Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nga My Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 19
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trời cuối tháng năm lạnh như cắt, tuyết rơi mù mịt. Cảnh vật thê lương, ảm đạm vì lớp áo tang trắng xóa, với thời tiết này, chẳng ai muốn ra đường cả, thế mà lại có một bóng người lầm lũi tiến về ngọn Quế Sơn, cách thành Hàm Đang mười dặm.

Danh sách chương Nga My Kiếm Khách


Tuyết Hạ Truy Cường Đạo-sơn Thượng Kết Chi Lan

1 Trời cuối tháng năm lạnh như cắt, tuyết rơi mù mịt. Cảnh vật thê lương, ảm đạm vì lớp áo tang trắng xóa, với thời tiết này, chẳng ai muốn ra đường cả, thế mà lại có một bóng người lầm lũi tiến về ngọn Quế Sơn, cách thành Hàm Đang mười dặm.


Loading...

Lâu Thượng Điệt Di Nan Thuyết Ái-dạ Trung Sát Địch Kiến Cừu Nhân

2 Cuối tháng chạp, Kim Nhãn Điêu và Dạ Tri Thù về đến Trường Sa. Ở đây, Sở Quyền đã mua sẵn một tòa trang viện nhỏ để dưỡng già. Tuy nhiên, do không muốn bọn đồng liêu dị nghị nên chẳng ai biết tài sản của ông.


Lễ Giang Cứu Mỹ Nhân-ô Thủy Phùng Sư Phụ

3 Chiều hôm sau, bọn Phiêu Trần đã có mặt ở trấn Lễ Giang, phân tán vào trọ trong các tiểu điếm để nghỉ ngơi cho lại sức, chờ đêm xuống sẽ ra tay!Dạ Tri Thù, Sách Siêu hừng hực lửa hờn nên đích thân đi dọ thám mục tiêu.


Tửu Điếm Chiêu Nghĩa Tử-sơn Thượng Đả Phán Quan

4 Hai ngày sau, Phiêu Trần vượt Trường Giang, nhắm hướng Bắc rong ruổi. Tứ Xuyên là một bồn địa trũng thấp nhưng núi non rất nhiều, đường đi lại gập ghềnh, hiểm trở.


Lộ Bán Phùng Khổng Tước-dạ Thâm Thượng Vu Sơn

5 Sau khi trao hộp đựng cốt hôi của Ðồng Kim Tuấn cho Tư Ðồ Lan, Phiêu Trần rời Nga Mi Sơn, đi về hướng Ðông. Chàng cũng trả luôn tấm mặt nạ rỗ hoa, để lộ chân diện mục, vì dung mạo kia đã quá nổi tiếng, sau trận đấu với Bạch Phán Quan.


Giang Lăng Đào Phản Tặc-hồi Gia Đắc Lương Duyên

6 Nửa canh giờ sau Phiêu Trần và Vệ Yên Hà xuống đến chân núi. Chỉ có một con ngựa nên nàng phải ngồi vào lòng chàng!Mùi hương từ tóc và da thịt tỏa vào mũi, khiến Phiêu Trần nhớ lại giấc vu sơn đêm nào, nhưng không dám hỏi thêm lần nữa.


Nghĩa Huynh Nghĩa Muội Giang Tương Hội-thiếu Thất Cô Nhi Kiến Mẫu Thân

7 Chiều ngày mùng sáu tết Phiêu Trần nhận được thư của sư phụ là Thiên Xảo Chân Nhân. Ông bảo chàng phải đi ngay Trung Sơn gấp!Sáng mùng bảy, Phiêu Trần khởi hành ngay, không kịp từ biệt ông ngoại là Bình Nam Vương.


Nam Dương Tường Cố Sự-bặc Sơn Cứu Tỳ Bà

8 Trong khi các tiền bối bàn kế hoạch giáng ma thì Phiêu Trần về đến quán trọ dưới trấn Trung Nhạc. Diệp Tú Châu thấy y phục chàng rách nát và dính đầy máu, lo lắng hỏi:- Đại ca đấu với ai mà thương tích đầy người như vậy?Đôi mắt nàng ướt rượt và đầy vẻ quan hoài khiến Phiêu Trần cảm động, chàng cười đáp:- Ta chỉ bị thương ngoài da và đã đâm trúng vai của Khổng Tước Bang chủ một kiếm khá nặng, xem ra cũng chẳng thiệt thòi gì!Tú Châu đưa Phiêu Trần vào phòng, cởi bộ quần áo tả tơi, hôi mùi máu tươi, quan sát những giải băng rồi nhăn mặt:- Bọn hòa thượng chùa Thiếu Lâm dùng loại thuốc Kim Sang tầm thường này thì đến bao giờ vết thương mời lành được? Tiểu muội sẽ thay thuốc khác đảm bảo rằng chỉ hai ngày là liền miệng!Phiêu Trần cười nghi hoặc:- Lẽ nào trên đời lại có thứ thuốc thần hiệu như vậy?Tú Châu vừa tháo băng vừa nói:- Gia sư là một thần y người Miêu.


Tuyệt Xứ Phùng Tam Sắc-thất Tinh Tầm Kim Nhân

9 Phiêu Trần đứng im như pho tượng, mắt dõi theo đám bụi hồng cho đến khi khuất dạng. Hơn khắc sau, Bàng Tinh Hải nóng ruột hối thúc:- Họ đã đi xa rồi! Mong các hạ y ước trao họa đồ cho bổn tọa.


