Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hào Hoa Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Chương mới nhất: Mây Tan Trăng Sáng
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Sáu con người quật khởi mạnh trong võ lâm với sáu thân phận và võ công khác biệt nhau. Mấy ai biết được rằng đó chỉ là một người qua sáu lần cãi sửa dung mạo.

Danh sách chương Hào Hoa Kiếm Khách


Tiếng Khóc Bên Sông

1 C ạnh bờ sông, có một ngôi nhà tranh, trong ngôi nhà tranh có một thanh niên đang nằm trên chiếc giường. Thiếu niên nằm đó chẳng rõ từ lúc nào bây giờ thì bật ngồi lên, từ từ tháo những cuộn băng trắng bao kín mặt đoạn với tay lấy chiếc kính trên bàn kê nơi đầu giường, đối kính soi mặt một lúc lâu, sau cùng thở dài khoan khoái, buột miệng tán: - Tuyệt diệu ! Quả thật là tuyệt diệu !⬦ Long lão ca ơi ! Thủ thuật cải biến dung mạo của lão ca quả thật trên trời có một dưới thế không hai ! Lão ca cướp quyền tạo hóa mất rồi ! Thảo nào thiên hạ chẳng gọi lão ca là tạo hóa thủ ! Bên cạnh y, là một người tác độ trung niên, thần sắc hơi nghiêm.


Loading...

Trăng Nước Tần Hoài

2 T ần Hoài là một thị trường trác táng thuộc hạng nhất nhì khắp mười ba tỉnh Trung Nguyên. Có trác táng là có mua vui, khách mua vui nốc rượu vào đểp hát xuất những trận cười như pháo.


Trần Ai Tri Kỷ

3 Y ến Thanh thốt :- Các hạ muốn nói sao tùy thích tại hạ không tin đâu ! Tại hạ cứ cứu hắn đưa lên bờ. Nếu các hạ có giết hắn thì đó là việc của các hạ, ít nhất cũng không liên quan gì đến tại hạ.


Hiệp Sĩ Trở Về

4 T ừ Kim Lăng đến cô tô trên quan lộ dài thăm thẳm, một đoàn người ngựa đang ruổi dong. Họ từ Cô Tô trở về. Người theo ngựa, ngựa kéo xe, xe chở tơ lụa sản xuất tại Cô Tô.


Đến Lúc Lên Voi

5 M ã Bách Bình đáp :- Hẳn là lão nhân gia mang nặng niềm ưu tư nên tánh tình biến đổi, người thường cáu kỉnh hơn trước nhiều. Nếu tiểu diệt không phân trần tha thiết với Lịnh Chủ thì gia phụ Đã đóng cửa Cảnh Thái Tiêu Cục từ lâu rồi.


Mượn Đao Giết Người

6 N ếu chỉ là một chức chánh tiêu sư thôi thì chẳng nói làm chi. Trong Long Võ Tiêu Cục, chánh tiêu sư lại kiêm luôn chức hộ pháp của phân đàn Kim Lăng.


Mượn Hoa Cúng Phật

7 T hời gian vào giờ ngọ. Địa điểm là tửu quán Tứ Xuân, nơi cửa tây phủ thành Trấn Giang. Chiêu bài thì hách song tửu quán rất tầm thường, bất quá là một ngôi quán nhỏ trong thôn xóm.


Cướp Tiêu Cứu Nạn

8 V ưu Tuấn thốt :- Vì một việc nhỏ mọn bổn cục có ước hẹn với người gặp nhau tại đây đểgiải quyết. Nhưng tổng tiêu đầu của bổn cục không có mặt. Mạt Tạng hỏi : - Nếu thế thì tấm thiếp này không do Mã tổng tiêu đầu phát xuất ! Vưu Tuấn hỏi : - Chẳng lẽ nhị vị không biết bút tích của chủ nhân bọn này hay sao ? Mạt Tạng cười lạnh : - Dù tiêu cục của anh em tại hạ sáng lập sớm hơn Long Võ Tiêu Cục hai năm song đây là lần thứ nhất mới tiếp được thiệp mới của Mã tổng tiêu đầu.


Thần Thông, Thần Công

9 N ếu như ai khen thì chẳng nói làm chi, đằng này chính là đối phương không bị thương tổn gì mà lại buột miệng khen, như vậy có khác nào là một mai mỉa ! Ai ai cũng phải công nhận hỏa hầu của Yến Thanh cao hơn hỏa hầu của Thánh Thủ Linh Viên Trần Lượng ít nhất cũng một bậc.


