Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Diện Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 26
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tuyết tan khá nhiều. Nhờ tiết xuân càng lúc càng lộ rõ và thổi từng luồng khí ấm áp đến xua tan nỗi băng giá ảm đạm đã từng ngự trị suốt một mùa đông dài tưởng chừng không bao giờ kết thúc.

Danh sách chương Vô Diện Thư Sinh


Hậu Hồng Gia Đầy Bí Ẩn

1 Tuyết tan khá nhiều. Nhờ tiết xuân càng lúc càng lộ rõ và thổi từng luồng khí ấm áp đến xua tan nỗi băng giá ảm đạm đã từng ngự trị suốt một mùa đông dài tưởng chừng không bao giờ kết thúc.


Loading...

Nội Tình Thần Bí Kim Sa Hội

2 Sắp đi đến tiền sảnh, chợt có một bóng người xuất hiện và gọi Hồng Phi Ngọc :- Thiếu bảo chủ mau theo thuộc hạ. Đây là mệnh lệnh của phu nhân. Hồng Phi Ngọc cau mày nhìn nhân vật trung niên đang nghiêng mình thủ lễ, chờ đưa đường nếu chàng thuận tình.


Bị Hãm Hại Lọt Vào Tử Cảnh

3 Do thương thế càng lúc càng nghiêm trọng nên mãi đến lúc tận canh ba Tiểu Mã mới có thể lê lết tấm thân tàn đến được nơi cần đến. Đó là một cốc núi thâm u, bên ngoài đầy dẫy những tàng cây che phủ, cộng với trùng trùng lớp lớp những thảm cỏ dại mọc hoang cao ngang đầu người và hầu như không hề có bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy đây là nơi từng có người lai vãng.


Ngẫu Nhiên Quy Hồi Hồng Gia Bảo

4 - Kim Xuân tỷ hãy mau bẩm báo đến tiểu thư. Y tỉnh lại rồi. Tiếng kêu mừng rỡ hàm ý bẩm báo này làm Tiểu Mã bừng tỉnh, thoát nhanh tâm trạng mơ hồ đã ngự trị tâm trí Tiểu Mã một lúc lâu vì không ngờ bản thân vẫn sống.


Vẫn Thảm Biến Từ Hồng Gia Bảo

5 Đêm đã sắp tàn và Tiểu Mã hầu như mỏi mòn chờ Hoàng Hạ quay lại, nhưng. . . Đang mơ mơ màng màng, tâm trạng mỏi mòn chờ Hoàng Hạ quay lại chợt làm Tiểu Mã giật mình tỉnh ngủ.


Dùng Nữ Sắc Đối Phó Khưu Gia

6 Đứng bình tịnh ngay giữa quan đạo, đôi vạt trường bào thì lộng gió quật qua quật lại phần phật, làm cho phong thái uy nghi của lão nhân đang khoác trường bào càng thêm vẻ oai phong lẫm liệt, khiến Hoàng Hạ càng nhìn càng lúng túng, dù có miệng cũng chẳng thể thốt nên lời.


Mưu Ma Chước Quỷ Thoát Kim Sa

7 Chỉ có hai nhân vật là có dùng mỗi người một manh lụa che kín phần nửa mặt bên dưới và đúng là hai nhân vật lúc nãy đã đứng cạnh cỗ xe tuy bên trong trống không nhưng ở dưới gầm xe thì lại là nơi bọn Mã Nguyên Vũ ba người từng ẩn nấp.


Tri Thù Môn Tiền Hung Hậu Kiết

8 Bạch Cúc ném bó ngọn hỏa tập đã cháy tàn sau khi nhờ vào ánh hỏa quang của nó để cả ba kịp nhìn lướt qua khắp lòng bí dộng những đôi ba lượt. Bạch Cúc thở hắt ra :- Khắp nơi chỉ toàn bụi bám nhện giăng với một ít vật dụng đã lâu không người sử dụng.


Chạm Hắc Cốt - Vũ Nhục Thất Phái

9 Sự xuất hiện quá nhanh của vị công tử thiếu gia làm Kim Xuân bối rối, có lẽ sợ câu nói bất ngôn vừa rồi đã bị vị công tử nghe. Nhưng cũng may cho Kim Xuân, vị công tử có lẽ vẫn chưa nghe.


Tri Thù Môn Oán Ân Nan Giải

10 - Ngươi đừng mong thoát đi nếu vẫn chưa báo rõ lai lịch, nhất là xuất xứ võ học của ngươi. Đứng lại nào!Đó là tiếng quát của Công Tôn Quỳnh. Và cùng với tiếng quát, Công Tôn Quỳnh còn ngang nhiên lướt đến, giang hai tay chận lối Mã Nguyên Vũ.


