Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 58
Chương mới nhất:
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Những bông tuyết trắng phủ xuống kinh thành Trường An, kết tạo nên một không gian ảm đạm và ẩm ướt. Trong thời tiết như vậy chẳng một ai muốn bước chân ra khỏi nhà nếu như chẳng có chuyện gì cần cấp bách.

Danh sách chương Hoạt Sát


Người Đến Trong Tuyết

1 Những bông tuyết trắng phủ xuống kinh thành Trường An, kết tạo nên một không gian ảm đạm và ẩm ướt. Trong thời tiết như vậy chẳng một ai muốn bước chân ra khỏi nhà nếu như chẳng có chuyện gì cần cấp bách.


Loading...

Vô Ảnh Tử Kiếm Lâm Trung Quân

2 Kỹ viện tuyết Hoa lâu bình nhật luôn tấp nập nhưng hôm nay lại vắng lặng như tờ. Ngồi trong gian chính sảnh có ba người khách, nhưng cả ba người đó đều có vẻ mặt trang trọng, nặng nề khác hẳn những vị khách đến tìm hoa.


Biết Và Không Biết

3 Trong bộ gấm y rất đường hoàng ra dáng một phong lưu công tử, Trương Quảng chắp tay sau lưng bước vào Tuyết Hoa Lâu. Vẻ phong lưu của Trương Quảng khiến những nàng kỹ nữ phải chú nhãn đến y ngay.


Giáng Thể Ngọc

4 Mọi con mắt đều đổ dồn vào thiếu nữ có khuôn mặt tròn trĩnh biểu lộ sự thông minh. Nhưng nếu chỉ có khuôn mặt sáng đó thôi thì chưa thể khiến mọi người đang có mặt ở đây chú ý đến nàng.


Ẩn Tướng Ma Tôn

5 Trương Quảng rời thảo xá bước ra ngoài, chạm mặt ngay với Giáng Thể Ngọc. Nàng chặn chàng lại hỏi:- Công tử. . . tình trạng của Thẩm đại thúc như thế nào rồi.


Bóng Tình

6 Mặc dù Thể Ngọc đã dùng toàn bộ chân ngươi khi phát kình, nhưng khi đạo kình Vô Minh Thần Chưởng của nàng va chạm vào vùng ảo khí che chắn của Ẩn Tướng Ma Tôn thì sau âm thanh như long trời đất lở chính nàng bị hất đi như chiếc lá khô trong khi Ẩn Tướng Ma Tôn vẫn còn đủ thời gian dụng chưởng vỗ vào đại huyệt bách hội của Thẩm Mộc Cương.


Hoài Tình Di Hận

7 Thiếu nữ quì ngay giữa chợ với tấm bảng treo trên cổ "bán mình". Những gã nam nhân với bộ mặt hau háu vây quanh thiếu nữ có vóc người tiều tụy gầy ốm.


Nghi Nhân Trùng Trùng

8 Những ngọn gió đêm đem theo cái rét cắt da cắt thịt, chẳng có ai muốn rời nhà trong đêm, thế mà có một người lầm lùi tiến vào khu mộ địa. Một người rời nhà vào khu mộ địa trong đêm khuya như thế này quả là một điều kỳ lạ.


Nghiệp Tình

9 Ánh tinh sa chớp bạc kia nhanh nhưng phản xạ của Trung Quân còn nhanh hơn. Mặc dù hoàn toàn bất ngờ nhưng Lâm Trung Quân vẫn kịp dùng song chỉ kẹp chiếc ám tiễn hình cánh sao.


Canh Bạc Chết

10 Trong bộ trang phục bằng lụa Hàng Châu, có những đường viền hoa văn tinh tế dáng Thượng Tam Giãn ra vẻ rất phong lưu, nho nhã. Lại có thêm cây trầm phiến trên tay, y có dáng cách của một quan nhân hơn là một đàn chủ võ lâm.


Tả Nhân Hưu Tư

11 Kim Tiền bang chủ Thượng Quang Nghi ngồi trên chiếc ngai mạ vàng nhìn xuống Trương Quảng và Thượng Tam Giản. Lão vuốt râu nói:- Tất cả những gì Thượng Tam Giản đàn chủ nói là sự thật cả chứ?Thượng Tam Giản ôm quyền kính cẩn nói:- Bang chủ.


Nặng Duyên Nợ Tình

12 Trương Quảng đang bước về tòa dịch quán Kim Tiền bang, nghe ai đó gọi đúng tên mình, Trương Quảng buộc phải dừng bước. Y từ từ quay lại. Đập vào mắt Trương Quảng là một lão nhân dáng ốm nhỏng như cây tre miễu, lưng khòm, mặt choắt nhưng đôi mắt sáng ngời ngời.


Khơi Bước Vô Lâm

13 Thượng Quan Nghi bước đến trước mặt Trương Quảng. - Trương Quảng. . . bổn nhân đặt niềm tin vào hiền điệt. Trương Quảng ôm quyền:- Bang chủ. Hãy tin vào Trương Quảng.


Đạo Hoa Tặc

14 Người kia nói tiếp:- Nếu cô nương thích thả diều dưới ánh trăng, tại hạ có một nơi rất đẹp có thể giúp cô nương vui trọn đêm nay với cánh diều tuyệt đẹp này.


Độc Nhân

15 - Sao nàng ngu ngơ thế nhỉ?Kiến Văn vừa nói vừa bước đến trước mặt Tiểu Huệ. Y đặt tay lên vai nàng. Nhường mày nói:- Nàng tưởng ta thốt ra những lời nói đó là những lời nói thật tâm của mình ư?Y lắc đầu:- Nàng nghĩ vậy là sai rồi.


Thần Phục Bang

16 Tử đại đồng chính sảnh Thần Phục bang kéo dài đến ngôi tam quan là hai hàng cao thủ Thần Phục bang. Người nào cũng vận giáp ý như thể sắp phải xung vào một trận đánh sinh tử.


Đối Diện Dị Tâm

17 Lục Tần bưng chén rượu chìa đến trước mặt Trương Quảng nhưng lúc đó Trương Quảng mãi nhìn Tiểu Huệ. Lão Lục phải lên tiếng:- Trương Quảng công tử. Trương Quảng giật mình nhìn lại giả lả cười - Lục tôn giá muốn nói gì?- Lão Lục kính công tử một chén.


Tình Nhân

18 Vạn Mã bang chủ Trữ Thành Danh thân hành đưa tiễn Trương Quảng ra tận ngọ môn quan. Trương Quảng ôm quyền nói :- Trữ bang chủ đưa tại hạ đến đây được rồi.


Bang Chủ Cái Bang Vô Thực

19 Tam Tông Miếu! Tòa niệm cổ xưa nhất ở Lạc Dương, đồng thời cũng là tòa tổng đàn của Cái bang. Tọa lạc giữa một bãi đất trống, vây bọc chung quanh là những tàng cây đại thụ khổng lồ, chí ít có tuổi cũng trên trăm năm.


Dĩ Độc Trị Độc

20 Bất cứ ai đến Vân Sơn Uyển cũng không thể nào rời bước bỏ đi được. Vân Sơn Uyển là một quần thể những ngôi thảo xá khang trang được dựng trên sườn ngọn Mã Sơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 181


Hòa Thượng Mặt Đỏ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 10


Hậu Tiên Cô Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Chỉ Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Long Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Cửu U Ma Động

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Kiếm Phệ Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 385


Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14