Sách Khê Kiều Thượng Hồ Ly Hiện-quân Sơn Hào Kiệt Đả Tà Ma

10 Đêm mùng mười, Phiêu Trần tỉnh giấc nửa chừng vì nghe đan điền nóng như lửa đốt. Và cơ thể như bị ngàn mũi kim châm chích. Tuy không đau đớn lắm nhưng cũmg đủ chàng biết rằng chất độc của Tam Sắc Bích Hổ đang bắt đầu công phạt.


Hà Tây Đại Hạn Phùng Cam Vũ-vạn Lý Cầu Sinh Lộ Ngộ Tứ Ma

11 Suốt tháng năm và tháng sáu, Sở gia trang và Vương phủ bận rộn với việc mua lương thực đưa đến vùng Tây Bắc để chẩn tế cho tai dân hạn hán. Hàng trăm thuyền lương thực từ Giang Nam, ngược dòng Hán Thủy đến Trướng An, sau đó hàng hóa được đưa lên xe ngựa chở đến Lan Châu, Ngân sơn rồi tỏa đi khắp nơi.


Tri Thù Khả Thực Nhân Nam Tử-hứa Địa Bàng Quân Mệnh Bất Toàn

12 Đoàn người phóng ngựa rất nhanh vì Vệ Yên Hà sắp đến ngày khai hoa nở nhuỵ. Thấy Phiêu Trần không mở miệng, Tiêu Tương Thần Nữ nhân lúc mọi người đang ở phía trước, thò tay nhéo hông phu tướng, nũng nịu nói:- Tướng công bỏ đi đâu biền biệt gần tháng nay, giờ gặp thê thiếp sao chẳng nói cười? Hay là chàng đã bị nữ nhân nào đó hớp hồn rồi phải không?Phiêu Trần càu nhàu:- Tiểu nha đầu có chịu bỏ tay ra khỏi người bần đạo hay không? Chờ Trần nhi về rồi người tha hồ nhõng nhẽo!Giọng nói khàn khàn kia đúng là của Thiên Xảo Chân Nhân.


Lạc Dương Tuyết Hạ Phi Đao Xuất-đông Hải Kỳ Nhân Lâu Thượng Bôn

13 Sáng hôm sau, chàng lững thững rời khách điếm, tìm chỗ ăn sáng. Tuyết vẫn rơi phủ trắng mặt đường và những mái ngói rêu phong. Được vài chục bước, Phiêu Trần đi ngang qua chỗ lão già bán bánh hấp và một đám ăn mày đông khoảng tám chín người.


Xuân Khai Bắc Khứ Tầm Thân Mẫu-nguyệt Hạ Uyên Ương Đáo Cửu Tuyền

14 Gần cuối tháng mười một, đoàn người có mặt ở Sở gia trang, mừng mừng tủi tủi bởi niềm vui đoàn tụ. Tiêu Tương Thần Nữ lập tức nọc Phỉ nhi ra đánh mấy chục roi vì tội bỏ nhà trốn đi, khiến mọi người phải lo lắng.


Khổng Tước Dĩ Vong Ô Thước Hiện-lan Sơn Hào Kiệt Khấp Ân Sư

15 Kiếm Bảo ở cửa Bắc, còn chùa Thiền Quang ở cửa Đông, đoàn người vừa đi được hai dặm thì lọt vào ổ mai phục. Dọc bìa trừng thưa hai bên đường là hàng trăm cung thủ áo vàng, đầu mũi tên lấp loáng ánh xanh, chứng tỏ được bọc sắt và có tẩm độc.


Thược Dược Hoa Khai Minh Chủ Hội-thùy Tri Xú Nữ Thị Hồ Ly

16 Có lẽ tin Nga Mi Đại Kiếm Khách chết tan xác ở Lam Sơn đã vang dậy đất Hà Nam, nên chẳng ai nhận ra chàng trai râu ria lởm chởm này là Sở Phiêu Trần. Vả lại, sau nửa tháng trời nằm liệt, cơ thể chàng gầy đi nhiều, gương mặt xanh xao trơ xương càng thêm xa lạ!Cuối giờ Mùi, Phiêu Trần đã rời xa Lam Sơn được mấy dặm.


Thiên Hạ Hữu Tàn Vương-võ Lâm Mai Ô Thước

17 Vài khắc sau, cả nhà đưa Phiêu Trần sang Vương phủ báo tin vui cho Hà Vương Gia. Hà Hiển Trung ôm lấy cháu ngoại cười ra nước mắt, cao giọng bảo tổng quản dọn ngay đại yến.


Bồng Lai Thăng Đoạn Nhân Trường Đoạn-đế Địa Tường Minh Hồng Thị Oan

18 Bạch Ô công tử đau đớn rú lanh lảnh. Đàn quạ đen từ hàng cây trong sân lập tức bay ra, sà xuống tấn công đoàn quân của Thần Võ Bang. Đã lường trước sự kiện này, ba trăm cung thủ nhất tề buông tên.


Họa Phúc Đồng Lai Uyên Để Hữu-tung Sơn Mao Qủy Khiếp Quần Ma

19 Giờ chúng ta sẽ quay lại với giai đoạn Phiêu Trần rơi xuống vực sâu trong núi Bồng Lai để xem chàng đã ra sao rồi. Phiêu Trần được thả xuống độ sâu ba mươi trượng, căng mắt nhìn vách vực xem có động khẩu nào không.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Vô Địch Hắc Quyền

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 632


Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Lưỡi Gươm Cứu Quốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Truyền Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 322


Tuyển Vĩnh Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Thiên Thu Tình Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49Hiệp Khách Hành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 82