Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cửu Chưởng Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 52
Chương mới nhất: Khởi Hưng Chính Đạo
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Y đặt chén rượu xuống bàn, rọi hai luồng sát nhãn vào mặt Vị Phong. Tiếp nhận hai luồng sát nhãn đó, Vị Phong buộc phải uống chén rượu trên tay mình để né tránh.

Danh sách chương Cửu Chưởng Huyền Công


Tửu Khách Bất Tri

1 Vào một ngày trong tiết trời lập xuân, không khí còn se lạnh, nhưng Dương Châu như khoác một bộ mặt khác trong cái ngày đó. Cả Dương Châu như bừng tỉnh sau một thời gian dài ngủ yên trong tĩnh lặng, mặc dù bình nhật nó không thiếu sự nhộn nhịp của chốn phồn hoa đô hội, nhưng trong cái ngày, Dương Châu quả là khác thường, hoàn toàn khác thì đúng hơn.


Loading...

Kỳ Nhân Và Đạo Vương

2 Về đêm Dương Châu thật náo nhiệt tưng bừng. Bá tánh Dương Châu nô nức phấn khởi, bởi sự quá vãng của kỳ nhân Thượng Quan Đại Phu. Âu đây cũng là dịp để thiên hạ được một đêm hoan hỷ đặng khỏa lấp những tháng ngày buồn tẻ của Dương Châu qua tiết đông vừa rồi.


Ma Kiếm Vương Tạo

3 Cả Dương Châu rơi vào cơn chấn động kể từ sau cái đêm Khắc Vị Phong đột nhập vào Vọng Nguyệt lầu trộm báu vật của Thượng Quan Đại Phu và Di Tuyết Cầm.


Cát Bụi Nhân Sinh

4 Khắc Vị Phong đi tới đi lui trước mặt năm gã tiểu hành khất có bộ mặt nhem nhuốc. Vị Phong không thể nào tin được vào sự việc lại xảy ra tệ hại như vậy.


Khởi Sát Võ Lâm

5 Ma Kiếm Vương Tạo nhìn Nhứt Điệp Tử Ngao Lãnh trang trọng nói:- Vương mỗ và Ngao túc hạ đều là kiếm thủ, ta nghĩ không nên làm phiền nhau. Đôi chân mày mỏng và nhợt của Ngao Lãnh thoạt nhướng lên cùng hai cánh môi khẽ nhép rồi nói:- Ngao mỗ sẽ không làm phiền Vương túc hạ.


Không Chốn Dung Thân

6 Trong vầng nắng chiều màu vàng nhạt, vần nhật quang sắp chìm xuống đường chân trời, tạo nên không gian tĩnh lặng và buồn tẻ trong mộ địa Dương Châu. Vị Phong đừng trầm mặc trước ngôi mộ mới đắp của Diệp Diệp.


Tần Á Mỵ

7 Tòa thủy xá tọa lạc giữa đầm nước, ngập ánh trăng vàng. Một khung cảnh vừa thơ mộng vừa huyền hoặc, đứng trong tòa thủy xá đó chính là Thượng Quan Đại Phu.


Sát Nghiệp Oan Cừu

8 Ghềnh Dạ Tình là một mỏm đá nhô ra ngoài dòng Dương Tử, tợ một mũi thuyền muốn chẻ sóng ra khơi. Không tự nó có tên Hòn Dạ Tình mà cái tên đó do Vị Phong và Á Mỵ đặt ra.


Đoạn Tình Di Hận

9 Khoác chiếc áo ngọc trai, Tần Á Mỵ ngắm mình trong tấm gương đồng. Nàng có cảm giác người trong gương không phải là mình nữa, mà là một trang giai nhân tuyệt sắc.


Đoạn Kiếm Thù Quan Sử Chung

10 Trang chủ Vạn Xuân trang Hoàng Khởi Nguyên chấp tay sau lưng nhìn gã đại hán vận hắc y võ phục. Lão buông tiếng thở dài rồi nói:- Tứ Đại Hộ Pháp đã biết chuyện xảy ra tại Dương Châu.