Phát Hiện Thù Gia Lộ Thân Thế

11 Không khí mát dịu, tiếng nước chảy rì rào, thỉnh thoảng lại có tiếng chim rừng hót líu lo. Tất cả những điều này như ùa đến cùng một lúc khiến Công Tôn Quỳnh một khi chưa tỉnh lại thì thôi, chứ đã tỉnh lại là tỉnh hoàn toàn, tỉnh như sáo và còn tỉnh một cách sảng khoái nữa.


Hồng Gia Bảo Vẫn Nhiều Bí Ẩn

12 Mã Nguyên Vũ tỉnh lại ở một nơi hoàn toàn là mồ mả đã bị cơn địa chấn phá hủy tan hoang. Sau một lúc lâu tìm và không thấy Công Tôn Quỳnh cùng Bạch Cúc, chợt Mã Nguyên Vũ chú mục nhìn vào một nấm mồ.


Vô Vi Phái: Ẩn Tình Mười Hai Năm

13 Mã Nguyên Vũ chỉ vỏn vẹn thốt mỗi một lời :- Đa tạ ân cứu mạng!Phụ nhân kỳ bí bình thản nhìn Mã Nguyên Vũ :- Trông ngươi đã khá hơn. Thương thế bên ngoài đã có ta chăm sóc chữa trị, phần nội thương mới đáng nói.


Vị Vong Nhân Tái Ngộ Vong Nhân

14 Không cam tâm đi theo mãi, nhất là vì nhân vật cao gầy nọ cứ luôn luôn đi phía trước và không một lần phát thoại, Công Tôn Quỳnh gọi :- Nếu tiền bối không giải thích rõ định đưa bọn tiểu nữ đi đâu thì chí ít xin hãy nghe bọn tiểu nữ có đôi lời giải bày.


Tuyệt Mệnh Phi Tâm Châm

15 - Sao lại đến Thiếu Lâm, tiền bối!Bạch Cúc vừa hỏi dứt lời, Bạch Nhật Quang liền gật gù tỏ vẻ hiểu biết :- Là tiền bối quan tâm, muốn gặp Như Độ đại sư để minh bạch vì sao mười tám năm trước, cương vị Phương trượng đột ngột từ Như Độ chuyển sang đại sư Như Giác?Nhưng vì Mã Nguyên Vũ lắc đầu lên đến lượt Công Tôn Quỳnh đoán :- Là đến gặp Như Thiền?Bạch Cúc reo :- Ằt hẳn là thế rồi.


Gia Thân Cũng Hóa Cừu Thù

16 - Chúng ta không đi đến phái Võ Đang sao?Đáp lại câu hỏi có phần hoài nghi của Bạch Nhật Quang, Mã Nguyên Vũ biểu lộ sự khẩn trương qua đôi chân bước vội.



17 Mãi rồi Công Tôn Quỳnh và Bạch Cúc cùng tìm thấy Mã Nguyên Vũ sau khi đã chạy loạn khắp nơi và phát hiện không biết cơ man nào là những thi thể toàn là lũ Kim Sa hội với đủ mọi loạn tử trạng.


Là Thiên Cang Hay Vô Diện

18 - Mã công tử! Mã công tử!Đó là những tiếng gọi vừa cấp bách vừa khẩn trương. Tuy những thanh âm đó cũng thật là quá mơ hồ nhưng cũng làm Mã Nguyên Vũ lại tỉnh.


Thiên Cang Thượng Nhân

19 Lão nhân rồi cũng đến lúc hồi tỉnh. Và lão nhân nhăn nhó sau một lúc rồi ngồi bật dậy để đảo mắt nhìn quanh :- Đây là đâu? Dường như ngươi không đi đến nơi đã được lão chỉ điểm?Mã Nguyên Vũ từ từ mở mắt ra, vẫn giữ theo tư thế đã ngồi tọa công, nhìn lão và đối thoại :- Cáo có hang, người có chỗ lưu ngụ.


Phục Mã Đả Long

20 Cát Nam Giao ngạo nghễ cười đắc ý :- Nếu bây giờ Cát mỗ xuất thủ thêm chỉ một chiêu nữa thôi, ha ha, Phạm Hoàng ngươi liệu có vì sinh mạng nhỏ nhoi của bản thân để mở miệng nói câu nào đó vừa đủ dài vừa nghe thuận tai để Cát mỗ buông tha cái mạng chó của ngươi chăng? Hừ! Nói đi chứ, Thủ Khẩu Như Bình Phạm Hoàng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dị Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Uyên Ương Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2


Hắc Nho

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Huyết Ảnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Triệu Hoán Thần Binh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2011


Cẩm Y Vệ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 1145


Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Nữ Lang Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Lục Mạch Thần Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 160