Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bát Bộ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 72
Chương mới nhất: Uy Chấn Hải Ngoại
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comDịch Thuật: Hàn Giang Nhạn.

Danh sách chương Bát Bộ Thần Công


Bát Tuyệt Nguyên Anh

1 Đột nhiên xuất hiện một cái bóng màu đỏ di động một cách chậm rãi! Bóng hình này càng ngày càng lớn dần, thì ra là một huyết nhân. Người này tuổi khoảng mười bảy, mười tám tuổi, chiếc áo bông trên mình đã nát vụn.


Loading...

Thân Thế Bi Thảm

2 Vào một buổi sáng mai, trời trong xanh, trên đỉnh núi thỉnh thoảng vọng ra mấy tiếng vượn kêu. Quỷ Cốc sâu thẳm và trống không, bỗng một cái bóng màu xám như tro xông thẳng vào mây xanh, từ Quỷ Cốc thăm thẳm bay lên.


Mối Tình Triền Miên

3 Chàng đã đến nơi phát ra tiếng khóc. Đây là nơi mà chàng sống ngày xưa. Lúc này căn nhà tranh chỉ còn lại một đống tro tàn. Trong đống tro tàn ấy đang ngồi một phụ nữ tuổi trung niên, lưng quay lại không biết là ai.


Ma Âm Khiếp Người

4 - Làm gì có việc dễ dàng đến thế? Quần hùng từ từ bao vây cả bốn phía tiến lên. Một trường sát kiếp sắp diễn ra. Bỗng Thổi Địch Tiên Tử thả Thạch Kiếm xuống, múa tít Thất Khổng Địch trong tay quát:- Dừng lại! Một tiếng như sấm vang lên, làm quần hùng hốt hoảng, dừng chân lại.


Duyên Kiếp Trong Động

5 Vừa chạy vào chàng cảm thấy một luồng âm khí thấu xương, chàng tiến thối lưỡng nan. Chàng sợ hãi muốn lui trở ra ngoài nhưng Hắc Tẩu và Bạch Lão đang ở ngoài động.


Kỳ Nhân Tóc Dài

6 - Ngươi và ta chỉ đối mặt nhau trong giây lát ta thật không tin ngươi có thể dùng mười ba loại kỳ độc hại vào người ta. - Nói thật cho ngươi biết, lúc nãy ngươi lắng nghe ta nói ta dùng phong lực, tiểu trùng chỉ lực.


Hoàng Thượng Triệu Lệnh

7 Thiên Phật Thủ nghe một lúc rồi nói:- Tiểu tử, người thổi sáo ngoài kia phải là một nữ nhi! Chàng thất kinh thối lui ba bước. Thiên Phật Thủ lãnh đạm nói:- Ngươi đừng ngạc nhiên, năm xưa người được chia Thất Khổng Địch là một nữ nhi.


Mối Tình Rối Rắm Phức Tạp

8 - Hoàng Thượng muốn gặp ư? Để làm gì?- Điều này ngươi tới nơi sẽ biết. Chàng đang nóng lòng nên không biết làm thế nào bây giờ? Thiên Lôi Tử xạ hai luồng nhãn quang nhìn chàng nói:- Hoàng Thượng triệu lệnh, ai chống lại tất chết.


Đêm Động Phòng Hoa Chúc

9 - Phụ Vương, hành động của hắn đã làm cho con thất vọng, hãy để cho hắn đi đi. Hoàng Đế thở dài một tiếng nói:- Thạch Kiếm, hãy cút đi! Chàng lại nói:- Ngươi muốn ta đi không dễ dàng đến thế.


Cốt Nhục Tàn Sát

10 - Thạch Kiếm, ngươi nói phải khách khí một chút, Phụ Vương ta đã bị ngươi hại đến nằm liệt giường, ta đối với ngươi tử tế, không ngờ ngươi lòng lang dạ sói như thế! Trong lời của nàng chứa đầy sự uất ức.


Võ Lâm Bạo Quân

11 - Cứu thì vẫn còn cứu được, nhưng phải mất nhiều chân khí hơn nữa. - Lão tiền bối cứ dốc sức mà cứu. . . - Chỉ có công lực của ta, e rằng không đủ. - Nếu cần tại hạ tiếp công lực lão tiền bối hãy dặn dò được rồi.


C 12

12 - Thân phụ. . . thân phụ nói sao? Võ Lâm Bạo Quân liền im bặt, lão hối hận trong lúc kích động đã nói ra lời nói này, suy nghĩ Chương lâu, sắc mặt nghiêm nghị nói:- Ta không cho con yêu hắn.


C 13

13 Bỗng nhiên một âm thanh yếu ớt từ từ truyền đến. Âm thanh này cắt đứt dòng suy nghĩ của chàng. Chàng đứng dậy đi về phía phát ra âm thanh, chỉ thấy bốn bề vắng lặng, tường do những tảng đá bằng phẳng xếp thành không thấy có vết tích gì cả.


Xuân Sắc Vô Biên

14 - Cô nương muốn dẫn ta đến nơi nào? A hoàn đưa tay bịt miệng cười hai tiếng nói:- Ngươi không cần sợ, phu nhân ta sẽ đối đãi tốt với ngươi. - Phu nhân là ai?- Mã Kim Liên, Mã phu nhân.


Thủy Tinh Mộc Cầu

15 - Ta ở đây này! Chàng quay người lại, Bạc Mệnh Nữ đã đứng cách chàng bảy bước, điều này làm cho chàng toát mồ hôi lạnh, kinh ngạc lui ra hai bước lớn.


Mưu Tính Hại Nhau

16 Thủy Tinh Mộc Cầu lăn ra ngoài bốn trượng. Bỗng! Một bóng đen nhanh như quỷ mị phóng đến, nhằm Thủy Tinh Mộc Cầu mà chụp tới. Loại thân pháp này nhanh vô cùng, chỉ thấy một luồng khói đen phóng nhanh đến, rồi quay người lướt ra ngoài mười lăm, mười sáu trượng xa.


Thạch Động Thần Bí

17 Phấn Diện Đào Hoa liếc mắt nhìn Bạc Mệnh Nữ. . . Thiết Huyết Truy Hồn và lão bịt mặt đưa mắt nhìn nhau. . . Ngọc Diện Thư Sinh cũng trầm ngâm suy nghĩ.


Vô Cùng Kỳ Dị

18 Bạc Mệnh Nữ bước đến cửa động, nhìn một cái rồi nói:- Thủy Tinh Độc Bà không biết đã chết hay chưa. Thiết Huyết Truy Hồn bước đến, nói:- Điều này khó mà khẳng định được.


Kinh Dị Dồn Dập

19 Thiết Huyết Truy Hồn thấy công lực của chàng có tăng tiến lớn, thầm rùng mình, quét Thiết Huyết Kỳ ra, tiếng xào xạc đinh tai, kỳ ảnh đầy trời, thân hình lão lách ra khỏi chiêu kiếm của chàng.


Không Thể Biện Bạch

20 Chỉ thấy trước mặt chàng xuất hiện một vị hoàng bào lão nhân. Ánh mắt hoàng bào lão nhân xạ ra hai luồng nộ hỏa, nhìn chằm chằm Thạch Kiếm, nghiến răng nói:- Thủ đoạn của ngươi rất độc ác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cửu Chưởng Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Thái Dương Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Kì hiệp Côn Lôn kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Thiên Nhai Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 44


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Đại Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1027


Lăng Độ Vũ 1 - Nguyệt Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Dị Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62Tinh Phong Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 255