Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hàn Mai Kim Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 18
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hai người ấy trên tay đều có một thanh trường kiếm sáng ngời, đuổi theo những vật đen trôi đi trên mặt nước. Hai người ấy hễ gặp một vật đen là vung kiếm đâm một nhát, thủ pháp nhanh khôn tả, qua đó chứng tỏ họ đều là cao thủ tuyệt đỉnh trên giang hồ.

Danh sách chương Hàn Mai Kim Kiếm


Thảm Án Trong Đêm Mưa Sấm

1 Ðêm rất khuya!Gió lồng lộng!Trong một đêm mưa sấm đầy trời. Trong Thất Lạc cốc nằm giữa đồi núi chập chùng. Trong một khe suối sâu nước chảy cuồn cuộn, bỗng có một, hai, ba.


Loading...

Trong Thạch Động Phúc Họa Khó Lường

2 Thì ra, âu Dương Thu lúc này đang Ở trong một thạch động rất rộng, trên nóc giữa thạch động có khảm một hạt dạ minh châu to cỡ trứng ngỗng, ánh sáng tỏa rực, soi khắp thạch động còn tỏ hơn cả ban ngày.


Theo Dõi Dọ Thám Vào Cấm Địa

3 Mã Lộc trại. ÐÓ là một thị trấn khá phồn vinh nằm trên bờ phải thượng phái Bình Giang. Máu! Từng vũng tươi đã cô đặc Ðầu! Những chiếc đầu người được xếp ngay ngắn thành bốn hàng trên nền đá đại sảnh, mỗi hàng tám chiếc, tổng cộng ba mươi hai chiếc, trong số nam nhiều hơn nữ, già trẻ lẫn lộn.


Dâm Tăng Lộng Hành Ố Phật Môn

4 Tiết Trúc tự!ÐÓ là một ngôi cổ sát nằm trên Ngọc An Sơn cách Ðiền Trì hơn ba mươi dặm về phía nam, được xây cất vào đời vụ Trịnh Quán nhà Ðường, quy mô hùng vĩ, tuy đã trải qua mấy trăm năm, nhưng được trùng tu mấy lần, đền đài lầu các, khí thế vẫn như xưa.


Tiểu Anh Hùng Nhị Hải Tìm Dị Nhân

5 Lam Thái Cúc nghe tiếng lộp cộp ấy hết sức kỳ lạ, đang khi ngạc nhiên, tiếng động đã đến trước cửa miếu. - Này! Nhị tỷ. . . Lam Thái Ðiệp vừa nói đến đó đã bị Lam Thái Cúc bụm miệng lại và kéo nàng chui vào sau tượng Phật TỔ Như Lai.


Ngân Kiều Thôn Thần Bí Khôn Lường

6 âu Dương Thu đứng bên lặng lẽ theo dõi cuộc đối thoại giữa La Võng Cơ, lúc đầu chàng rất hồi hộp, nhưng rồi mỗi lúc càng thêm lấy làm lạ, thầm nhủ:- Thiên Võng tiên tử La Võng Cơ hiển nhiên là con gái của long đầu Hải Long hội và là một nữ sát tinh xinh đẹp nhưng lạnh lùng.


Con Đường Tầm Sư Vạn Gian Nan

7 âu Dương Thu nghe xong, ngẫm nghĩ hồi lâu, vẫn không hiểu hỏi:- Tiểu đệ vẫn chưa hiểu người đã bị chặt mất tứ chi ấy sao lại liên quan tới vụ án của phái Bình Giang?- Vì theo lời gia sư nói, người ấy quả là chưa chết và còn thu nhận hai người rợ Miêu Cương để sai bảo, hai người Miêu Cương này nghe đâu đều cao đến trượng hai, sức mạnh khôn cùng và đi lại như gió.


Thất Âm Luật Chấn Quần Hào Si

8 Xuân về với vạn vật, sông núi đẹp như tranh vẽ. Ðây là một đường cái quan từ Cảnh Ðông đi về hướng bắc đến An Ðịnh quan, lúc này ánh nắng chan hòa, gió xuân dịu mát, cảnh sắc vô cùng tươi thắm.


Lập Diệu Kế Để Tìm Sự Thật

9 âu Dương Thu tuy e dè đối với La Võng Cơ, nhưng đối với hai lão nhân và ba thiếu niên thì toàn tung ra sát thủ. Kể cũng lạ, La Võng Cơ nãy giờ chỉ với hai tay không giao đấu, món binh khí sở trường Thần Thủ Tiên Võng của nàng vẫn chưa sử dụng.


