Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 4 - Quang Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Chương mới nhất: Thế Giới Xa Vời.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Mỹ Tuyết Tư nhìn gương mặt như hoa như ngọc trong gương, ánh mắt vô hồn ngây dại. Một gương mặt mà mỗi lời nói, mỗi nụ cười đều có thể khiến chúng sinh thần hồn điên đảo.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 4 - Quang Thần


Vụ Những Người Nổi Tiếng Tự Tử

1 8 giờ 30 phút sáng, ngày 7 tháng 7 năm 1993. Mỹ Tuyết Tư nhìn gương mặt như hoa như ngọc trong gương, ánh mắt vô hồn ngây dại. Một gương mặt mà mỗi lời nói, mỗi nụ cười đều có thể khiến chúng sinh thần hồn điên đảo.


Loading...

Tia Sét Thần Bí

2 Trác Sở Viên ôm bao lớn bao nhỏ đầy đồ mới vừa mua từ cửa hàng bách hóa về, mở cửa phòng chạy vội vào. Chuông điện thoại trong phòng khách reo vang không ngừng.


Một Mình Tác Chiến

3 Mười giờ sáng hôm sau. Lăng Độ Vũ chỉnh cho ngay ngắn cặp mắt kiếng gọng vàng trên sống mũi, đưa tay vuốt nhẹ mái tóc nhuộm muối tiêu, rồi sải bước tiến vào tòa nhà tổng bộ ba mươi tám lầu của Interpol.


Một Mình Tác Chiến (2)

4 Kim Thống vừa buông điện thoại xuống thì cửa phòng làm việc của hắn đã bị đẩy ra, Mã Bốc với vẻ mặt nghiêm nghị bước vào. Mã Bốc ngồi xuống ghế trước bàn của hắn, chậm rãi hỏi: - Ngươi bảo thư ký của Văn Tây khi nào hắn về thì đến gặp ngươi ngay, rốt cuộc là có chuyện gì vậy? Kim Thống không thay đổi sắc mặt, thản nhiên đáp: - Không có chuyện gì hết.


Thâm Nhập Hổ Huyệt

5 Chiếc xe lao nhanh trên đường. 5:49 pm. Hai người không ai nói câu nào, cũng chẳng biết là đang đi đâu. Quan hệ của bọn họ vốn rất phức tạp, không phải bạn cũng chẳng là thù.


Tao Ngộ Ly Kỳ

6 Kim Thống và Lăng Độ Vũ bị bọn họ xốc lên đặt trên cáng, giống như người bị trọng bệnh, bị tống đến một nơi mà không ai biết. Lăng Độ Vũ không dám mở mắt ra, sợ đối phương phát hiện.


Lực Đồ Phản Công

7 Bọn họ đã trải qua rất nhiều sự việc: những người nổi tiếng mất tích và tự sát, Uy Nhĩ bị thương và mất tích trong bệnh viện, Trác Sở Viên và Văn Tây biến mất, tia sét thần bí, chiếc xe tải như có linh tính, tổ chức thần bí và những nhân vật như Adamia, Quang Thần, thông đạo thần kỳ.


Thất Bại Phút Cuối.

8 Tại đồn cảnh sát NewYork, chi nhánh Manhattan, một gã cảnh sát da trắng mặc đồng phục, đeo mắt kính đen đang quát vào mặt Lăng Độ Vũ. Trong khi đó Lăng Độ Vũ lại có vẻ thong dong nhàn nhã, dường như đã mất đi thính lực.


Trực Đảo Hoàng Long.

9 Chiếc máy bay thực tập nhẹ linh hoạt bay trên bầu trời đen ngòm. Lăng Độ Vũ và Kim Thống hai người trang bị đầy đủ đồ nhảy dù, lại mang theo nào là súng tự động thượng hạng, súng thuốc mê, thuốc nổ và các loại dụng cụ khác, đang chờ thời khắc bay đến bên trên thành phố công nghiệp Thái Thần.


Thế Giới Xa Vời.

10 Phía sau tấm màn là phân đôi đại lễ đường, có đặt một cái hộp bằng thép, cao tám thước, rộng sáu thước, sâu mười thước. Ở giữa hộp này có một vật trông giống như một ngôi nhà nhỏ, rộng ba thước, cao hai thước, cửa đóng chặt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Ẩn Long Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Bích Vân Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Tam Thái Tử

Thể loại: Trinh thám, Kiếm Hiệp

Số chương: 952


Thiết Cốc Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Bất Tử Thần Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Trăng Sáng Cố Hương

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Lôi Âm Ma Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Lục Chỉ Cầm Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49