Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phi Ðao Hựu Kiến Phi Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 7
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thuở xưa, mỗi khi thời đại ngập tràn bạo lực, tà ác, loạn lạc, trong giang hồ đột nhiên có một thứ phi đao xuất hiện, không ai biết hình trạng và thức dạng của nó, cũng không ai có thể hình dung lực lượng và tốc độ của nó.

Danh sách chương Phi Ðao Hựu Kiến Phi Ðao


Phi Đao, Lại Gặp Phi Đao

1 Thuở xưa, mỗi khi thời đại ngập tràn bạo lực, tà ác, loạn lạc, trong giang hồ đột nhiên có một thứ phi đao xuất hiện, không ai biết hình trạng và thức dạng của nó, cũng không ai có thể hình dung lực lượng và tốc độ của nó.--

2 Đoạn Bát Phương người cao bảy thước chín tấc, toàn thân cương cân thiết cốt luyện thành công phu ngoại môn Thập Tam Thái Bảo, thiên hạ không ai có thể so sánh.


Máu Và Lệ Của Lãng Tử

3 Sơn thành. Tiểu thành này ở vùng núi xa xôi, núi non ngàn dặm xa xôi. Lý Hoại lại về đến tòa thành này. Phong sa hoàng thổ ở đây và người ở đây, hắn đều quen thuộc đã lâu.


Chín Năm Qua Như Mây Khói

4 Vùng núi xa xăm, Sơn Thành. Cũng không biết là sáng sớm ngày đầu năm năm nào, xa xa có tiếng pháo trúc nổ không ngừng. Tuyết bạc trắng mặt đất, tượng trưng cho mùa màng thu hoạch năm đó, đối với đại đa số người dân mà nói, đó là một năm không còn nghi ngờ gì nữa sẽ ngập tràn hoan du.


Nhất Chiến Tiêu Hồn

5 Ông muốn ta quay về, ta theo ông về. Ông ít ra cũng nên đáp ứng ta một chuyện. - Chuyện gì ?- Ta muốn uống rượu, muốn uống một trận thống thống khoái khoái.


Trả Giá

6 Lý Hoại đã say. Hắn làm sao mà không say được ?Một người lúc bi thương lạc lỏng chán nản thất bại, nếu quả ý chí đủ kiên cường, có thể không say. Nếu quả không có tiền mua rượu, nếu quả căn bản không biết uống rượu, đương nhiên cũng không say.


Nguyệt Quang Như Tuyết -nguyệt Quang Như Huyết

7 Đó là một gian phòng trong con phố ồn ào, trên một tiểu lâu trong con phố ồn ào. Người trú trong thành thị đó ai ai cũng không biết trên tiểu lâu đó có một gia đình sống trong một gian phòng như vậy.


Truyện cùng thể loại


Trăng Sáng Cố Hương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 47


Ân Oán Quan Trường

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57


Cô Lâu Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59


Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Thục Sơn Thiếu Niên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Kiếm Đàm Bí Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38


Thanh Gươm Cô Độc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Cuồng Tà Tuyệt Đản

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Lộc Đỉnh Ký (bản Mới)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8