Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Xà Diễn Nghĩa

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 523
Chương mới nhất: Chương 523
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euTÓM TẮTVương Siêu là một học sinh bình thường, sau một lần tình cờ gặp Đường Tử Trần đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của cậu ta.

Danh sách chương Long Xà Diễn Nghĩa


Chương 1: Khởi Phục Tồn Thân Nhược Bôn Mã, Lăng Không Hư Đính Hình Thần Khai

1 Vương Siêu bị ánh tuyết ở ngoài cửa sổ làm cho tỉnh, nghĩ trời đã sáng. Nhưng khi nhìn đồng hồ báo thức ở đầu giường, mới biết chỉ mới hơn năm giờ, bản thân đã tỉnh dậy sớm một giờ.


Loading...

Chương 2: Chuyển Thân Liêu Âm Thủ Nhãn Hợp, Trửu Tự Thương Trát Tí Đạn Tiên

2 Quả nhiên, lúc trước chỉ có thể đứng hơn mười phút, thì hai ngày sau, đã có thể kiên trì được ba mươi phút mà không cố hết sức. Hơn nữa Vương Siêu cảm giác được, ngón chân, đầu gối, eo lưng của mình càng ngày càng linh hoạt.


Chương 3: Tích Chuy Như Long Thủ Vĩ Băng, Trọng Tâm Thùy Lạc Hàn Mao Tạc

3 "Cho nên đả pháp, một chiêu tiên là chiếm phần thắng. Trước khi đệ luyện thành, đụng sự tình gì, hai chiêu này cũng đủ phòng thân". Nói xong, Đường Tử Trần dùng chân vẽ trên mặt đất một đường thẳng, để Vương Siêu hai chân đứng ở hai bên đường này.


Chương 4: Hóa Kình Đả Nhân Như Quải Họa, Công Phu Nhập Tủy Bất Cụ Thương

4 Ở phía nam Thiên tinh hồ, có một vòng tường màu hồng bao quanh một rừng cây, phía bên trong là một khu biệt thự hào hoa. Đây là khu nhà sang trọng lớn nhất của tỉnh S tại Thiên Tinh hồ, đều là biệt thự độc lập, bên ngoài đều là cửa điện tử, hệ thống báo động điện tử, hệ thống theo dõi điện tử, một ngày hai mươi bốn giờ đều có nhân viên bảo an tuần tra.


Chương 5: Thái Dương Huyệt Đích Biến Hóa

5 Lúc bắt đầu, tuy có Đường Tử Trần ngày đó giúp bản thân nhận ra từng đốt xương sóong một, hoạt động thế nào, làm thế nào đễ dân động toàn thân, Vương Siêu cũng đã nghe rõ, nhưng bản thân khi mỗi ngày luyện tập, Vương Siêu mới cảm giác được khó khăn trong đó.


Chương 6: Quốc Thuật Đả Pháp! Nhất Đả Tựu Phạm Pháp!

6 Buôi tối, một nhà ba người đang ăn cơm, một cải xào, một dĩa dưa muối, còn có một tô đậu hũ, một dĩa nhỏ tiêu ớt ngâm chua, cha của Vương Siêu hít vào một hơi, thần tình mỏi mệt.


Chương 7: Thưởng Kiếp Đích Thành Liễu Thụ Hại Giả

7 Nhưng mới chạy được vài bước, bỗng nhiên có người tỉnh ngộ ra: "Đây chính là người khác động thủ cướp bóc đánh người trước. Không phải như chúng ta bình thường đánh nhau, chạy làm gì!"Vừa kêu lên như vậy cả đám du đãng cũng không chạy nữa, còn có một số quay ngược lại phía cảnh sát.


Chương 8: Hòa Cao Thủ Đích Soa Cự

8 Rắc! Chịu phản ứng của thân thể Vương Siêu, cái ghế dưới mông chợt phát ra tiếng răng rắc. Tào đội trưởng thấy mình nói một câu, lại khiến cho Vương Siêu phản ứng như vậy, trong lòng cũng cả kinh.


Chương 9: Đường Tử Trần Đích Châm

9 "Hai mươi mốt tờ đỏ" Vương Siêu nhớ tới, lại phảng phất như bị ngoời ta dùng dao cắt vào thịt. Chẳng qua, đau đớn trên tay đã hết, chỉ là tay tay dại không cử động được.


Chương 10: Thái Cực Thôi Thủ Trung Đích Cao Thâm Công Phu

10 Vương Siêu thấy vừa sợ vừa kinh ngạc, nhưng kim châm đâm vào sâu như vậy, lại không chút cảm giác đau đớn, ngược lại có một chút thoải mái mát mẻ chạy trong cánh tay.


Chương 11: Như Thử Lệ Hại Đích Thối Công

11 Thân thể theo bộ pháp chuyển động, ánh mắt thủy chung nhìn theo tay đang sử dụng kình, vừa có chút phiêu hốt, lại xem ra hết sức linh hoạt. "Song hoán chưởng, Đan hoán chưởng, Thuận thế chưởng, Chuyển thân chưởng, Hồi thân chưởng, Liêu âm chưởng, Ma thân chưởng, Nhu thân chưởng.


