Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 17
Chương mới nhất: Chương 17
Cập nhật cuối: 6 năm trước

Danh sách chương Âm Dương Thần Chưởng


Mở Đầu

1 Len lỏi trong lượn sóng người cuồn cuộn trong thị trấn, Thảo Sương nắm chặt lấy tay Hồ Sơn và Giang Lâm hỏi han tíu tít. Cả ba dừng lại trước một gian hàng lớn lựa chọn.


Loading...

Chương 2

2 Vì muốn lập công với Thái An Hầu, nên khi vừa nhận được tin báo, tên huyện quan nịnh bợ liền xua quân tới cứu viện. Giữa lúc trận chiến đang diễn ra ác liệt, hàng loạt tử thi ngã gục với đường kiếm oai hùng của Giang Lâm, chợt có tiếng hét vang lên sang sảng:→ Giang nhi dừng tay!Tiếp theo tiếng thét là một bóng trắng đáp xuống giữa vòng vây.


Chương 3

3 Giang Lâm cựa mình, đưa tay đập chát con muỗi trên má, tiếng xích sắt chạm vào nhau kêu loảng xoảng, giữa đêm khuya như nhắc chàng nhớ đến thân phận bị lưu đày.


Chương 4

4 - Thân mẫu nhìn xem, Doanh nhi sửa soạn như thế này đã được chưa? Doanh Doanh nũng nịu xoay một vòng trước mặt mẹ cha như đang múa. Tà áo trắng kéo thướt tha diễm lệ.


Chương 5

5 Chít vành khăn tang trắng trên đầu, Doanh Doanh cắn chặt môi mình đến bật máu tươi mà vẫn không thể ngăn dòng suối lệ bi thương. Thế là hết, hết tất cả rồi, nghìn thu vĩnh biệt, không hiểu nằm sâu dưới ba tấc đất lạnh lùng kia, cha mẹ nàng có hiểu cho tâm sự đứa con thơ? Vốn được nuông chiều, sống trong nhung gấm châu lụa, lại sắp phải lao thân vào mưa bão? Làn gió nhẹ thổi hiu hiu phất phơ làn khăn tang trắng.


Chương 6

6 Nói xong nàng phóng mình chạy đi, Sĩ Khải vội phóng theo nàng gọi lớn: → Doanh muội, Doanh muội!Sau lưng chàng, tên tiểu bảo cũng đuổi theo:→ Thiếu hiệp, thiếu hiệp.


Chương 7

7 - Sư phụ. Hồ Sơn nói ngay cho thầy an dạ:→ Thương tích của Thảo muội không nặng lắm đâu, chỉ nằm tịnh dưỡng độ đôi ngày là bình phục. Sư phụ đừng lo lắng quá.


Chương 8

8 Đưa mắt ngắm mình một lần nữa trong gương Hồ Diễm Thúy khẽ mỉm cười vừa ý. Đưa tay vén lại mớ tóc lòa xòa trước trán. Đôi mắt tròn có tia nhìn âu yếm.


Chương 9

9 Lúc nãy nàng hung hãn bao nhiêu thì bây giờ nguội lạnh bấy nhiêu. Giết đứa bé kia ư? Cũng như nơi phương trời xa xôi nào đó, con nàng cũng bị người ta giết thảm.


Chương 10

10 Nhát chém đầu tiên trúng xuống vai chàng, do chủ ý Hồ Sơn ngầm đưa nội lực lên đỡ nên vết thương chẳng có chi là đau đớn. Nó như một vết xước nhỏ. Bù lại chàng đã được biết những điều cần phải biết.


Chương 11

11 Là những người có võ công thâm hậu, mà khi đứng trên mỏm đá cheo leo nhìn xuống Tuyệt hồn nhai, ba người cũng không tránh khỏi rùng mình kinh sợ. Bởi đáy vực sâu hun hút, chập chờn đá nhọn, chỉ một bước xẩy chân là nát thịt tan xương ngay lập tức.


Chương 12

12 Hàng chục chiếc chung chìa về phía Hồ Sơn mời chào. Chàng nhíu mày khó chịu khi nhìn thấy giữa đám vương tôn công tử ngã ngớn vui say kia, có ba ả cô đào áo quần xốc xếch đang ngã vào nhau cười rúc rích: → Tân chưởng môn, người đáp lễ cho anh em vui dạ đi nào.


Chương 13

13 → Sư phụ ơi, sư phụ, con về với người đây. Thảo muội ơi, nhị ca có quà tặng em đây. . . Giang Lâm hớn hở reo vui từ cổng võ đường chạy nhanh vào môn động.


Chương 14

14 Dưới chân núi, trên thảm cỏ xanh rờn, cạnh dòng thác bạc đang tung lên từng cuộn bọt nước trắng ngần, Tuyết Hoa Nương ngồi trên phiến đá xanh, thong thả nhìn Thảo Sương luyện tập, chốc chốc lại lắc đầu tỏ vẻ không vừa ý: → Thảo nhi tập mãi mà chẳng tiến bộ được chút nào, thật thua kém Doanh Doanh.


Chương 15

15 Bạch Hạc Tiên Ông quay nhìn Hoàng phu nhân và Tuấn Anh, nghi ngờ: → Họ đã làm gì mà khiến Tam Đạo Cô phải bất bình như vậy. Bạch Đạo Cô giận dữ:→ Ngoài cái tội không giữ chữ tín với võ lâm, lại hạ thủ giết hại đệ tử của chúng tôi, họ còn phạm vào đại tội, dùng "Thiết sa thần chưởng" giết thảm không biết bao nhiêu người vô tội, mà chứng nhân là gã thanh niên này.


Chương 16

16 Lưu lại trong hang động hơn nửa tháng trời ôn nhuần lại các chiêu thức, Hồ Sơn lại chỉ bảo cách thức cho Doanh Doanh gia tăng nội lực. Bây giờ nàng đã có thể xuất chiêu được rồi, sau đó cả hai cùng lên đường trong một buổi sáng tinh sương.


Chương 17

17 Doanh Doanh bước tới chắp tay: → Lão tiền bối giáng lâm, có điều gì chỉ bảo chăng?Bạch Hạc Tiên Ông nhìn Hồ Sơn bằng cặp mắt sáng như hai ngọn đèn thần:→ Thiếu hiệp có phải là Hồ Sơn không?Hồ Sơn vòng tay cung kính:→ Vâng! Chính là vãn bối.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đao Kiếm Thần Hoàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1591


Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 484


Chiến Yên Hùng Cái

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Kì hiệp Côn Lôn kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20Bích Huyết Tẩy Ngân Thương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Lam Y Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Đại Tình Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70