Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lôi Âm Ma Công

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 62
Chương mới nhất: Gieo Nhân Gặp Quả
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một Tiểu Quân tài trí vô song. Một Ðồng Tiểu Linh đa sầu đa cảm. Một Tử Kiếm Thường Nhẫn sát khí ngút trời. Ba khách giang hồ không hẹn mà gặp ở thành Trường An chứng kiến cái chết của Ðỗ Hạo Thiên, đệ nhất đổ thần.

Danh sách chương Lôi Âm Ma Công


Cuồng Sinh

1 Tứ Hải Quán. . . Tấm biển với hàng chữ thảo trau chuốt, lúc nào cũng tụ tập đông đảo khách giang hồ. Tứ Hải quán nổi tiếng nhất Trường An. Bất cứ ai đặt chân đến Trường An, nếu có một chút ý tưởng lập nghiệp phát tài, tất không thể không đến "Tứ Hải Quán".


Loading...

Lão Quái

2 Thấy gã nho sinh cứ lắc cổ tay chưa chịu buông hai con xúc xắc xuống chiếc chén sành, tên đại hán cầm đại đầu đao đứng bên phải hối thúc:- Đổ bác nhanh lên đi, để chúng ta còn chặt tay ngươi.


Nhứt Điểm Nhị Phân

3 Đỗ Hạo Thiên đón gã nho sinh và lão trượng ngay ngưỡng cửa. Gã vận trường y bằng lụa Hàn châu, có thêu hoa văn, tướng mạo của họ Đỗ vừa kiêu hãnh, vừa trưởng thượng, và cũng chẳng thiếu nét tự mãn là bậc đại phú gia của Trường An.


Tiểu Quân, Tiểu Linh

4 Bách Đăng lầu. Một sự kiện ở Trường An không một ai có thể tin được là đột nhiên "Bách Đăng lầu lại hoang vắng đến lạ lùng. Tất cả những khách thập phương đến Trường An quá vãng "Bách Đăng lầu" đều nhận được một cái lắc đầu từ chối của chủ nhân.


Tử Kiếm Thường Nhẫn

5 Trên bàn ba bầu hồ lô rượu đã cạn, trên tay gã vẫn còn bầu rượu thứ tư đang nhâm nhi từng ngụm lớn. Bất cứ ai nhìn khuôn mặt của Tử Kiếm đều không khỏi sờn gai óc đầy người , bởi khuôn mặt của hắn được tạo ra bằng những nét khắc khổ, lạnh lùng, tưởng như một pho tượng trét sáp chẳng có thần sắc.


Nhục Thân Chỉnh Kiếm

6 Cạch. . . . Tiểu Linh nhìn Tử Kiếm Thường Nhẫn. Nàng không ngờ gã lại tra kiếm vào vỏ. Tử Kiếm Thường Nhẫn chiếu cặp mắt lạnh lẽo vào Tiểu Quân rồi ngước lên nhìn Tiểu Linh:- Khi y tỉnh rượu.


Nặng Tình Nợ Kiếm

7 Hồ Lạc Thủy. Nếu chọn một phong cảnh nên thơ nhất tại đất Trường An, có lẽ chỉ có Hồ Lạc Thủy là xứng đáng nhất. Mặt hồ rộng non trăm mẫu, cùng với hàng tùng bách bao bọc quanh cất tiếng reo đùa với những ngọn gió thu.


Cái Chết Của Đỗhạo Thiên

8 Trong bóng tối dầy đặc, nhưng Tiểu Quân vẫn nhận ra bóng ai đó ngồi trên tràng kỹ. Người đó ngồi , mặt nhìn ra ngoài cửa như đang chờ đợi ai đó. Tiểu Quân thắc mắc:"Chẳng lẽ Đỗ Hạo Thiên thích ngồi trong bóng tối để suy tư.


Thúy Ngân Đài

9 Tiểu Quân nghe Thúy Ngân Đài khẳng định như vậy, liền vuốt mũi xoa tay:- Hay lắm. . . . Cô nương có thể chứng minh, tất cô nương là người của Kim Sa phái rồi.


Ngụy Kế, Xảo Ngôn

10 Nghĩ mãi không còn cách nào để có thể cho Tiểu Quân uống hai hoàn dược thảo. Thúy Ngân Đài đành phải dùng miệng nhai thuốc nhuyễn ra rồi mớm cho Tiểu Quân.


