Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tứ Đại Danh bộ chấn Quang Đông 4 - Thảm Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comDịch Con Vịt.

Danh sách chương Tứ Đại Danh bộ chấn Quang Đông 4 - Thảm Lục


Chương Một Phong Hoa Tuyệt Bút

1 Nàng mộng mơ các loại hoa, nàng trồng cây, nàng nuôi mèo, chó cùng chim nhỏ. Nàng mộng mơ thấy gió thổi nhẹ, lá cây đung đưa, mùa thu lay động, nàng nghe thấy được hơi thở của gã.


Loading...

Chương Hai (phần 1) Nữ Tử Nhiều Tai Kiếp

2 Ngay cả khi nàng trồng một hạt tiêu đỏ nó cũng trở thành tiêu vương, cả mẹ nàng cũng không nhịn được mà thốt:”Màu đỏ này thật là chói mắt quá!"Chỉ có điều năm, sáu năm trước tất cả mọi chuyện đột nhiên trong một đêm biến đổi.


Chương Hai (phần 2) Nữ Tử Nhiều Tai Kiếp

3 Vận may khó có thể khống chế nhưng tâm tình có thể. Nhất là tình. Tình này bất biến. Kim sinh vô hối. Vận mệnh thường vô cùng tàn khốc. Hơn nữa thường ở thời điểm tàn khốc nhất ngươi mới có thể cảm nhận được sự tồn tại của nó.


Chương Hai (phần 3) Nữ Tử Nhiều Tai Kiếp

4 Gã nói tiếp:"Chỉ là Thiết Thủ đã cứu bọn họ một mạng!”"Thiết Thủ?""Là gã!""Gã với loại án hạt mè hạt đậu này có dính líu sao?""Cùng là người ở kinh thành Thiết Thủ tựa như quen biết Trần Kim Kỳ, cũng biết Diệp Kim Đồng.


Chương Ba (phần 1) Hai Kẻ Cô Đơn

5 Thiết Thủ cùng ác điểu sắp tới. Diêu Hồng, Sơn Kiêu vẫn bị vây trên trên núi. Theo như Túc diệu kinh giảng ‘nhật hữu nhất bội lực, túc hữu tứ bội lực, diệu hữu bát bội lực, hảo thì chi lực hữu vạn bội’.


Chương Ba (phần 2) Hai Kẻ Cô Đơn

6 Thí dụ như một người thân hình như đứa trẻ trên mí mắt có một cọng lông vừa dài vừa thô vừa đen như cái đuôi heo. Một người nhìn kỹ xem như có diện mạo tốt hơn là một nữ tử thì khí hé miệng ra lại có một cái lưỡi màu lam dài chừng một thước ba tấc hai phân.


Chương Ba (phần 3) Hai Kẻ Cô Đơn

7 Bọn họ bảy người cường hành vũ dũng, tinh thần bạo liệt. Bọn họ cũng có danh tiếng, trong gia tộc được người bao che cũng khiến người khác tôn kính. Trên giang hồ cũng có danh dự có địa vị.


Chương Ba (phần 4) Hai Kẻ Cô Đơn

8 Dạng ‘làm bậy’ như vậy lão cũng ý thức được nhưng không thể tự kềm chế cho nên tính cách lão càng ngày càng biến đổi, thú tính bùng phát. Nghĩ lại ở Nã Uy đường Thiên Địa Nhân tam thương phụ tử Tôn Xuất Yên cũng như thế không khác gì cả.


Chương Bốn (phần 1) Thiếu Nữ Ăn Hoa

9 Phiêu Hồng tiểu ký phân thượng trung hạ tam thiên. Thượng thiên Hiểu Hồng viết về tâm sự khi Diêu Hồng còn nhỏ khi mà vây quanh nàng là yêu thương cùng gia thế của nàng.


Chương Bốn (phần 2) Thiếu Nữ Ăn Hoa

10 Cho nên Thiết Thủ hưởng thụ ánh mặt trời, quý trọng ánh mặt trời, cảm kích ánh mặt trời. Gã cảm kích thiên nhiên hơn hết mọi thứ. . . . nó mang đến tất cả những gì tươi đẹp nhất, nó không mong duy trì hàng tỉ tánh mạng nhưng mọi người chỉ đến khi mất nó mới biết nó đáng quý, trọng yếu.


Chương Năm (phần 1) Còn Chưa Kết Thúc

11 Bóng cây lay động, sắc hoa rực rỡ. . . . đêm qua, Lưu ác điểu cùng Thiết Thủ cũng lợi dụng những bóng cây để ẩn thân, phân ra tiềm nhập Lục Đính lâu cùng Phi Hồng hiên.


Chương Năm (phần 2) Còn Chưa Kết Thúc

12 Chu Nguyệt Minh hỏi lại:”Ai?”Thiết Thủ nói:”Ta biết bọn họ phái rất nhiều người đến giám sát Nhất Diêm viện!”Chu Nguyệt Minh bỗng nhiên cao giọng cười:”Có người nào nguyện ý chứng thực Thiết Thủ tối qua căn bản không rời khỏi viện không?”Lão hỏi lớn ba lượt như thế, giọng nói sang sảng nhưng hết sức nhàn nhã phát ra, phạm vi trong sân tất cả đều có thể nghe rất rõ ràng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cửu Âm Giáo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Long Phụng Bảo Thoa Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Đằng Tiên Bắc Ngạo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Huyết Ảnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Thiết Kỵ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Thiên Thu Tình Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Hiệp Cốt Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Giang Hồ Thập Tam Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Kiếm Hoa Yên Vũ Giang Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7