Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tinh Võ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 191
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn.

Danh sách chương Tinh Võ Môn


Chương 1: Truyền Kỳ Võ Thuật Gia

1 Mười quân nhân vũ trang hạng nặng xuống khỏi máy bay, xếp thành 2 hàng trước cầu thang máy bay, giống như đang chuẩn bị đón tiếp một đại nhân vật. Một quân nhân còn trẻ đứng ở đầu hàng, hiển nhiên trong lòng có chút bất mãn, không nhịn được liền quay sang hỏi người bên trái hắn: "Đội trưởng, chúng ta "Chiến Long" được xưng tụng là quân cảnh tinh nhuệ nhất của bộ đội đặc chủng, luôn đối phó những phần tử nguy hiểm nhất, chấp hành những nhiệm vụ khó khăn nhất.


Loading...

Chương 2: Gặp Qua Hoắc Nguyên Giáp

2 Lẽ nào mình còn chưa chết? Hay là mình đã chết, lại được đầu thai chuyển thế? Ý nghĩ này vừa nảy ra trong đầu, Vương Chí Đạo đột nhiên nghe thấy một giọng nữ êm tai hỏi: "Vương Nhị, ngươi tỉnh rồi sao?"Ô sư tỷ!Vương Chí Đạo trong đầu bật ra một từ này, sau đó hắn nhìn thấy một cô gái xinh xắn dễ thương, nhưng lại ăn mặc rất kỳ quái, đi tới bên cạnh, ân cần nhìn hắn.


Chương 3: Tinh Võ Anh Hùng Trần Chân

3 Thế nào lại đúng như trong sách sử ghi lại? Vương Chí Đạo nghe thế cả kinh trong lòng, không nhịn được bèn hỏi: "Có phải gã tiểu Nhật Bản kia trong tiệc rượu đã mời một gã thầy thuốc tên là Thu Dã ra khám bệnh cho sư phụ?"Lời vừa nói xong, Ô Tâm Lan, Lưu Chấn Đông cùng Hoắc Nguyên Giáp đều giật mình.


Chương 4: Ưng Trảo Vương Trần Tử Chính

4 Ô Tâm Lan thở dài một hơi, nói: "Xem ra đúng là ngươi mất trí nhớ nặng rồi, ngay cả Nhị sư huynh cũng không nhớ rõ sa. Là Hoắc sư huynh, Hoắc Đình Giác, con trai sư phụ!"Hả, nguyên lai là Hoắc Đình Giác, thực sự có người này sao? Vương Chí Đạo trong lòng cảm thấy rất buồn bực.


Chương 5: Võ Thần Trong Truyền Thuyết

5 "Biết sai là tốt rồi!" Ô Tâm Lan trừng mắt nhìn hắn một cái, sau đó hỏi: "Được rồi, ngươi vừa xuống giường làm gì? Có việc gì sao?"Vương Chí Đạo vội ho một tiếng, xấu hổ nói: "Xin lỗi Ô Tâm Lan, ta cần đi vệ sinh"Ô Tâm Lan nghe vậy đỏ mặt lên, vội nói: "Biết rồi, để ta đi gọi một sư huynh đến giúp ngươi!"Sau khi được một sư huynh tên Biên Vân Sơn giúp đi vệ sinh xong, Ô Tâm Lan lại quay vào, trước hết bưng một chậu nước nóng giúp Vương Chí Đạo rửa mặt, sau lại mang đồ ăn tới cho Vương Chí Đạo ăn no.


Chương 6: Trước Khi Luận Võ

6 Vương Chí Đạo không dám trả lời, sợ lộ chân tướng, đành im miệng không nói gì. May là Ô Tâm Lan tâm trí đơn thuần, vẫn tưởng rằng hắn mất trí nhớ nhiều như vậy.


Chương 7: Dương Cao Quốc Uy

7 Mục đích tổ trọng tài chính là để đảm bảo tiến hành luận võ công bằng, đề phòng có người làm càn phá rối, hoặc là dùng thủ đoạn hèn hạ giành phần thắng, còn có nếu vạn nhất hai bên không phân thắng bại thì sẽ bỏ phiếu để quyết định thắng thua.


