Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 16
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Vầng kim ô đã ngả về tây, từng đàn chim lần lượt kéo nhau vào rừng. Trên một bãi cỏ rộng ven rừng, một văn sĩ trung niên đang cúi xuống xem xét một tử thi.

Danh sách chương Kim Bút Thần Hiệp


Thiên Long Kim Bút

1 Vầng kim ô đã ngả về tây, từng đàn chim lần lượt kéo nhau vào rừng. Trên một bãi cỏ rộng ven rừng, một văn sĩ trung niên đang cúi xuống xem xét một tử thi.


Loading...

Long Xà Qui Tụ Thành Trường An

2 Vào trong một gian sương phòng nơi hậu viện, hai người ngồi xuống một chiếc bàn vuông. Tạ lão ngũ ra chiều nôn nóng khẽ hắng giọng nói :- Món hàng mà công tử đã nói.


Hỏa Thiêu Thiên Long Phủ

3 (mất một khúc, đầu quyển hai)Hiệp báo cáo sự thật về vụ án tại Trường An trước?Sau cùng chàng quyết định việc thăm viếng hai vị gia gia hãy còn rất nhiều thời gian, còn hai tiêu cục Tây Kinh và Song Yến hiện nay đang lâm vào tình thế dầu sôi lửa bỏng, chẳng thể nào chậm trễ được.


Tiêu Dao Thư Sinh

4 Độc Vô Thường "hắc" một tiếng ngoảnh sang một gã đại hán hỏi :- Đã đến đâu rồi?Gã đại hán ấy thò đầu ra nhìn, đoạn đáp :- Còn hơn một dặm nữa là đến Tân Trịnh.


Gia Nhập Hổ Huyệt

5 Ba hôm sau, trước Đại Quán viên nằm tại phía Bắc thành Tương Dương bỗng xuất hiện một hán tử trung niên áo đen mặt mày trơ lạnh. Trên thực tế, Đại Quán viên này giờ đây đã trở thành một khu vườn hoang phế.


Vân Mộng Ma Đàn Hội Ân Sư

6 Hôm sau, Do Nhân Kiệt một mình một ngựa băng mình trong gió tuyết rời khỏi Tương Dương, mang theo ba trăm lạng vàng lên đường đi về phía Do Nam, đến Tứ Phương bảo gặp Đỗ Môn tú sĩ Ôn Tự Quảng để mua lấy tin tức về hành tung hiện nay của ân sư Tiêu Dao thư sinh và Thiên Sơn tam nghĩa.


Nạn Nữ Lấy Chết Báo Thâm Thù

7 Do Nhân Kiệt thầm đoán, lão nhân áo đen này là Mẫn hộ pháp, mặc dù chàng mới gặp Thủy Hỏa song cơ lần đầu, nhưng sớm đã biết hai người một ưa mặc áo lục và một ưa mặc áo đỏ, nên giờ đây chàng nhận ra ngay ai là Thủy Cơ Tam Nguyên Nương, ai là Hỏa Cơ Giải Y Lôi.


Trong Hang Hùm Bày Kế Ly Gián

8 Xuyên Đông Nhất Báo này hiển nhiên thân thủ cao hơn hán tử họ Liêu, qua tư thế khởi bộ của đối phương, Ác Quân Bình biết ngay Xuyên Đông Nhất Báo là kẻ đáng gờm, bèn vung lang nha bổng với chiêu "Bạt Vân Kiến Nguyệt" từ dưới lên đón lấy đơn đao, định tiếp một chiêu hầu thăm dò sự biến hóa về đao pháp của đối phương.


Trong Đầm Rồng Mây Mưa Vần Vũ

9 Kỳ Liên Tiên Viên một trảo vung tới, tên võ sư tránh né không kịp, bị chộp trúng bả vai, chỉ lùi sau nửa bước liền ngã lăn ra đất. Kỳ Liên Tiên Viên sau khi đắc thủ, chẳng thèm đếm xỉa đến đối phương, xoay người một vòng, liền đuổi theo tên võ sư mặt rỗ đang định quay về chỗ ngồi.10 Trạm đầu tiên dừng chân của Do Nhân Kiệt chính là Phân đàn Gia Ngư. Phân đàn này là một trong số bốn cửa ngõ lớn của Thiên Ma giáo, bình thường ngoài việc phụ trách chuyển báo tin tức các nơi và truyền ban mệnh lệnh, còn một nhiệm vụ chủ yếu khác là lo việc tiếp đãi các cấp giáo đồ vào Tổng đàn.


Nghệ Cao Đởm Tráng Tựa Thần Long

11 Bởi không muốn khiến đối phương chú ý, chàng liền đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ. Hán tử ấy quét mắt nhìn quanh thật nhanh, đoạn hướng về gã phổ ky tai to gật đầu ra hiệu, rồi liền quay người trở xuống lầu.


Mưu Sâu, Trí Lớn

12 Do Nhân Kiệt ở trong một thư phòng trang nhã, tuy hoàn toàn tự do, song chàng không hề có chút lòng hiếu kỳ. Đồng thời, chàng còn nghiêm khắc bảo Hà Đại Bảo không được nói năng và đi lại bừa bãi.


Vô Tình Kim Cang Táng Mạng

13 Lúc này vào khoảng giờ thân, người đi đường rất ít, theo dõi đến một tiểu trấn khác mà chỉ gặp vài ba khách thương. Khi vào đến trong trấn, chỉ thấy Đa Nhục Cương Thi như rất quen đường thuộc lối, vừa đến đầu trấn đã đi vào một khách điếm nhỏ.


Kim Hoa Ma Bội Nghịch Thiên Ma Giáo

14 Hôm sau vào giờ ngọ, trong Phân đàn Hoàng Mai bỗng có một vị khách quý đến viếng, đó là Huỳnh kỳ hộ giáo Ác Quân Bình Công Tôn Tiết, người được Tổng đàn trọng vọng nhất hiện nay.


Sở Tuy Đông Nhưng Vẫn Bị Tần Diệt

15 Bàn luận xong, ba người cùng ra ngoài tiền sảnh ăn trưa với Tụ Thủ Thần Y và Thần Hành Vô Ảnh. Đến tối, Hỏa Cơ mới cùng Do Nhân Kiệt mang rượu và thức ăn vào cho Hắc Bạch song quái.


Giông Tố Qua Đi Trời Lại Sáng

16 Thần Hành Vô Ảnh cắn răng, vừa định liều mạng kháng cự thì cánh tay của Bách Biến Chưởng đã đặt lên bả vai lão, muốn động thủ thì cũng đã muộn rồi. Bắt giam Thần Hành Vô Ảnh xong, Do Nhân Kiệt hỏi :- Hoa Sơn Tả Thủ Thần Kiếm Chu hiệp và Long Môn Bát Thủ Nhân Viên Khổng hiệp hai vị ấy đã tìm đến đây chưa?Bách Biến Chưởng gật đầu :- Rồi! Hai người đều bảo sớm đã nhận thấy bộ mặt đạo đức giả của Đỗ Môn tú sĩ, chỉ khổ nỗi nhất thời không sao thoát thân được, họ chẳng thể nào ngờ Tụ Thủ Thần Y lại do ngươi giả mạo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quỷ Kiếm U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64Linh Phong Địch Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Cuồng Tà Tuyệt Đản

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36Ma Thần Quỷ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Đại Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Thiên Nhai Minh Nguyệt Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Tiên Lộ Tranh Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Dị Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62