Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 2 - Thượng Đế Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 9
Chương mới nhất: Tối Hậu Quyết Chiến
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: nhanmonquan. comDịch: Cổ Kiếm HùngLăng Độ Vũ hệ liệt có điểm giống với series phim 007 của Tây phương. Lăng Độ Vũ hệ liệt góp phần thể hiện vũ trụ quan, những nghi hoặc về sự phát triển của loài người, về sự khởi nguyên vạn vật của Huỳnh Dị.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 2 - Thượng Đế Chi Mê


Thần Bí Thất Tung

1 Lăng Độ Vũ ngồi trên chiếc xe đua màu trắng ngọc, nhẹ nhàng lướt trên con phố đông người. Buổi sáng mười một giờ ba mươi hai phút. Lăng Độ Vũ vừa từ sân bay về.Thất Thủ Tao Cầm

2 Hơi nóng bức người nhằm chính diện thổi tới, cái nắng vô tình tàn bạo như muốn đốt cháy da thịt con người. Đây là nơi nóng nhất trong khu vực xích đạo.


Xảo Đoạt Quân Cơ

3 Nữ tiếp viên hàng không da đen xinh đẹp Ngải Dung Tiên đang ngồi trước bàn chải tóc. Đêm khuya đã quá mười hai giờ. Thế nhưng một chút buồn ngủ cũng không có.


Sâm Lâm Chi Lữ

4 Lăng Độ Vũ hai người qua đêm đầu tiên của cuộc hành trình trong khoang máy bay vận chuyển. Lăng Độ Vũ tuân thủ “hiệp ước không được xâm phạm”, tiến về một góc ngồi xuống đả tọa, đây là biện pháp khôi phục mệt mỏi của anh, mỗi khi gặp phải lúc nguy hiểm khắp nơi, dành chút thời gian đả tọa, tinh thần có thể giống như người bình thường được ngủ đủ giấc.


Tỉ Cách Mễ Nhân

5 Chiếc dù nhanh chóng rơi xuống, rơi vào khu rừng rậm, một loạt những cành cây gẫy vụn tạo nên những âm thanh hỗn loạn. Chiếc dù mắc vào một cành cây lớn chìa ra, làm cho hai người bị lơ lửng trên không.


Thượng Đế Chi Mê.

6 Sáng ngày thứ hai, Huyết Ấn và Lăng Độ Vũ cùng bốn chiến sĩ Tỉ Cách Mễ khởi hành tiến về ngọn núi ẩn cư của Hồng Thụ, đó là nơi được những người Tỉ Cách Mễ gọi là “ngọn núi mặt trời lặn”.


Dũng Sấm Yêu Lâm

7 Lăng Độ Vũ đi ra ngoài động, bên ngoài một vùng nắng nóng. Mặt trời ló lên khỏi đường chân trời. Huyết Ấn và bốn người chiến sĩ Tỉ Cách Mễ ngơ ngác nhìn anh, bọn họ đã đợi ở đây cả đêm rồi.


Tối Hậu Quyết Chiến

8 Hoàng hôn hôm đó. Mưa to gió lớn điên cuồng thổi vào khu rừng nguyên thủy quanh làng của của Tỉ Cách Mễ, Mã Phi cho dừng tất cả hoạt động tìm kiếm. Mã Phi thiếu tướng ẩn mình trong doanh trại, trên mặt như phủ lớp khói mù so với sắc trời bên ngoài càng khó coi hơn.


Truyện cùng thể loại

Liên Thành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Hồi Phong Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Võ Lâm Ngũ Bá

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Vân Hải Ngọc Cung Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Lăng Độ Vũ 3 - Hồ Tế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9