Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Nữ Đa Tình

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 71
Chương mới nhất: Liễu Hận Đài
Cập nhật cuối: năm ngoái
Kim Xà Phiêu là một tính hiệu giết người tàn khốc nhất của Xà Yêu Tiên Tữ. Hễ ai mà nhận được Kim Xà Phiêu điều phải chết. . . các cao thủ chính phái võ lâm cũng không ngoại lệ.

Danh sách chương Ma Nữ Đa Tình


Mở Đầu

1 Đêm. . . Bàn tay của dạ thần, đang từ từ phủ dần bức màn đêm bát ngát lên khắp cảnh vật tiêu sơ, đầy rừng hoang núi lạnh trên miền Xà Vương Quốc, tận phương Bắc của dãy Hy Mã Lạp Sơn trắng xoá, với quanh năm tuyết phủ chập chùng.Kim Hà Phiêu!

2 Chỉ là một mũi phi tiêu vàng óng ánh không hơn ba tấc, thế mà từ hơn tháng nay đã khuấy động trong võ lâm một cơn thảm sát kinh hồn, đến độ gió mưa chừng như nồng tanh trong chất máu.


Yêu Xà Chỉ

3 Hoa Sĩ Kiệt thấy Huyền Không đại sư, một vị cao tăng lừng danh đương thời, lại trong một chiêu vỏn vẹn chết thảm dưới ngọn chỉ của đối phương, chàng ta thán không ngớt, xoáy đôi mắt kinh ngạc nhìn vào cụ già áo vàng hỏi khẽ :- Lão tiền bối do đâu mà vừa thấy Huyền không đại sư ra tay liền biết ngay ông chỉ trong một chiêu sẽ bỏ mạng dưới ngọn chỉ? Không lý tiền bối biết vị bốc tiên tri?Cụ già áo vàng cười khà :- Lão phu làm sao biết vị bốc tiên tri? Chẳng qua thấy Huyền Không đại sư vừa xuất thủ đã dùng chưởng pháp loại cương tất nhiên bị "gãy" dưới chỉ pháp của đối phương, vì "Yêu Xà Chỉ" là một loại chỉ pháp âm nhu, mà nhu lại khắc cương, thì hỏi ông ấy làm sao chịu nổi qua một hiệp? Hoa Sĩ Kiệt nghe nói đến "Yêu Xà Chỉ", một cái tên thật là mới lạ, liền hỏi ngay:- Thưa lão tiền bối, cái gì gọi là "Yêu Xà Chỉ" ?Cụ già áo vàng cười nhẹ đáp :- Thiếu hiệp cứ tiếp tục theo dõi sẽ biết.


Thất Tinh Kiếm

4 Hoa Sĩ Kiệt mục kích trận thảm sát kinh hồn trước mắt, đau đớn muốn ngất đi được, ánh mắt rực đỏ như lửa, nghiến răng hằn học :- Sư phụ ! Đệ tử quyết vì sư phụ mà báo thù !Dứt lời, chàng như một tên điên phóc ra khỏi mỏm đá liều mạng với năm quái nhân.


Lời Tiên Tri

5 Hoa Sĩ Kiệt đang lúc sững sờ lặng nhìn quần hào lăn lộn rên la không ngớt trên mặt đất vì chất độc của Kim Xà nô hành hạ, chợt thấy nữ lang bịt mặt xoay người chậm rãi tiến về phía mình, chàng càng rụng rời khủng khiếp mồ hôi lạnh toát ra như tắm.


Giăng Bẫy Giết Người

6 Bay mãi chẳng biết bao nhiêu thời gian, con ưng khổng lồ lượn quanh giữa không trung một vòng, cất cổ gáy dài ba tiếng, đoạn xếp cánh và hạ xuống rồi bất thần lao vút đến một phiến đá to phía dưới chân.


Thảm Hình Dưới Mái Tranh

7 Một tháng thời gian như nước chảy qua cầu. Hoa sĩ Kiệt suốt ngày đêm tạithạch động nơi "Thiên hà nhai" khổ luyện "Băng Hồn Chưởng", võ công của chàng vốn đã có căn cơ, lại qua thêm một tháng chuyên cần luyện tập một tuyệt học hảo hữu thế gian, nhờ đấy mà võ công của chàng tiến triển một cách thần tốc.


Tửu Vũ Thần Công

8 Nhìn thấy sư thúc tổ của mình bị thảm hình quá ư độc ác của đối phương như thế, Hoa sĩ Kiệt trong cơn bi phẩn cực cùng quên cả lời dặn của lão già áo xanh, nhảy phóc xuống nền nhà.


Tửu Vũ Thần Công (2)

9 Không bao lâu sau Hoa Sĩ Kiệt cảm thấy thân hình như hạ dần xuống thấp và như được ai đặt nhẹ lên mặt đất. Chàng lắng tai nghe ngóng xung quanh, không tiếng động chi vang lên.


