên chân trời Đông, lá còn đọng những giọt sương đêm, thế mà đã có người đến gian thảo xá của Tiểu Thần Toán Tử. Người đó đội chiếc nón rộng vành, cố ý che chân diện dung của mình.


Khai Đỉnh Thiên Căn

3 Mộ Chí Cừu rót rượu ra chén, rồi mời Thần Hành Tiểu La Hán:- Mộ đệ mời Tăng huynh. - Mộ đệ đã mời thì tiểu hòa thượng này đâu thể từ chối. Thần Hành Tiểu La Hán bưng chén rượu:- Mời.


Phật Sự Thiếu Lâm

4 Tiếng đại hồng chung vang lên liên hồi, không gian toà cổ tự Thiếu Lâm vốn tĩnh mịch dành riêng cho những ai thoát ly cảnh trần tục tranh dành đoạt lợi bất giác bị tiếng đại hồng chung phá vỡ.


Thần Tăng Đại Minh

5 Chánh Giới đại sư bưng chén trà nhấp một ngụm rồi đặt xuống bàn, nhìn Thần Hành Tiểu La Hán, nói:- A di đà phật ! Tất cả những gì Tuệ Thông sư đệ nói đều xuất phát từ quẻ chiêm tinh của Hạ công tử sao?- A di đà phật ! Nếu như Hạ Quân Bình không nói thì Tuệ Thông cũng không miệt mài đi suốt ngày đêm để trở về Thiếu Lâm.


Phép Lạc Thư

6 Mộ Chí Cừu nhìn Quân Bình, nói:- Huynh thiết nghĩ, Hạ đệ nên rời gian thảo xá này mà tìm nơi khác thôi. Một khi Mạng Kỳ Băng đã tìm đến Hạ đệ thì sẽ còn người thứ hai sẽ đến.


Ẩn Tướng

7 Quân Bình ngồi bên thỉnh thoảng liếc nhìn trộm Vi Thiên Cơ. Thủ pháp dụng Phi Điểu Thiên Can của nàng khiến Quân Bình đã ngầm thán phục. Chí Cừu đặt chén rượu xuống bàn, nhìn Thiên Cơ hỏi:- Phi Tiên Tử cô nương có thù với Dị Thần Giáo?Nàng lắc đầu:- Không!Chí Cừu nhíu mày hỏi tiếp:- Cô nương không thù không oán, sao lại tìm đến các hương đàn của Dị Thần Giáo để gây thù oán?Thiên Cơ nhún vai:- Thiên Cơ không thù không oán với Dị Thần Giáo, nhưng phải làm như vậy theo chỉ huấn của sư tôn.


Luận Thiên Can, Lập Sao Tướng

8 Rầm. . . . Cửa gian tịnh cốc bật tung ra sau cái vỗ chưởng đầy ác cảm của Tri Giới hòa thượng. Lão hòa thượng Tri Giới trong dáng vẻ hậm hực, bước thẳng đến trước mặt Quân Bình.


Lập Sao Tướng

9 Dị Thần giáo chủ Cừu Thiên Nhậm rời thạch ban có đôi mãng xà vương, chậm rãi rảo bước theo tấm thảm đó tiến dần về phía kim thân pháp thể Đại Minh phương trượng.


Ngũ Tú Luận

10 Thần Hành Tiểu La Hán Tuệ Thông vừa thấy thạch môn dịch mở và Quân Bình bước ra, liền phấn chấn chạy đến :- Hạ lão đệ. . . . Quân Bình ôm quyền xá Thần Hành Tiểu La Hán Tuệ Thông :- Hạ đệ đã cung nghinh pháp thể thần tăng Đại Minh nhập định rồi.


Thất Tuyệt Ma Nữ

11 Trong khi Phi Tiên Tử Vi Thiên Cơ có thể vận hóa công phu để bế khí ngăn không cho độc hương xâm nhập vào khướu giác và các huyệt đạo chủ yếu của mình thì ngược lại Hạ Quân Bình không thể làm được như nàng.


Lạc Hồn Cốc

12 Quân Bình ngồi bật dậy. Mặc dù đầu óc vẫn còn choáng váng, nhưng chàng vẫn có thể cảm nhận đặng mùi xạ hương quyến rũ của hương phấn nữ nhân thoang thoảng xông vào khứu giác mình.


Hoạt Diêm La

13 Kình ngư hí hoa? đây. . . . Tiếng gã tiểu nhị có khuôn mặt chữ điền, ánh mắt tinh anh, chiếc miệng hơi móm, nhưng tạo thành một nét hào hoà trên mặt y.


Họa Cảnh , Quỷ Nhân

14 Trở lại với Hạ Quân Bình. Lần thứ hai trở lại, Quân Bình càng sững sờ hơn khi thấy mình nằm trên một chiếc tràng kỷ trang trí thật cầu kỳ. Mùi xạ hương thoang thoảng xâm nhập vào khướu giác, tạo ra một thứ cảm giác lạ lẫm với những nam nhân chưa từng chung đụng với nữ nhân.


Nhục Tình

15 Tiếng cười khùng khục nghe vô cùng khả ố đập vào thính nhỉ của Quân Bình. Mặc dù đầu óc vẫn còn nặng trịch, nhưng tiếng cười kia vẫn bắt chàng phải dựng người, mở mắt.


Tục Vạn Hương

16 Không khí trong thạch lao nồng nặc một thứ mùi tanh vô cùng khó chịu. Quân Bình những tưởng mình vừa lọt vào một cõi địa ngục gớm ghiếc nhất, mà chung quanh đầy rẫy những tử thi đang tới thời kỳ thối rữa bốc mùi hôi tanh.


Tình Lâu Hoạt Náo

17 Không cần biết âm thanh xé gió kia do thứ binh khí ám tiễn nào tạo ra, Quân Bình không màng đến, mà vẫn thi triển tuyệt kỹ khinh thân Hư Hư Mê Tông Bộ, lướt đến dụng thân che cho Tục Vạn Hương.


Hình Tướng Đồng Nhất

18 Dạ Tình thủy lầu. Toạ lạc trên một khu đất rộng, ngay giữa một hồ nước rộng non trăm mẫu, chung quanh có hàng tùng bao bọc. Rải rác trên mặt hồ được kiến tạo những gian phòng dựng trên năm cây cọc thật kiên cố.


Ứng Mạng Tiên Ngôn

19 Rầm. . . Cách cửa ngôi cổ miếu bật ra. Mười gã cao thủ giáo đồ Dị Thần Giáo rầm rập bước vào. Tất cả những gã đó đều vận võ phục đỏ ối, đầu chít khăn đỏ.


Xảo Ngôn Ứng Thiên Mạng

20 Mạng Kỳ Băng cầm lấy gốc cây khoái đao, rồi từ từ đứng lên. Trước khi rời khỏi bàn đối ẩm với Tú Tú và Trinh Trinh, y không quên uống cạn chén rượu đầy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Quỷ Bá Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Dong Binh Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 143


Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Ma Diện Ngân Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Cô Lâu Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59


Tao Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Đại Minh Võ Phu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 20


Chiến Thần Đồ Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 41


Thanh Long Giáo Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Huyết Yên Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33