Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lưỡi Gươm Cứu Quốc

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Sau khi kéo quân sang đánh Việt Nam với danh nghĩa là phù Trần diệt Hồ. Trương Phụ và Mộc Thạnh diệt luôn nhà Hậu Trần bắt giết cả con cháu nhà Trần, chiếm được châu Thuận Hóa và Tân Bình rồi làm sổ biên số dân đinh hai châu ấy đặt quan cai trị để quân phòng giử biên giới Chiêm Thành và rút quân mang theo một số nhiều đàn bà, con gái về Tàu.

Danh sách chương Lưỡi Gươm Cứu Quốc


Chương 1

1 Sau khi kéo quân sang đánh Việt Nam với danh nghĩa là phù Trần diệt Hồ. Trương Phụ và Mộc Thạnh diệt luôn nhà Hậu Trần bắt giết cả con cháu nhà Trần, chiếm được châu Thuận Hóa và Tân Bình rồi làm sổ biên số dân đinh hai châu ấy đặt quan cai trị để quân phòng giử biên giới Chiêm Thành và rút quân mang theo một số nhiều đàn bà, con gái về Tàu.


Loading...

Chương 2

2 Sau một đêm trải qua bao sự kinh khủng, sáng hôm sau Từ Sinh cũng đi lên ruộng như thường. Mùa nầy nước trắng đầy đồng, nhưng Từ Sinh làm ruộng gò bên triền núi, cạnh ven rừng nên nước không ngập lụt tới.


Chương 3

3 Ba ngày sau khi trời tạnh mưa thì Bạch Phượng đã khá mạnh. Tuy vết thương nàng hãy còn đau đôi chút nhưng nàng quyết từ giả Từ Sinh lên đường và Từ Sinh không cản nàng nữa.


Chương 4

4 Một buổi chiều trời nổi gió, mây u buồn cuồn cuộn khắp trời làm vạn vật tối sầm tơi tả. Từ Sinh đứng trên gác nhìn ngàn cây trên rừng nghiêng mình theo gió lướt chàng buột miệng :- Trời mưa dông, buồn làm sao.


Chương 5

5 Về phần Hương Lan và Lam Hà bị bắt đem về trại lính giặc, hai nàng cai thấy mình đã rơi vào tay quân gian ác không còn hy vọng sống được. Lam Hà tự bảo lòng : - Dù sao ta cũng không bao giờ chịu thất tiết, ta sẽ chết lập tức nếu giặc chạm đến thân mình trong sạch của ta.


Chương 6

6 Hơn hai tháng bị lưu đày nơi rừng sâu nước độc, Từ Sinh và Nguyễn Lộc với đoàn tù trải bao gian lao nguy khốn. Bọn giặc đóng đồn trại giữa rừng sâu, sai đoàn tù vào rừng tìm trầm hương, sừng tê giác, ngà voi và nhiều vật quý trong rừng.


Chương 7

7 Buổi tiệc mừng ngày đại thắng không kéo dài lắm, đến đầu giờ hợi là tan cát Từ Sinh muốn binh lính được nghĩ ngơi để ngày mai lấy sức làm việc. Riêng chàng khi tan tiệc là về ngay quân trướng cho gọi Nguyễn Lộc, Vịnh và hai người tướng là Lê Phong và Huỳnh Phúc đến bàn việc.


Chương 8

8 Nhờ có lương thực ngựa xe, Từ Sinh đem đoàn quân về căn cứ mới ở giữa khu rừng Ác Lâm kín đáo trong Châu Trà Long gần Lam Giang để mưu đồ đánh chiếm thành Trà Long.


Chương 9

9 Vào một sáng đầu Xuân năm mậu Tuất, cỏ cây tươi tốt, hoa nở khoe màu phô sắc, trong dinh tướng Hoàng Thành tướng tá vui chơi không còn thiết chi nữa. Lam Hà một mình đi trong vướng hoa, nhìn hoa xuân mà lòng sầu muộn.


Chương 10

10 Ánh nắng tràn qua cửa sổ mà Lam Hà còn nằm lý trên giường. Toàn thân nàng như rả rời tan nát. Tâm hồn nàng như tiêu tan quay cuồng trong sự tê tái tủi nhục căm hờn.


Chương 11

11 Hồi truyện này được để dưới dạng PDFBạn click chuột phải vào link và save as. . . Download ở đây.


Chương 12

12 Hồi truyện này được để dưới dạng PDFBạn click chuột phải vào link và save as. . . Download ở đây.


Chương 13

13 Hồi truyện này được để dưới dạng PDFBạn click chuột phải vào link và save as. . . Download ở đây.


Chương 14

14 Hồi truyện này được để dưới dạng PDFBạn click chuột phải vào link và save as. . . Download ở đây.


Chương 15

15 Hồi truyện này được để dưới dạng PDFBạn click chuột phải vào link và save as. . . Download ở đây.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hậu Thiên Hạc Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52Đỉnh Kiếm Các 5 - Kiếm Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Kiếm Hoa Yên Vũ Giang Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 181


Thính Tuyết Lâu 2 - Phong Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Anh Hùng Chí

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 76


Vô Tự Thần Bi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11