Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lục Tiểu Phụng 6 - Phụng Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 21
Chương mới nhất: Người Ẩn Hình
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trong các âm mưu không gì ác hiểm hơn các âm mưu cung đình. Không gì gây ra biến động lớn hơn âm mưu cung đình. Không gì gây ra nhiều cảnh đầu rơi máu chảy hơn âm mưu cung đình.

Danh sách chương Lục Tiểu Phụng 6 - Phụng Vũ Cửu Thiên


Khinh Kỵ Phái Ra Khắp Nơi

1 Một trăm lẻ ba tay vũ lâm cao thủ tinh minh năng cán, trân châu bảo ngọc trị giá ba ngàn năm trăm vạn lượng, chỉ trong một đêm, toàn bộ thất tung một cách bí mật.


Loading...

Truy Tung Nhân Vật Thần Bí

2 Lục Tiểu Phụng vẫn chưa ra biển. Chàng sợ bị say sóng, chàng chọn chiếc thuyền đi biển đằm nhất, chiếc thuyền này còn đang bận chất hàng hóa. Lão chủ thuyền thâu mất của chàng năm trăm lượng bạc, là một lão hồ ly chính cống, ăn nói hay tuyệt.


Bỗng Bị Ám Toán

3 Nhổ neo!- Giương buồm! Thuận gió!Những tiếng hô lớn, vang lên hết bên này tới bên kia, chiếc hải thuyền đồ sộ của lão hồ ly cuối cùng cũng đã ra khơi dưới ánh tà dương vàng óng cả bầu trời.


Mạo Hiểm Tìm Đào Nguyên

4 Mưa to gió lớn rốt cuộc rồi cũng qua, mặt biển đã hồi phục lại vẻ yên tĩnh, hình như chẳng có chuyện gì đã xảy ra cả, nhưng không biết bao nhiêu sinh mạng đã bị chôn vùi vào trong đáy biển sâu.


Một Trận Đánh Bạc Hào Hứng

5 Mấy năm gần đây, Lục Tiểu Phụng chưa đánh bạc lần nào, chàng vốn là một tay cờ bạc, sáu bảy tuổi đã biết mánh lới đổ xúc xắc. Đến mười sáu tuổi, bao nhiêu mánh lới trong nghề, chàng đều tinh thông làu thuộc, xúc xắc đổ chì, thủy ngân, đáy chén có nam châm, dưới mắt chàng, chỉ bất quá là đồ chơi trẻù con.


Địa Huyệt Thần Bí

6 Một vài người đang từ đó đi lại, chỉ có một người là bước chân có vẻ nặng nề, chắc là trên người đầy những vàng bạc ngân phiếu. Lục Tiểu Phụng rất muốn biết người đó là ai, nhưng đầu của chàng đưa lên không nổi, nghe Ngưu Nhục Thang nói:- Các ngươi đều lại đây gặp gã tùy tòng Cửu ca mới thu, y tên là Mộc Nhất Bán.


Tiền Nhân Hậu Quả

7 Cái địa ngục này tuy không có lửa thiêu, nhưng bốn bề đều là nước, bất kể chàng bơi tới chỗ nào, đều gặp phải tường đá chặn lại, ngay cả chỗ để đổi hơi cũng không có, cứ như vậy mà chết đuối dưới nước, chẳng như bị thiêu chết còn khỏe khoắn hơn.


Bặt Vô Tin Tức !

8 Mồng tám tháng sáu. Đêm. Đại sảnh ở tổng đà của Thập Nhị Liên Hoàn Ỗ, đèn đuốc sáng choang, bên ngoài đại sảnh phòng thủ nghiêm mật. Trải qua chuyện đã xảy ra vào ngày tết Đoan Dương tháng Năm, phòng thủ ở nơi đây đã được gia tăng gấp bội, nhất là hôm nay, ba người được phái đi làm công chuyện điều tra, đều đã về lại, đang tập trung trong sảnh đường, từng người một báo cáo kết quả cuộc điều tra.


Cơ Hồ Gặp Long Vương

9 Lúc Lục Tiểu Phụng từ trong mật thất của lão đầu bước ra, hôm đó là buổi sáng mồng tám tháng sáu. Trời quang đãng, ánh mặt trời sáng lạn, gió biển tuy bị bốn bề núi non ngăn trở, khí hậu nơi đây vẫn rất mát mẻ khoan khoái.