Ðêm Thám Cửu U Viếng Ổ Dâm

10 âu Dương Thu đưa mắt nhìn vào cỗ quan tài đã mở nắp sẵn, vội quay người đi, tim đập mạnh đến mức cơ hồ vọt khỏi lồng ngực. Thì ra Lam Thái Diệp nằm trong quan tài lúc này toàn thân lõa lồ, hoàn toàn không một mảnh vải che thân.


Cứu Thoát Thương Ngô Kết Kim Lan

11 âu Dương Thu vận đề chân khí, đã nhanh như gió cuốn lướt đến trước mặt mọi người hỏi:- Các vị đã phát hiện ra gì phải không?Hỏa HỒ cau mày nói:- Lão Ô cảm thấy không khí Ở đây rất khác lạ, xung quanh tiềm ẩn sát cơ, lúc thiếu hiệp đến có đi ngang qua đây không?âu Dương Thu quét mắt quan sát địa hình đoạn đáp:- Lúc chúng tôi đến là từ lưng núi vượt qua, vãn bối cũng cảm thấy xung quanh đây có rất nhiều người mai phục, đã vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đối phó.


Ðùa Cợt Trong Động, Giai Nhân Thất Tung

12 Sau khi Ưng Thiên Thành, âu Dương Thu và Tiểu Thúy rời khỏi, Thương Ngô Tam HỒ với Trường Tôn Sở lại tuần thị xung quanh một hồi, bỗng thấy hai bóng người xuất hiện trên lưng núi, thân pháp nhanh như chớp, loáng cái đã mất dạng.


Lệnh Hồ Lão Quái Xuất Chiêu

13 Tam HỒ thấy vậy giật mình kinh hãi, định lên tiếng cảnh giác Nhị Hồ, chọt thấy bóng người nhấp nhoáng, Tuệ Giác đại sư đứng chắn giữa Hoạt Diêm Vương và Nhị Hồ.


Thiết Bốc Thần Y Chân Hoa Ðà

14 Can Tương và Mạc Tà là hai thanh bảo kiếm thời Xuân Thu, chém sắt như chém bùn, cực kỳ sắc bén, người nào có trong tay sẽ trở nên thiên hạ vô địch, lẽ đương nhiên VÔ Ưu, Thái Hư, Liễu Minh và Trường tôn Sở bốn người chẳng ai chịu nhường ai.


Khám Phá Bí Mật Trong Thạch Động

15 Ba người ngồi xuống xong, Thần Trảo Lý Phi nhắm mắt xếp lại tư duy, đoạn thở dài thậm thượt nói:- Câu chuyện này lão phu phải bắt đầu kể từ tháng bảy năm rồi, nhưng lại sợ khơi dậy nỗi đau thương trong lòng âu Dương huynh đệ âu Dương Thu vội tiếp lời:- Xin tiền bối không nên e ngại, vãn bối tự tin có thể chịu được.


Thái Hư Vì Sao Đuổi Môn Đồ

16 âu Dương Thu tuy lòng rất hiểu, mình mà ngã xuống là sư muội Tiểu Thúy khó thể thoát chết dưới tay Triệu Tam Ðường và Ngụy Minh Viễn, nhưng bụng đau như ruột đứt tim vỡ, ngay cả bản thân còn lo không nổi sao thể lo cho người khác?Chàng vừa định nhắm mắt, chờ đợi Triệu Tam Ðường và Ngụy Minh Viễn giết xong Tiểu Thúy rồi đến lượt chàng, chợt nghĩ đến đại thù chưa báo, một niềm bi phẫn hết sức mãnh liệt đã kích động quyết tâm cùng chết với kẻ địch.


Hãy Nghe Diêm Vương Tỏ Sự Thật

17 âu Dương Thu chưa nghĩ dứt, bỗng nghe tiếng đá chuyển động ầm ầm, Tư ÐỒ Thuần thấp giọng nói:- Huyền ÐÔ cung sắp có người đi ra, chúng ta hãy tạm ẩn nấp chốc Ðoạn liền dẫn trước lách người, nấp vào sau một tảng đá xanh.


Chính Tà Đại Hội Tại Ly Biệt Câu

18 Trong thất Lâu cốc!Dưới ánh nắng chói chang, hơn hai trăm hào kiệt võ lâm vây quanh hai cao thủ tuổi tác chênh lệch và cao thấp khác nhau nhưng đều võ công tuyệt thế.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lạc Đao Mai Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Đô Thị

Số chương: 14


Đại Đường Du Hiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Cữu Quỷ Bát Mã Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Bích Nhãn Thần Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Tướng Minh

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 218


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Tiêu Dao Du

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30