Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Hồ Đoạt Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 54
Chương mới nhất: Hoài Nhân Di Nghiệp
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Bầu trời trắng xóa bởi những bông tuyết phủ khắp nơi. Không gian như nhuốm toàn một màu trắng, một màu trắng tinh anh và thuần khiết chẳng một vết bẩn nào.

Danh sách chương Giang Hồ Đoạt Kiếp


Lữ Khách Trong Tuyết Lạnh

1 Bầu trời trắng xóa bởi những bông tuyết phủ khắp nơi. Không gian như nhuốm toàn một màu trắng, một màu trắng tinh anh và thuần khiết chẳng một vết bẩn nào.


Loading...

Huyết Án Tạo Thảm Cảnh

2 Bưng bầu rượu Tiêu Viên chuốc ra chén. Vừa uống rượu y vừa đảo mắt nhìn qua bốn gã hắc y vận dạ hành bó chẽn. Đặt chén rượu xuống bàn Tiêu Viên nói :- Các ngươi nên rời khỏi gian thượng khách phòng này và nhắn Thái A Bảo chủ Cung Nhật Minh đến đây.


Bạch Mẫu Đơn Trang Kỳ Biến

3 Tòa trang Bạch Mẫu Đơn im ắng như tờ. Sự im lặng đó có lẽ được tạo ra bởi tiết trời rét mướt. Những khu vườn Bạch Mẫu Đơn bị tuyết trắng phủ lên như khoát lên chung tấm chăn bằng tuyết lạnh giá.


Kiếp Họa Trùng Trùng

4 Gã nha sai bưng cặp lồng thức ăn và một bầu rượu bước vào đại lao. Y đặt cặp lồng thức ăn và bầu rượu xuống trước mặt Tiêu Viên. - Huyện đại nhân sai tiểu nhân đưa thức ăn và bầu rượu này đến hầu tôn giá.


Tử Môn

5 Tiêu Viên cau mày nói :- Thiết Chưởng Chu Sa ?Nói rồi Tiêu Viên ôm quyền xá :- Tiêu mỗ và Chu Sa tôn giá vốn dĩ chưa từng biết nhau, chỉ nghe tiếng trên giang hồ.


Huyền Cung Cung Chủ

6 Cảm giác đầu tiên mà Tiêu Viên có được đó là sự hụt hẳng mơ hồ nhưng đồng thời cũng rất thực. Khuôn mặt nữ nhân đập vào mắt y lúc đầu là sự hoài nghi nhưng rồi y nhận ra khuôn mặt đó rất thật chứ không như những bóng người hư ảo mà y thấy được trong khoảng khắc vừa qua.


Đoạn Đao

7 Ánh trăng lưỡi kiếm treo chênh chếch trên đầu tàng cây đại thụ. Ánh trăng đêm không đủ xua đi cái tiết trời rét mướt của mùa đông. Tiêu Viên còn cảm nhận cái lạnh đang cắt vào da thịt mình nên bất giác nhìn sang Tiểu Cúc.


Tiêu Lân Công Tử

8 Đào Viên thôn. . . Tọa lạc ven Đông Trường Giang, là một khu rừng đào bạt ngàn nhưng chỉ có chừng vài trăm nóc nha. Mặc dù là vùng đất hẻo lánh nhưng Đào Viên thôn không phải là vùng đất vô danh, mà ngước lại đã từng nổi tiếng khắp cõi Trung Nguyên đến vùng đất hoa đào, nhất là vào thời tiết lập xuân, người ta sẽ được chiêm ngưỡng cả một rừng đào bạt ngàn.


Đào Viên Dậy Sóng

9 Một lão Cái Bang chạc ngoài ngũ tuần sầm sập bước vào gian phong xá. Lão chẳng hỏi Tiêu Lân hay Uyển Nhi mà thản nhiên ngồi xuống bàn tiệc. Hai cánh mũi lão phập phồng hít thở như thể muốn hít lấy tất cả mùi thơm từ những món ăn đang tỏa ra.