Hành Tung Bất Định

11 A di đà phật. . . . Nhất Phàm đại sư vừa lần tràng hạt, vừa niệm phật hiệu. Sau câu phật hiệu đó, Nhất Phàm chiếu tinh nhãn sáng ngời vào Tử Kiếm Thường Nhẫn:- Bần tăng chỉ muốn đem lời tốt cho thí chủ.


Lâu Thuyền, Vân Tửu, Lạc Kiếm

12 Lâu Thuyền "Nghề Thường Vũ Y Khúc". Hoàng giang vốn đã có phong cảnh nên thơ hữu tình, đi trên dòng Hoàng giang chẳng khác nào đi trên dãi Ngân Hà, nhất là vào những đêm trời trong, có trăng có sao, Hoàng Giang càng huyền ảo không một nơi nào có thể sánh bằng.


Trong Bách Tửu Lầu

13 Lầu Bách Tửu. Đúng với cái tên mà chủ nhân lầu Bách Tửu tự đặt cho tòa lầu này. Trong Bách Tửu lầu không thiếu một thứ rượu nào, có thể nói đó là một cái kho rượu trong thiên hạ, ai muốn dùng thứ rượu thật đặc biệt, như Trung nguyên nhứt tửu, Thiếu nữ nhi hồng, Bách hoa tửu, Kim kê tửu, Hầu tước tửu cùng có, nhưng đừng có đòi hỏi quá, bởi rượu trong Bách Tửu lầu không có sự tinh khiết cho riêng từng thứ rượu.


Độc Vương Tây Môn Báu

14 Lời của Tiểu Quân còn đọng trên hai cánh môi, thì Tử Kiếm Thường Nhẫn cũng ngồi bệt xuống sàn nhà. Tư thế ngồi kiết đà của gã đúng là đang vận công điều tức để khống chế kịch độc không cho lan tỏa trong kinh mạch.


Lưỡng Chiêu Tâm Loan

15 Tiểu Quân. . . . Ngươi thừa biết Thường mỗ sẽ giết ngươi sao lại không lợi dụng cơ hội này mà hạ thủ Thường mỗ. Tiểu Quân nhướng mày, lắc đầu:- Tử Kiếm Thường huynh không chỉ giết một mình tại hạ.


Trở Lại Lâu Thuyền

16 Tiểu Quân vừa đặt chân lên khoang thuyền cảm nhận đầu tiên xâm nhập vào tâm trí của y là sự hoang vắng vốn không bao giờ xảy ra với Lâu thuyền "Nghê thường vũ y khúc".


Trao Chiêu Hủy Kiếm

17 Tử Kiếm Thường Nhẫn giao thanh huyết kiếm cho gã đại lực đột quyết, ngược lại gã giao lại cho Thường Nhẫn một thanh kiếm gỗ. Gã đại lực đột quyết nhìn Thường Nhẫn, nói:- Tỷ kiếm bất dung tình.


Máu Nhuộm Giang Hồ

18 Giang Nam Thập tướng cùng với Nhứt Phàm đại sư theo dấu Tiểu Quân đến Kim Lăng. Nhân lúc cao hứng, Nhứt Phàm đại sư rủ Giang Nam thập tướng đến nơi cư ngụ của Trung Nguyên quân tử kiếm.


Chuyện Lạ Tại Quỷ Sơn

19 Quỷ Đầu Sơn. . . . Mặc dù có tên là "Quỷ Đầu Sơn" nhưng phong cảnh của ngọn sơn như một bức tranh thủy mặc hữu tình. Với danh lam thắng cảnh như vậy, sao lại bị thiên hạ đặt cho cái tên chẳng có chút thiện cảm nào ?Theo như người dân cư trú ở thị trấn "Uông Bí", trên Quỷ đầu sơn là vùng cấm địa dành cho ma quỷ ở.


Sát Kiếm Ma Nân -ngại Tử Đột Quyết

20 Mặc cho Nhất Phàm đại sư cảnh báo, Vương Bân vẫn thủ đôi quỷ búa sáng ngời phi thân lên lôi đài. Y trụ thân đối mặt với người vận trường y bằng vải gai, tới lúc đó y mới ngỡ ngàng vì nhận ra kẻ đó không phải là Tử Kiếm Thường Nhẫn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Án Trì Truy Xứ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Nửa Cõi Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Kiếm Khách Truy Thê

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Chấn Thiên Kiếm Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Hỏa Mệnh Di Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Lăng Độ Vũ 3 - Hồ Tế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9Vô Dực Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6