Chương 8: Trận Chiến Cuối Cùng Của Hoắc Nguyên Giáp

8 Đã thấy sắc mặt Hoắc Nguyên Giáp mặc dù vàng như sáp ong nhưng bị Gia Ngũ Lang hai tay cuốn siết đến đỏ bừng lên, nhưng là hắn thân thể rung một cái, làm cho hai tay Gia Ngũ Lang đang quấn trên cổ đã lỏng ra, sau đó Hoắc Nguyên Giáp thân thể tiến về trước run lên, mạnh mẽ đem Gia Ngũ Lang ném từ sau lên trước.


Chương 9: Võ Giả Qua Đời

9 "Ta hoài nghi đó là độc dược, sư phụ vì độc dược này bênh mới đột nhiên trở nên nghiêm trọng như vậy""Không có khả năng!" Hoắc Đình Giác lắc đầu nói: "Thuốc này Trần sư phụ đã tự kiểm tra qua, không phát hiện vấn đề gì"Vương Chí Đạo thở dài nói: "Nhị sư huynh, ta không phải là hoài nghi năng lực của Trần sư phụ, chỉ là hắn sở trường là y học Trung Quốc cùng dược thảo, mà người Nhật Bản dùng có khả năng là thuốc hóa học, đó là lĩnh vực Trần sư phụ chưa từng tiếp xúc, hắn kiểm tra không ra cũng không có gì lạ.


Chương 10: Trung Hoa Đệ Nhất Đại Hộ Vệ

10 Đối với công việc đám ma, Vương Chí Đạo không quan tâm, trừ khi cần thiết mới ra ngoài giúp đỡ, phần lớn thời gian đều ở trong phòng mình, tranh thủ luyện võ công.


Chương 11: Nữ Hoàng Điện Ảnh

11 Giáo đường, nhà xưởng, bến tàu, trường học, bệnh viện, mấy thứ này cơ hồ đều là do người Tây dương mở ra, thỉnh thoảng trên đường lại có vài chiếc xe hơi kiểu cổ chạy qua chay lại, bên trong phần lớn là người Tây mắt xanh tóc vàng.


Chương 12: Oan Gia Ngõ Hẹp

12 Thái Gia Dương rất kinh ngạc nhìn Vương Chí Đạo nói: "Vị tiểu huynh đệ này hẳn cũng là người tập võ, hơn nữa đối với Tây dương đấm bốc cũng rất thạo. Xin hỏi quý tính đại danh tiểu huynh đệ, là đệ tử môn phát nào?"Vương Chí Đạo nói: "Ta là Tinh Võ Môn Vương Chí Đạo.


Chương 13: Chí Đạo Quyền Học

13 Vương Chí Đạo lạnh nhạt nói: "Ờ, không phải là ta đánh gãy, chẳng nhẽ là ngươi tự ngã gãy chân, ngươi đi lại cũng không cẩn thận thế sao? Chẳng nhẽ mắt ngươi không nhìn được đường hả?"Nhật Bản lãng nhân nghe vậy tức giận đến nỗi suýt hộc máu, lại thấy đám người Chu Điệp cùng Thái Gia Dương ánh mắt quái dị nhìn hắn, đang muốn phản biện nhưng tiếng Trung lại nói chưa đủ thuần thục, nhất thời không nghĩ ra câu chữ đầy đủ.


Chương 14: Lời Mời Của Chu Điệp

14 Thái Gia Dương khó hiểu nói: “Kỳ quái, rõ ràng Khuyển Dưỡng Nhất Lang đã tránh được Vương Chí Đạo công kích, như thế nào đột nhiên lại bị đánh trúng? Ta cũng không hiểu được, Quốc Phú, vừa rồi là xảy ra chuyện gì?”Chu Quốc Phú nói: “Vương Chí Đạo một quyền vừa rồi vốn là không đủ đánh tới Khuyển Dưỡng Nhất Lang, nhưng đúng khi Khuyển Dưỡng Nhất Lang tránh ra, Vương Chí Đạo hai vai lại song song cùng chuyển đi chín mươi độ, đồng thời eo lưng lại nghiêng về trước ba mươi độ, như vậy tay quyền công kích đột nhiên lại dài thêm hai mươi phân, mới xuất kỳ bất ý đánh trúng Khuyển Dưỡng Nhất Lang.


