Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Hạc Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 44
Chương mới nhất: Nguyên Hung Thọ Mệnh
Cập nhật cuối: năm ngoái
Ngoạ Long SInh là 1 trong những tác gia tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng nhất của Đài Loan. Trong giới tiẻu thuyết võ hiệp Đài Loan , Ngoạ Long Sinh gọi là Thái Sơn Bắc Đẩu.

Danh sách chương Thiên Hạc Phổ


Mở Đầu

1 Ðêm vằng vặc ánh trăng , bầu trời bàng bạc sao thưa , trên Kim phong nguyệt đỉnh Nga My sơn trắng xóa một vùng băng tuyết. Một Thanh bào lão nhân râu dài quá ngực , tóc trắng xỏa vai , đang ngồi cô độc trên một tảng đá trên tuyệt đỉnh.Lão Nhân Sắp Chết

2 Tịch dương vừa khuất non Tây, trong bóng hoàng hôn bẳng lặng có bốn con tuấn mã đang phi như bay trên đường quan đạo từ Nga My đi Gia Định. Trên con tuấn mã thứ nhất là một nam tử ngoài tứ tuần, đầu đội khăn vuông màu xanh, râu dài phơ phất, trên yên ngựa có treo một thanh trường kiếm.


Gia Định Phong Vân

3 Khoảng cách không đầy mười trượng nên chớp mắt chiếc thuyền nhỏ đã tiếp cận chiếc thuyền hoa. Trình Tử Vọng đứng trước mũi thuyền và cao giọng nói :- Xin hỏi vị nào là quản sự trên thuyền?Trên thuyền hoa đóng chặt cửa khoang, bên ngoài buông rèm dây, tuy bên trong có ánh đèn nhưng từ ngoài nhìn vào không thấy được gì.


Ngũ Quỷ Ám Kích

4 Trình Tử Vọng đi trước dẫn đường, sau khi dạo một vòng quanh Trình gia trang thì lão nói:-Trịnh đại hiệp thông thạo huyền cơ, việc bố trí như thế nào xin đại hiệp chỉ giáo cho.


Cao Nhân Trợ Giúp

5 Cùng lúc với trường ác đấu tại nội viện thì Bạch Y Điếu Khách Thành Huyền Thông cùng soái lảnh Nhị Quỷ, Ngũ Quỷ và Kim Thương Tống Sĩ Nghĩa đột nhập vào cỗng chính Trình gia trang.


Ngôn Gia Chưởng Môn

6 Thời gian lặng lẻ trôi qua, mờ sáng hôm sau thì bỗng nhiên có tiếng bước chân từ ngoài truyền vào. Phương Thiên Thành khẻ nói :- Canh chừng đại ca !Rồi tung người đến bên cửa tịnh thất, trầm giọng hỏi :- Là ai ?Bên ngoài có người đáp :- Tại hạ Trình Tử Vọng.


Bí Truyền Tuyệt Học

7 Ngôn Phụng Khanh nhìn Phương Thiên Thành với vẻ nghi hoặc và hỏi:- Tại sao Thiếu Lâm, Võ Đang đều là danh môn chính phái mà tại sao những nhân vật đó không muốn xuất diện chế phục Ma Đao Điền Nguyên, để hắn tung hoành giang hồ làm hại võ lâm đồng đạo như vậy?Phương Thiên Thành trầm ngâm một lát rồi nói:- Nhập Phàm đại sư của Thiếu Lâm và Bạch Phất đạo trưởng của Võ Đang đều bại dưới tay Thiên Ma Nữ, sau lần thất bại đó thì hai người rất ít khi xuất hiện trên giang hồ.


Nhất Kiếm Tấn Công

8 Sáng ngày thứ tư thì Trung Châu Tam Hiệp chuẩn bị rời Trình gia trang. Qua mấy ngày nghỉ ngơi tịnh dưỡng thì Trịnh Đại Cương đã bình phục gần như hoàn toàn.


Sấm Sét Giữa Ban Ngày

9 Thời gian chừng cạn tuần trà thì hai đại hán quay lại và nói :- Điền đại nhân có lời mời nhị vị. Ngôn Phụng Khanh nghe hai chữ "đại nhân" thì cảm thấy rất buồn cười nhưng hắn vẫn giữ thái độ lạnh lùng, nói :- Phiền nhị vị dẫn đường.