Chương 12: Tại Cảm Động Trung Tầm Hoa Lực Lượng

12 Đường Tử Trần thấy bộ dáng kinh ngạc của Vương Siêu, "Đi, đệ vào trong tắm rửa đi, tỷ bảo người làm mua cho đệ mấy bộ quần áo". Vương Siêu lẩm bẩm nói: "Làm sao mà tới được thần cảnh đó đây!!!!!?Đường Tử Trần phẩi tay, thần khí như là ra lệnh: "Không cần nói nhiều, đi vào đi đừng có đứng ngẩn ra đó nữa, thời gian tỷ có thể dạy cho đệ không có nhiều đâu".


Chương 13: Phi Tốc Đích Thành Trường

13 "Cái gì, mới chỉ có chút căn bản?"Vương Siêu vừa nghe, không khỏi có chút nhụt chí, mấy ngày nay hắn dưới sự giám sát của Đường Tử Trần, có thể nói là không phân biệt ngày đêm mà khổ luyện, hơn nữa mười ngày gần đây, mỗi ngày ở trong bể nước đánh bao cát, luyện ba môn đả pháp trừu, trạc, khảm trong Bát quái thủ đao, không biết là đã lon cổ bao nhiêu lần, thiếu điều đã mất đi nửa tính mạng, vất vả trong đó, ngay cả nhớ lại cũng không dám nhớ, nếu không có Đường Tử Trần ở bên cạnh đôn đốc cùng hỗ trợ, bản thân Vương Siêu cũng không dám tin tưởng có thể kiên trì được.


Chương 14: Long Xà Hợp Kích

14 Đường Tử Trần trước tiên nói sự khác nhau cơ bản giữa Hình ý quyền cùng Bát quái quyền, sau đó diễn luyện quyền pháp. "Xem cho kỹ, năm quyền lại, một là Phách quyền: vận kình tương tự với chặt và vỗ của Bát quái chưởng, giống như là vung cây búa mà bổ xuống.


Chương 15: Nhượng Ngã Môn Đãng Khởi Song Tưởng!!!!!

15 Tư thế như vậy, thật sự là thế đứng mã bộ tiêu chuẩn!Chẳng những như thế, Đường Tử Trần đưa thương về phía trước, như tên nhắm thẳng, có chút giống như phát Băng quyền kình.


Chương 16: Tại Bảng Giá Trung Báo Cừu Hòa Lao Tiễn (thượng)

16 Đường Tử Trần cứ như vậy mà đạp nước rời đi, làm cho trong lòng hắn sinh ra sự chấn động lớn. Vô số cảm xúc trong lòng sinh ra, khi lên khi xuống, nặng nề vô cùng.


Chương 17: Tại Bảng Giá Trung Báo Cừu Hòa Lao Tiễn (trung)

17 Can nhắc khoảnh khắc, thân mình chợt lóe lên rồi vọt vào một góc đường, không thể không nói, phản ứng đích xác rất nhanh nhẹn. Chiếc xe tải vừa "Vù" một cái từ một ngõ khác vọt ra, Vương Siêu ánh mắt nhớ kỹ hình dáng đặc thù của xe này, cho đến khi xe biến mất khỏi tầm mắt, mới vọt theo, tìm đường tắt chặn đầu.


Chương 18: Tại Bảng Giá Trung Báo Cừu Hòa Lao Tiễn (hạ)

18 Tào Nghị lúc này tuy ha hả cười to, nhưng ngữ khí cũng thực bình tĩnh, tựa hồ bão táp tới trước mặt cũng không lay chuyển. "Ngữ khí này cũng không giống cảnh sát? Lại giống như dân giang hồ hơn, hay là Tào Nghị có hai thân phận, như là Vô gian đạo vậy?" Vương Siêu trong lòng âm thầm nghĩ, sau đó chậm rãi điều chỉnh thân thể đến vị trí tốt nhất, để tùy thời phát ra một kích lôi đình.


Chương 19: Sát Nhân Hựu Phóng Hỏa Đích Tào Đội Trường

19 Tào Tinh Tinh lúc đầu cũng khó hiểu, không biết vì cái gì mà cha mình lại động thủ với Vương Siêu, rõ ràng là đều tới cứu mình. Mà người bạn học trước giờ mình không để vào mắt, lại giống như thay đổi thành người khác.


Chương 20: Đường Tử Trần Thư Trung Tự Thuật

20 Cũng không trách hắn lại làm như vậy, thật sự là một học sinh trung học bình thường, cho tới bây giờ chưa từng thấy qua nhiều tiền như vậy. "Quả nhiên là áp bức trong cuộc sống mới có thể sinh ra ác niệm, muốn khu trừ ác niệm, đầu tiên phải thay đổi cuộc sống của chính mình" Thật ra Vương Siêu vào lúc ấy, đối với bản thân đột nhiên xuất hiện ý nghĩ đem Tào Tinh Tinh cùng Tào Nghị giết hết cũng kinh ngạc không thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thần Đao Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Lăng Độ Vũ 4 - Quang Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Đao Kiếm Thần Hoàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1591


Hỏa Long Thần Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Chức Cẩm Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Tu La Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 79Huyết Yên Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Vạn Lưu Quy Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Quốc Thuật Hung Mãnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86