Bách Hoa Di

10 Tiêu Lân và Uyển Nhi còn đang ngơ ngẩn bơi hiện tượng hoa đào rơi rụng trải kín mặt đất thì một mỹ nữ trong bộ trang y trắng toát, phiêu bồng lướt đến.


Khai Thông Sinh Tử Huyền Quan

11 Ai có thể dùng túi lụa trùm đầu và điểm huyệt Bách Hoa Di Ngạc Tu Di. Võ công của nàng đâu phải tầm thường để người ta có thể làm được điều đó, nhưng sự thật thì vẫn xảy ra.


Khởi Nghiệp Võ Lâm

12 Dương Châu Lạc tửu lâu Dương Châu vốn không thiếu những tòa kỹ lâu lúc nào cũng nườm nượp bóng sắc giai nhân, nhưng Dương Châu Lạc tửu lâu lại chẳng có bóng dáng trang giai nhân kỹ nữ nào, thế nhưng vẫn nườm nượp khách thập phương dừng bước quá vãng vào.


Ẩn Họa Cuồng Tình

13 Tiêu Lân đứng ngoài mái hiên thủy xá nhìn vào. Tu Di quay lưng về phía chàng dõi mắt nhìn ra Thạch Hồ. Mặc dù chỉ nhìn từ phía sau lưng của Tu Di thôi, nhưng Tiêu Lân vẫn cảm thấy ngây ngất trước dáng vẻ mảnh mai thoát tục của nàng.


Hàm Mô Công - Lương Tống

14 Tiêu Lân và Tu Di ngồi đúng vào chiếc bàn trước đây chàng và Khấu Đà Tứ ngồi đối ẩm. Đúng như Tiêu Lân dự đoán, khi Tu Di đã cải trang thành nam nhân, nàng trở thành một mỹ nam tử mà ngay cả Tiêu Lân cũng phải sững sờ trước vẻ đẹp của nàng.


Mênh Mông Sóng Tình

15 Tiêu Lân đoan chắc lần này tử thần đã với tay được đến mạng của chàng, nhưng sự biến xá ra lại hoàn toàn không như Tiêu Lân nghĩ. Một tiếng sấm chưởng trỗi lên ngay trước mắt chàng.


Vì Tình Lụy Thân

16 Trong gian thư phòng, A Chỉ hầu rượu cho gã công tử có khuôn mặt rất khả ái, nhưng trái hẳn với khuôn mặt ngôn ngô lịch lãm đó là đôi mắt toát ra vẽ nham hiểm lẫn dục tính khác thường.


Oan Hận Uất Hờn

17 Tiêu Lân có nằm mơ cũng không tin được mình lại rơi vào tình trạng vừa oan ức vừa nực cười như thế này. Chàng bị nhốt trong một chiếc cũi, đặt trên cỗ xe độc mã đưa đi khắp Dương Châu trấn.


Ngưỡng Nô Tình

18 Yến Yến và Tảo Tảo chăm chút cho Tiêu Lân từng chút một. Ngồi trước tấm gương đồng, Tiêu Lân nhìn bóng mình trong gương, mặc cho Yến Yến và Tảo Tảo trang điểm cho mình.


Tiệt Sinh Lộ-đoạn Đạo Tình

19 Huyền Cung cung chủ nằm duỗi dài trong tư thế nửa nằm nửa ngồi. Đầu gá lên thành tựa bọc nhung định nhãn hướng ra cửa. Dưới chân và phía trên đầu là hai bộ lư đồng tỏa hương trầm khỏa lấp cả không gian trong gian biệt sãnh.


Biến Cố Bất Ngờ

20 Bưng cả vò rượu độc lên miệng tu một ngụm dài rồi mới thả vò rượu xuống bàn. Tiêu Lân buông tiếng thở dài. Chàng muốn dùng rượu để khỏa lấp sự chán nản trong mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thính Tuyết Lâu 4 - Bệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2


Tung Hoành Nam Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 78Võ Phá Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 20


Âm Dương Tam Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Tuyệt Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Bạch Cốt Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Ân Cừu Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Đường Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17