Chương 15: Trần Châu Trở Về (thượng)

15 Trong lòng đang thầm nghĩ hay là do mình một mình tự ý ra ngoài, làm cho Tinh Võ Môn mọi người tức giận, đã nhận thấy Tinh Võ Môn mọi người cơ bản là không ai chú ý đến hắn, ánh mắt mọi người đều nhìn chằm chằm vào mấy người đang mặc Nhật Bản võ sĩ phục(1).


Chương 16: Trần Châu Trở Về (trung)

16 Tâm niệm vừa chuyển, Vương Chí Đạo tới gần Lưu Chấn Đông cùng Hoắc Đình Giác hai người, thấp giọng hỏi: "Nhị sư huynh, huynh định phái người nào xuất chiến?"Hoắc Đình Giác nói: "Đại sư huynh ở Tinh Võ Môn võ công cao nhất, do hắn áp trận, ta đánh trận hai, về phần trận đầu.


Chương 17: Trần Châu Trở Về (hạ)

17 Nhưng Tỉnh Thượng Khoan này đích thực là một cao thủ, Khuyển Dưỡng Nhất Lang còn xa mới có thể sánh bằng, gặp biến hóa ấy, không hề bối rối, phản ứng cực nhanh đem thủ đao đang bổ ra biến cong lại, chém ngược vào cổ tay Vương Chí Đạo đang xuất song chỉ đâm vào mắt hắn, đồng thời tay chưởng kia biến thành quyền, hướng xuống dưới nhằm đánh vào bụng Vương Chí Đạo.


Chương 18: Đốc Sát Trưởng Người Hoa

18 Trần Chân nhìn thấy tấm bảng hiệu kia, lập tức vẻ mặt tức giận, đang muốn bắt người Nhật Bản quay lại, đã thấy Hiểu Huệ dẫn một tốp tuần bộ vọt tiến vào.


Chương 19: Tức Giận Xông Vào Hồng Khẩu Đạo Tràng (thượng)

19 Nông Kính Tôn, Lưu Chấn Đông, Hoắc Đình Giác, cùng với Ô Tâm Lan vừa tiễn lão lang trung trở về cũng nghe được, đều ngẩn mặt nhìn nhau. Ô Tâm Lan nghe thế không nhịn được hỏi: "Như vậy quyển sách của ngươi đâu? Có thể cho chúng ta xem một chút không?"Vương Chí Đạo rất xấu hổ nói: "Xin lỗi, trước khi gia nhập Tinh Võ Môn ta rất nghèo, đi ỉa không có giấy chùi đít, nên đã dùng sách kia làm giấy chùi đít rồi!"Lời này vừa ra, mọi người vẻ mặt đều giống như đang ăn phân vậy, nhất là Ô Tâm Lan, sắc mặt đỏ bừng lên, nếu không có Nông Kính Tôn ở đó, nàng chắc hẳn đã mắng ầm lên rồi.


Chương 20: Tức Giận Xông Vào Hồng Khẩu Đạo Tràng (hạ)

20 Trần Chân vai vác biển "Đông Á bệnh phu", mắt không thèm nhìn ai, cước bộ kiên định vững chắc hướng Nhật Bản tô giới mà đi. Còn Vương Chí Đạo thì gắt gao theo phía sau hắn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phương Trượng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 775


Đại Hành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Tu La Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 79


Ân Thù Kiếm Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Minh Triều Ngụy Quân Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 399


Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 51


Toái Không Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Nửa Cõi Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Kim Giáp Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Kiếm Khách Liệt Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55