Nhanh Chân Thì Được

10 V ưu Tuấn mỉm cười :- Có thể hay không thể hiện tại chẳng phải là vấn đề. Chỉ cần hiểu Bình huynh còn hoài bảo chí lớn hay không. Bởi con người đó là một chân tài, mình khó tìm được một cộng sự viên cỡ hắn lắm ! Mã Bách Bình thốt : Về cơ trí khỏi cần phải tán thưởng, về võ công khỏi cần phải ca ngợi.


Lòng Dài, Ý Nặng

11 R ời trú sở của Hoa Liên Liên, chếnh choáng hơi men, Yến Thanh đi thẳng đến tòa tiểu lâu quen thuộc, nơi mà chàng đã hơn một lần thả mộng hồn trong nổi hương tình.


Ai Biết, Ý Nấy

12 K im Tử Yến nổi giận hét lên : - Con tiện tỳ ngày càng lộng ! Nàng vổ bàn rầm rầm. Vưu Tuấn điểm một nụ cười tiếp : - Giận làm chi cô nương ! Con nít mà ! Làm gì có khí độ như người lớn ! Cũng may lúc đó Bình huynh cho con bé mấy tát tai nẩy lửa, bảo nàng ta nên tự lượng sức mình, đã hồ đồ thì bị nhục cũng cố mà chịu.


Đường Kiếm Kinh Người

13 M ã Cảnh Long thấy thái độ kỳ lạ của Đinh Hoàng sửng người một chút rồi thốt :- Đinh hiền đệ ! Lỗi tại ngu huynh ! Chỉ vì ngu huynh thấy Yến lão đệ là bậc thiếu niên anh hùng nên sanh lòng ngưỡng mộ, muốn đàm đạo với Yến huynh đệ mấy câu thành ra có việc mượn tạm ghế.


Tất Cả Cho Đại Nghĩa

14 Y ến Thanh thốt :- Có thể thực sự nàng chẳng biết chi hết. Tuy nhiên tiểu đệ cho Vưu huynh hiểu thân phận chân chánh của tiểu đệ là Hoa Vân Đình. Quân Tử Kiếm Hoa Vân Đình.


Những Âm Mưu Quỷ Quái

15 V ưu Tuấn chớp mắt thốt :- Trong khi Yến huynh ở lại đây thì tiểu đệ đến báo qua cho Kim Tử Yến biết là Yến huynh không thể bỏ đi được ! Nếu cần tiểu đệ sẽ bịa một lý do.


Một Sóng Ba Chìm

16 Y ến Thanh kêu lên :- Thích khách không chỉ có một người đâu, họ ở phòng kế bên kia, các cô nương đừng nhít động, ám khí của họ có độc đấy. Chàng khoác vội cái áo vào mình, không kịp xỏ chân vào giày xách kiếm chạy ra khỏi cửa đúng lúc một bóng người đang vụt chạy đi.


Như Nữa, Như Thôi

17 K im Tử Yến thốt : - Tôi theo sau tiểu quỷ này xem nó làm gì cho biết. Hôm nay bỗng nhiên Lâm Kỳ đến tìm mẹ tôi, hắn nói gì đó với mẹ tôi một lúc rồi họ gọi tiểu quỷ đến bàn bạc với nhau một lúc nữa.


Trên Hồ Huyền Vũ

18 T răng vừa lên Yến Thanh đã đến bên ngoài Huyền Vũ môn. Trước mắt chàng hoa phượng nhuộm đỏ một vùng rộng lớn, màu đỏ huyền diệu dưới ánh trăng xanh mát không rực rở như giữa ngọ của ngày hè.


Yến Tư Cao Phi

19 M ã Bách Bình hỏi :- Tại sao trang chủ bỏ sót người ta vậy ? Thử hỏi tại sao người ta chịu nổi ? Hà huống nàng là người bạn lòng của Yến huynh ? Trang chủ muốn làm cho Yến huynh bẽ mặt hay muốn làm vũ nhục nàng ?Liễu Hạo Sanh vội cải :- Bởi vì nàng là bạn lòng của Yến huynh nên tại hạ mới không dám mạo phạm xem nàng đồng dạng với các ca kỹ khác.


Một Đại Biến Cố

20 M ột chiếc thuyền con từ phía sau lớt nhanh tới, người trên thuyền cất tiếng gọi :- Yến huynh ! Yến huynh có trên thuyền đó chăng ?Âm thanh của Vưu Tuấn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tòa Thành Tội Ác

Thể loại: Quân Sự, Kiếm Hiệp

Số chương: 247


Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Bích Linh Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70


Vô Trường Công Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Kinh Sở Tranh Hùng Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Tiểu Sát Tinh 2

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Hoành Tảo Hoang Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 1623


Thanh Ti Yêu Nhiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Vô Chiêu Vạn Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26