Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chưởng Hồn Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 40
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Chưởng Hồn Chiêu


Chương 1 Gian Nan Trên Đường Tìm Linh Quả

1 Chàng trai mặc áo bạch bào, thân hình nhẹ nhàng, bước đi thoăn thoắt, ra vẻ là người đã biết võ công, từng luyện thuật khinh công. Gã tải đồ đi phía sau, lưng đeo một bọc lớn, tướng tá cao to dềnh dàng, lưng phẳng tựa tấm thớt, song bước chân chậm chạp.


Loading...

Chương 2 Ngũ Mai Lĩnh... Cái Bẫy Nguy Hiểm Của Võ Lâm Quần Hùng

2 Rồi chàng lên tiếng :- Bạch huynh đệ dường như chịu lạnh chưa quen. Đường lên Ngũ Mai lĩnh còn lạnh nhiều hơn nữa. Vậy huynh đệ hãy dùng tạm viên Ngự Hàn Bổ Thần của ta, có thể chống nhiễm lạnh đấy.


Chương 3 Cương Quyết Đi Tìm Linh Quả

3 Loài côn trùng ở khe núi đã lên tiếng kêu rỉ rả. Nếu không có ánh sáng phản chiếu trên mặt tuyết, thì thạch thất hẳn đã tối om rồi. Nhìn gương mặt thộn ra của Thần Châu Túy Cái, Phong hòa thượng lại cười lớn :- Lão quỷ say đừng nên suy nghĩ quá nhiều mà nát óc.


Chương 4 Song Nữ Tuyệt Chiêu

4 Là một Đường chủ của Thiên Long bang, từng đốn ngã không biết bao nhiêu cao thủ giang hồ, nay Cửu Vĩ Hồ Ly Hồ Diễm Nương thấy một cô gái non tơ dám mạo phạm bổn bang, đánh trọng thương hai thuộc hạ, bất giác cơn giận bùng lên cực điểm.


Chương 5 Kẻ Ăn Tim Người Và Thiên Độc Phong Châm

5 - Ôi, thì ra Thượng Quan Thuần Tu huynh theo dõi tên ác quỷ đến tận Mạc Nghiên Phong này?Thượng Quan Thuần Tu gật đầu :- Đúng vậy. Khi Bích Nhãn Quỷ đi ngang Ngũ Mai quan, hắn thấy bọn đệ tử Thiên Long bang giao tranh cùng người của phái Nga Mi.


Chương 6 U Cốc Gặp Kỳ Duyên

6 Nàng chưa biết gì về phụ mẫu, và cả một quãng đời quá khứ. Cách đây chẳng bao lâu, ngay cả tên họ của mình, nàng cũng không biết, mà chỉ nghe tôn sư gọi mình là Hà nhi.


Chương 7 Bóng Đỏ Kỳ Tuyệt

7 Chàng búng người đứng lên, tay phủi quần áo lia lịa. Hoàng Phủ Bích Hà bật cười :- Ngươi gặp được kỳ duyên, nhưng ăn trái quý một mình cả ba trái, nên bị thần rừng phạt.


Chương 8 Bạch Cương Lại Tuyệt Tích

8 - Ngươi ở đây chờ, để ta cùng Tử Mân lão đạo ra phía trước xem kẻ nào đang tới. Dứt lời, nàng phóng vèo qua hàng cây, Âu Dương Kiên cũng phi hành bén gót cô gái.


Chương 9 Ma Nữ Và Tiên Âm Toàn Vũ

9 Tên thuộc hạ đứng phía sau cũng chao đảo. Hắn vội quỳ xuống nói rất nhanh :- Xin Hộ pháp bớt giận, hãy cứu mạng Hương chủ, kẻ tiện nhân này xin nói ngay.


Chương 10 Tam Mỹ Nữ Đấu Thiên Long Bang

10 Tấm lưới không chụp được con tuấn mã, nhưng nhốt gọn cả hai chàng trai, vùng vẫy cách nào cũng không thoát khỏi. Thì ra lệnh truyền của Mạnh Thần do chim bồ câu đưa đến trạm Hồ Lâm đã được bọn thuộc hạ Thiên Long bang tuân hành.


Chương 11 Tơ Lòng Vương Vấn

11 Nàng lập tức trở lại trại Hồ Lâm để tìm Hoàng Phủ Bích Hà và Cát Vân Thường. Từ dưới núi đi lên, bọn thuộc hạ Thiên Long bang ào xuống chặn đường đều bị Phương Tuệ đánh cho tan xác.