Uyên Ương Ly Tán

10 Một đêm dài đằng đẵng trôi qua, phương đông đã dần dần ửng đỏ, trên mặt biển vạn đạo kim quang đang bừng lên, thật là tráng lệ. Ngày mai chàng còn thấy được mặt trời không ? Lục Tiểu Phụng không có lấy ngay cả một điểm gì làm chắc.


Chạy Trốn Truy Nã

11 Sau bãi cát phẳng lì là vách đá thẳng đứng, và khu rừng rậm rạp. Ở một nơi thế này, ngay cả thỏ cũng khó mà thoát khỏi móng vuốt của hồ ly. Lục Tiểu Phụng không phải là thỏ.


Hòa Thượng Giở Trò

12 Còn Sa Mạn ?Sa Mạn đâu rồi ?Chiếc rương đã được vác lên, Tiểu Ngọc còn đang thôi thúc không ngớt:- Mau, mau, mau. Lục Tiểu Phụng nóng nảy muốn phát điên lên được.


Đánh Một Ván Bài

13 Giữa đêm, sóng lặng gió êm. Thuyền đi vừa nhanh vừa êm. Với tốc độ đó, hai ngày nữa là sẽ thấy đất liền. Trên thuyền có hai đội thuyền phu, đội ở không đã đi ngủ mất, ra khỏi đáy thuyền, lập tức nghe tiếng bọn họ đang ngáy.


Trượng Nghĩa Cứu Người

14 Cô mắng giọng cô thật lớn, nhưng Lục Tiểu Phụng chẳng nghe thấy gì, ngay cả một tiếng cũng không. Lão Thực hòa thượng chùi mồ hôi thở ra, y cười khổ nói:- Đây đúng là trời sinh có vật này trị vật kia.


Về Lại Hòn Đảo

15 Lão hồ ly khoan khoái không được bao lâu. Bởi vì vừa đến chỗ lúc trước thuyền bị gió bão đánh chìm, Lục Tiểu Phụng bèn nhảy xuống thuyền nhỏ, một mình đem theo một bình nước, một túi lương khô, chèo thuyền đi mất.


Âm Mưu Của Cửu Cung

16 Trời đẹp và quang đãng. Lục Tiểu Phụng cứ ngỡ trời sẽ rất xấu. Trong lòng chàng cũng hy vọng trời thật xấu. Bởi vì câu "tiền đồ hiểm ác" của lão đầu, chàng hy vọng ám chỉ thời tiết, lão đầu thâm hiểu thiên văn địa lý, vì vậy chàng cho là lão đầu đang nói đến thời tiết xấu.


Mèo Bắt Chuột

17 Nếu như mèo và chuột chạy đua với nhau, con nào chạy nhanh hơn ?Lúc Lục Tiểu Phụng đang chạy như bay, chàng bỗng nghĩ đến vấn đề đó. Có phải là mèo thì phải chạy nhanh hơn chứ ? Lục Tiểu Phụng nghĩ, nhưng nếu chuột đâm đầu vào trong hang trốn, hay nhảy xuống cống rãnh, mèo nhất định chẳng làm được gì nó.


Phương Pháp Thoát Thân

18 Sáng sớm. Có sương mù, sương mù rất mỏng. Trong gió sớm mai, có mùi hoa thơm thoang thoảng, trong sương mù có bóng hoa mông lung, một điều làm cho người ta sảng khoái.


Lão Thực Hòa Thượng Không Lão Thực

19 Đao. Đao dưới ánh mặt trời lấp loáng chói cả mắt. Đao đang nằm trong tay Lục Tiểu Phụng. Lục Tiểu Phụng vọc thanh đao trong tay mình, chàng bỗng cảm thấy hứng thú với tia sáng phản phiếu từ mặt trời xuống thanh đao.


Tìm Tìm Kiếm Kiếm

20 Vẫn là tiếng địch du dương. Vẫn là đối diện với Tây Môn Xuy Tuyết. Vẫn là chỗ cũ, vẫn là Trúc Diệp Thanh màu xanh nhạt. Có điều, Lục Tiểu Phụng lần này là đi, không phải là lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Phượng gáy Trời Nam

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Vong Tình Cốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Vĩnh Hằng Chí Tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thương Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Diêm Vương Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Vô Ảnh Thần Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Hắc Tích Dịch

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Mật Thám Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 901