Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sát Nhân Đích Tâm Khiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Chương mới nhất: Kiếm Cuồng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comDịch: Vô Danh Tử.

Danh sách chương Sát Nhân Đích Tâm Khiêu


Tâm Ma

1 Khâu Đoạn Đao là trụ cột của phái Điểm Thương, người trên giang hồ đồn rằng nếu không có ông ta, Điểm Thương chỉ là một phái nhỏ như mấy trăm năm về trước.


Loading...

Bóng Đen Tử Thần

2 Xưa nay phái Hoàng Sơn rất bí ẩn nhưng không mất tác phong nghĩa hiệp, mà bật anh kiệt của Hoàng Sơn là Anh Tiêu Sát hành tung càng phiêu hốt thần bí hơn.


Quỳ Xuống

3 Chàng đưa tay xoa chỗ mới nhói lên đó, chàng tưởng mình bất cẩn làm tổn thưởng cân mạch. Chàng không chú tâm xem tuồng lắm mà hay nhìn lén tiểu sư muội.


Sát Tinh

4 - Xin hai vị tiền bối tha cho vãn bối một mạng, vãn bối nguyện gia nhập Thiên Dục cung, cúc cung tận tụy, thề chết trung thành. Văn Cửu Cung và Thù Ngũ Hoa nhìn nhau.


Thần Tướng

5 Ấy thế mà không biết cớ sao có một quày hàng vẫn chưa thâu dọn. Quày hàng đó chỉ có một cái bàn, trên bàn có mật tấm kiếng Bát quái, một cây thước mun chứ còn thứ gì khác.


Tâm Ma (2)

6 - Tại hạ họ Lý, tiện hiệu là Bố Y Khi ông ta nói, lại đặt cây gậy tre về chỗ cũ, nhưng dù Thù Ngũ Hoa có mười lá gan cũng chẳng dám làm càn nữa. Trương Hạnh Thủ cũng chưng hửng, thầm nhủ: Quả nhiên là hắn, quả nhiên là hắn.


Biên Phúc

7 - Ngươi đã nghe thấy rồi chứ? Vãn Phi quát mắt, nhíu mày nói: - Bọn chúng thật bỉ ổi! Lý Bố Y mỉm cười, Cầu Tử đại sư ngáp một tiếng rõ to: - Các người chơi trò quan binh bắt giặc, bọn ngựa bắt ve cũng đủ rồi, lão nạp đi đây.


Thu Hồ Thê

8 Nếu biết, có chết chàng cũng chẳng đi. Thật ra nếu chàng biết, kết quả của việc có chết cũng không đi cũng là chết. Vãn Phi chạy, chạy vắt giò lên cổ, chàng phải về Phi Ngư sơn trang cho sư phụ biết những chuyện đã xảy ra.


Lạc Thần Lĩnh

9 Trong xó tối có hai người. Một già một trẻ. Phi Ngư sơn trang không phân đường chủ, đàn chủ, hương chủ, kì chủ, đà chủ, chỉ có tân tú, trung tú, lão đầu tử, tử nhân, anh hài, khác hẳn cách phân của Thiên Dục cung.


Hiêu Thần Nương

10 Mặt nàng vốn phấn, lại phết thêm một lớp phấn đỏ, nhưng sắc mặt nàng lại khiến người ta càng lạnh mình. Nàng cố tình nhìn Thẩm Tinh Nam, hỏi: - Sao ông biết? Thẩm Tinh Nam không trả lời ngay, lấy ra một vật.


Kiếm Si Kiếm Mê

11 Trong nhất thời chàng chẳng biết làm sao. Chỉ nghe Thẩm Tinh Nam lẩm bẩm: - Lý Bố Y … Lý Bố Y Vãn Phi thấy sư phụ như thế, thầm nhủ: “ Chả lẽ sư phụ có thù oán chi với Lý Bố Y?” nghĩ đến đây, chàng vội nói: - Sư phụ, ông ta… râu ông ta dài… Thẩm tinh nam lạnh lùng nói: - 10 năm rồi, ta từ tóc đen đến tóc hoa râm, hắn đương nhiên cũng không trẻ.


Kiếm Cuồng

12 Hiêu Thần Nương Khuông Tuyết Quân cũng cười, ả chống nạnh tươi cười hỏi Phó Vãn Phi: “Ngươi có kiềm chế được ta không?” chợt ở xó tối có một giọng nói vang lên: “Còn có ta đây, ta kiềm chế được ngươi”.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đao Kiếm Thần Hoàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1591


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Đoạn Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Phất Y

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Đại Đường Song Long Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 800


Thần Điêu Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 105


Thiên Tôn Trùng Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 608