Chương 12 Bích Nhãn Quỷ Xuất Hiện

12 - Bạch Mi lão lão có lẽ do yêu cầu của Phương Tuệ và Cát Vân Thường. Chẳng phải ta không muốn gặp bà, nhưng ngại mất thời gian đoạt Linh Quả. Trong khi rơi vào thạch thất kia, ta được biết Bạch Mai Linh Quả đã đến kỳ chín.


Chương 13 Linh Quả Vào Tay Người Hay Quỷ?

13 Bạch Cương vô cùng chán nản bởi nguồn tin những cây mai trên Tuyết Mai phong đã chết khô bởi ma thuật của Thiên Lai Ma Nữ. Ngay lão Sư Đầu Thái Tuế cũng vò mái tóc vàng như bờm sư tử, rồi hét toáng lên :- Không còn Linh Quả thì mời ta đến làm gì?Hồ Ly Cửu Vĩ Hồ Ly Hồ Diễm Nương đảo mắt nhìn quanh quất, rồi chợt bật cười khanh khách.


Chương 14 Nuốt Linh Quả Lên Đường Luyện Võ Công

14 Bạch Cương và Hà Thông chẳng cần nghỉ ngơi, suốt ngày đêm rong ruổi đã về đến Thập Phương trấn. Ngựa lao vào ngõ quen thuộc, vó câu vừa dừng bước ngôi nhà là Bạch Cương đã kêu lên :- Sở muội, thúc thúc ngủ yên chứ?Chàng không nghe lời đáp, mà chỉ có tiếng khóc trong nhà vọng ra.


Chương 15 Kỳ Duyên Luyện Được Kỳ Kinh

15 Mục đích của chàng là tìm đến gian thạch thất để học võ công Kỳ kinh. Bây giờ thạch thất đã ở trước mặt chính là Tu Chân thất. Nếu xuất hiện để những nữ nhân tranh giành nhau.


Chương 16 Trúng Độc Khí, Gặp Lương Duyên

16 Cứ suy nghĩ vẩn vơ, khinh công vẫn đưa thân hình chàng lao đi vùn vụt qua đỉnh núi. Đột nhiên. . . “Vèo vèo. . . ”Từ phía ngược chiều có hai bóng người lao tới.


Chương 17 Thập Tử... Nhất Sinh

17 Lão ta không để cho Bạch Cương kịp quan sát thêm, chiêu chưởng đầu tiên vừa đi chệch, lão lại cười rú lên, rồi vung song chưởng đẩy tiếp hai chiêu thức lợi hại.


Chương 18 Ân Tình Sâu Nặng Với Hồ Ly

18 Chàng chưa hết ngạc nhiên đã thấy bóng một nữ nhân áo hồng ló mặt nhìn vào hầm. . . Nữ nhân ấy chính là Hồ Ly Cửu Vĩ Hồ Ly Hồ Diễm Nương. Thì ra Cửu Vĩ Hồ Ly Hồ Diễm Nương cũng là một Đường chủ của Thiên Long bang nên mới biết cách mở cửa hông Thủy lao điều khiển nước rút để cứu Bạch Cương thoát chết.


Chương 19 Trận Quyết Đấu Mai Phong Tuyết Lão

19 Tiếng nổ ầm ầm choáng óc. . . Những tia hỏa quang đan xen kinh dị. Bạch Cương và Mai Phong Tuyết Lão đều bật lùi năm trượng trố mắt nhìn nhau. Mai Phong Tuyết Lão lên tiếng :- Tiểu tử, ngươi là ai? Sao dám đón đường lão bà ta?Nghe câu hỏi của bà lão, Bạch Cương đang choáng óc bởi chiêu chưởng đụng độ vừa rồi vẫn phải vòng tay cung kính đáp :- Bẩm lão tiền bối, vãn bối là Bạch Cương, sở dĩ.


Chương 20 Liều Thân Vào Hang Cọp

20 Kình đạo như con mãng xà lao nhanh hơn tia chớp, sườn núi rung lên với những khối đá tung bay. Mai Phong Tuyết Lão toát mồ hôi. Chưởng ảnh trùm úp lấy bà như một mẻ lưới dầy đặc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mai Hương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Thái Cực Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37Thanh Long Giáo Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Bách Cầm Sơn Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Võ Lâm Tuyệt Địa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 87


Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Vân Mộng Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Thần Võ Bí Kíp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Vô Chiêu Vạn Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26