Yêu Thương Và Thù Hận

10 Ba ngày sau, khi hoàng hôn phủ xuống, từ một miệng hang phía sau miếu, đột nhiên xuất hiện một gã thiếu niên áo trắng chính là Hoa sĩ Kiệt tục gia đệ tử của phái Nga Mi.


Ân Trọng, Tình Vương

11 Luồng chưởng kình của thiếu nữ sắp chạm vào đầu Hoa sĩ Kiệt, đột nhiên nàng cảm thấy cánh tay tê dại và kình lực liền đó tản mất. Thiếu nữ áo xanh thầm giật mình, vội lật tay đánh tréo ra một chưởng, xoay người lại quát to: -Ai ?Bốn bề tịch mịch không một tiếng động, không một dạng người.


Không Trung Thất Điểu

12 Sáu người áo trắng còn lại cũng đều tái sắc ùn ùn đứng lên. Tiếng kêu thảng thốt của lão già râu ria chưa dứt, một giọng cười âm trầm đã tiếp nối vang theo nghe như từ bên ngoài gian nhà cây vọng vào.


Dạ Kích Tung Sơn

13 Trời vừa độ hoàng hôn, sương chiều tỏa phủ khắp không gian một màu trắng lờ mờ trông như khói. Từ sau viện tự Thiếu Lâm chênh vênh giữa đỉnh Tung Sơn, khói xám từng đợt uốn éo bốc lên nền trời và tản dần vào màn sương trắng.


Bức Họa Đồ Băng Quốc

14 Vì huyệt câm đã bị đối phương điểm trúng, Huệ Nguyên đại sư không sao thốt thành lời, toàn thân huyệt đạo đều bị chết, chẳng hề động đậy chi được, ông chỉ còn cách trơ mắt căm thù nhìn Dạ Điểu Thần Ma.


Yêu Và Hận

15 Giữa thời gian ngòi lửa sắp bén vào thuốc nổ, Hoa Sĩ Kiệt bất chợt quét mắt nhìn sang quái nhân áo xanh, thấy đối phương đôi mắt vẫn nhắm nghiền, đối với sự việc xảy ra bên ngoài, dường như chẳng mảy may hay biết, mà tạc dược lại đặt ngay bên cạnh y, cách không đầy một thước, một ý nghĩ đồng loại vụt thoáng nhanh qua đầu chàng:- Nếu một khi tạc dược đã nổ thì gã quái nhân áo xanh ắt phải xác tan thành mảnh vụn!Thời gian cấp bách không cho chàng đủ thời gian để suy nghĩ thiệt hơn.


Kỳ Nhân Tuyệt Kỷ

16 Hoa Sĩ Kiệt đưa mắt nhìn ra khoảng sâu hun hút của lòng hang, lòng bồi hồi muôn ngàn ý niệm, buông tiếng thở dài lẩm bẩm:- Chẳng phải ta vô tình, nhưng lòng này đã ký thác.


Kiệu Rắn Và Người Rắn

17 Tiếng hò hét ấy cứ nối tiếp nhau vang mãi có hơn thời gian một tuần trà lâu, quần hùng có mặt đều kinh ngạc lạ lùng cùng đưa mắt nhìn ngoài trận, thấy từ hướng xa xa có bốn tên đại hán áo ngũ sắc chân không, trên vai khiêng một cổ kiệu nhỏ màu vàng, theo phía sau kiệu vàng các cô gái cũng vận áo ngũ sắc, và mặt mũi vô cùng xấu xí đang chậm rải tiến về phía mọi người.


Thất Ðộc Thần Kiếm

18 Sau khi định thần nhìn kỷ là Hoa Sĩ Kiệt, nữ lang áo trắng càn thêm kinh ngạc, nhủ thầm:- Thanh kiếm hình quạt trên tay gã tiểu tử nầy đúng là Thất Độc Thần Kiếm của Lang Sơn Quân 70 năm về trước, tại sao lại lọt vào tay gã?Đang lúc nàng trầm tư, Hoa Sĩ Kiệt lầm lì từng bước một tiến tới, mỗi cái nhích chân của chàng phát ra những âm thanh rào rạo, mặt đá cứng nơi đấy liền lỏm sâu hơn tấc.


Ðường Tơ Lộn Ruột

19 Vì trên đài lúc ấy xuất hiện thêm một thiếu nữ áo xanh, tay phải nàng đang níu cứng lấy cánh tay cầm trường kiếm của nũ lang bịt mặt và mũi kiếm chực đâm thẳng vào người chàng.


Cuồng Ma Giáo Chủ

20 Trời thu lá vàng rơi rụng khắp sườn non đỉnh đồi, câu thi " Phong điệp hồng như nguyệt hoa" ( lá phong đỏ ối như hoa tháng hai ) thật là đúng vô cùng.


Truyện cùng thể loại

Vạn Lưu Quy Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Kim Bài Sách Hồn Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Bất Tử Thần Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Tuyệt Bất Đê Đầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Thư Kiếm Trường An

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Thương Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33