Ẩn Khúc Trùng Trùng

11 Chung quanh miếu cổ thần hoàng chỉ có bóng đêm. Vẻ thanh vắng đó tạo ra sự uy nghiêm của một ngôi cổ miếu, nhưng vẫn không thiếu nét trầm mặc và tỉnh lặng.


Đóm Tình Bùng Cháy

12 Trong gian phòng xá phát ra tiếng tỳ bà réo rắt làm ngây ngất cả mọi vật chung quanh gian phòng xá đó. Người ngồi khảy đàn tỳ bà chẳng phải ai xa lạ, chính là Di Tuyết Cầm.


Bụi Giang Hồ Nhóm Nụ Tình

13 Trong bộ tướng gã xà ích, Khắc Vị Phong cầm dây cương khiển đôi tuấn mã đen tuyền kéo theo cỗ xe che rèm. Sau cỗ xe song mã là cỗ xe độc mã do một gã đại hán cầm cương, còn ba gã còn lại cỡi tuấn mã hộ tống phía sau.


Đào Hoa Viên, Đỉnh Vọng Phong

14 Thảo trang mà Di Tuyết Cầm đưa Khắc Vị Phong đến lọt thỏm trong một thung lũng, với những khóm hoa đào bạt ngàn. Thiên nhiên ở đây quả là thơ mộng hữu tình.


Dị Tình Bóng Sắc

15 Màn đêm buông xuống phủ lên toàn không gian Đào Hoa viên một màu đen thẳm. Lão Hựu và Khắc Vị Phong đứng đối mặt nhau. Lão Hựu nghiêm giọng nói:- Khắc tiểu tử.


Nhện Độc Hoa Hồng

16 Chống tay lên cửa sổ, Thượng Quan Đại Phu dõi mắt ngắm nhìn từng cây tùng đứng sừng sững. Lão có vẻ trầm mặc khi ngắm nhìn cây tùng to lớn kia. Thỉnh thoảng lão lại bóp đôi bản thủ tạo ra những âm thanh răng rắc, rồi nhẩm nói:- Thượng Quan Đại Phu ta không thể nào chấp nhận một sự thay đổi như vậy được.


Vị Nghĩa Thâm Tình

17 Tuyết Cầm chuốc rượu ra chén của nàng và lão Hựu. Nàng mỉm cười nhìn lão Hựu. Tiếp nhận ánh mắt của nàng lão Hựu có vẻ bối rối và ngượng ngùng chẳng khác nào một đứa trẻ bị bắt quả tang đang phạm tội gì đó.


Sát Thủ Vô Tình

18 Đoạn Kiếm Thù Quan Sử Chung vừa bưng chén rượu chưa kịp dốc lên miệng thì Tần Á Mỵ đẩy cửa vào biệt phòng gã. Nhân dạng của nàng vừa đập vào mắt họ Quan thì y đặt chén rượu trở lại và đứng lên.


Không Chốn Dung Thân, -kiếp Họa Trùng Trùng

19 Vị Phong lầm lũi bước trên quang lộ. Trong chàng là một nỗi buồn nặng trĩu. Nỗi buồn khởi sinh từ sự thay đổi của Tần Á Mỵ. Không phải vì chàng chẳng còn chút tình vấn vướng với Tần Á Mỵ, vì chàng cảm thấy trơ trụi giữa cõi đời này thì đúng hơn.


Nghiệp Đạo Nợ Duyên

20 Một tiếng động rất khẽ, nhưng Vị Phong phải chú ý đến. Tịnh Nghi từ trong khoang thuyền lẻn người ra. Nàng bước nhanh đến bên Vị Phong. Chàng nhìn nàng, nghĩ thầm: "Tiểu ni cô còn ra đây làm gì nữa?"Ý nghĩ còn đọng trong đầu chàng thì Tịnh Nghi đã cách không điểm chỉ hóa giải những bộ huyệt trên người Vị Phong.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trường Kiếm Tương Tư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Đại Đường Tiểu Lang Trung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 100


Đoạt Hồn Chung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46Huyết Long Tuyệt Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Đạo Mộ Bút Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 362