Nghi Án Trùng Trùng

10 Lại nói Phương Thiên Thành và Phương Tuyết Nghi, sau khi di chừng mười dặm thì đến một nơi hoang vắng. Thiên Thành đột nhiên rẻ ngược vào cánh rừng bên đường và nói :- Hài tử, bá phụ không thể tiễn ngươi nữa, chúng ta ngồi xuống đây nghĩ một lát rồi chia tay.


Kiếm Thần

11 Lại nói đến Phương Tuyết Nghi, chàng ôm nỗi lòng bi thống giục ngựa phóng đi theo đồ hình do Đông Nhĩ lão nhân để lại. Khi hoàng hôn dần buông thì chàng đã đến một nơi đầy núi non và vô cùng hoang vắng.


Rèn Công Luyện Kiếm

12 Thời gian vun vút trôi qua, chớp mắt đã nữa năm. Trong suốt nữa năm đó Phương Tuyết Nghi luôn tỉnh toạ vận khí điều tức, học phương pháp thổ nạp, mỗi ngày ngoài việc tản bộ một lần xung quanh nhà thì chàng không hề đi đâu xa.


Kim Đỉnh Thần Ni

13 Nguyên am tự này có ba gian được làm từ tre, lợp cỏ tranh, lưng dựa vào Kim Phong đỉnh, phía trước là vực thẳm vạn trượng, quanh năm bạch vân bao phủ.


Long Hành Kiếm Pháp

14 Vừa bước ra Phật đường thì chàng phát hiện trong góc đã kê sẳn một chiếc giường tre nhỏ đũ một người nằm và Tuyết Đào sư muội đang thu dọn hành lý của chàng.


Nam Thiên Nhị Thánh

15 Đêm thứ tám sau khi Kim Đỉnh thần ni hạ sơn , Phương Tuyết Nghi đang ngồi trước Phật đường xem một cuốn sách nhỏ , đây là cuốn sách do sư tổ của chàng ghi chép những điều tai nghe mắt thấy trong mấy mươi năm hành tẩu giang hồ.


Tam Nghĩa Môn

16 Cho đến ngày thứ mười, khi Kim Đỉnh thần ni hồi sơn thì Ngoạ Vân Am không phát sinh sự cớ gì khác. Sau khi nghe Phương Tuyết Nghi thuật lại chuyện Nam Thiên Nhị Thánh đương đêm đột nhập thì Kim Đỉnh thần ni thản nhiên mĩm cười, nói :- Ta đã biết rồi.


Đại Mạc Quỷ Thủ

17 Phương Tuyết Nghi đã nghĩ đến rất nhiều nhân vật, thậm chí cả Ma Đao Điền Nguyên nhưng chàng không ngờ Tam nghĩa trong Tam Nghĩa Môn lại là lão đại và lão ngũ trong Kiếm Môn Ngũ Quỷ còn sót lại dưới kiếm của Trung Châu Tam Hiệp năm xưa.


Ma Đao Tuyệt Mạng

18 Lại nói đến Phương Tuyết Nghi sau khi ra khỏi trà quán thì chàng lập tức lên ngựa theo đường quan đạo đi Thành Đô mà phóng. Ngày đi tối ngủ trọ , suốt cuộc hành trình không xảy ra cớ sự gì.


Quyền Nghi Chi Kế

19 Cao Vô Địch chẳng biết thế nào nên thở dài một hồi rồi nói :- Tuy lão đệ nói chưa đúng hoàn toàn nhưng Cao mỗ quyết không có ý báo thù cho Điền hộ pháp.


Tứ Linh Giáo

20 Lúc này thái độ của Cao Vô Địch đã bình phục trở lại , gã nhìn Tuyết Nghi rồi nhìn Đại Mạc Quỷ Thủ và cung thủ nói :- Tống lão , tại hạ có biết vài manh mối về huyết án ở Trình gia trang.


Truyện cùng thể loại


Hiệp Cốt Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Tình Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Thất Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Người Đẹp Thành Phiên Ngung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Huyết Sử Võ Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Đại Minh Võ Phu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 20