Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yên Chi Bảo Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 28
Chương mới nhất: Vượt Qua Băng Cung
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hà Lăng Phong là một tay lãng tử, đang sống tự do thoải mái trong cảnh bần hàn, sau một giấc ngủ say bỗng dưng tỉnh giấc và biến thành Dương Tử Uy của Thiên Bá Phủ, một cự phú, một trong Tam Đại Thế Gia của võ lâm.

Danh sách chương Yên Chi Bảo Đao


Quái Mộng

1 Đêm đã rất khuya, sương mỗi lúc càng dày thêm. Hà Lăng Phong đạp nhẹ trên sương, giống như đang đi trên mây. Toàn thân chàng đều bị sương bao phủ, khiến cho thân hình chàng càng mờ ảo và mông lung hơn.


Loading...

Kỳ Ngộ

2 Người đi đầu tiên chính là La Văn Bính. Phía sau La Văn Bính còn có bốn năm nhân vật mặc áo cẩm bào hoa lệ, bọn họ đều là những võ lâm danh gia có tiếng tăm ở vùng Quan Lạc.


Đồng Phòng

3 Dương phu nhân nói : - Đàm đạo thì được, chớ tuyệt đối đừng có uống say nữa. Hà Lăng Phong cười nói :- Say một chút có sao đâu. Chỉ cần đừng uống quá nhiều là được.


Thủ Đoạn Độc Ác

4 Sắc mặt Tiểu Thúy trở nên tái nhợt, nàng không đợi cho Hà Lăng Phong nói, liền trầm giọng cắt ngang : - Ta không hiểu ngươi nói gì cả. Ta mời ngươi ra khỏi phòng ta ngay, nếu không ta sẽ la lên bây giờ.


Thủ Đoạn Độc Ác (tiếp Theo)

5 Trường Nhĩ Tiểu Điền là một người rất hiểu ý người khác. Người phụng mệnh đi mời còn chưa lên đường, thì hắn đã có mặt tại Thiên Ba phủ. Vừa gặp mặt Điền Bá Đạt không cần phải chào hỏi khách sáo, hắn ta vào thẳng vấn đề ngay :- Dương huynh, huynh có nghe được tin gì chưa? Trong Phượng Hoàng viện lại vừa xảy ra thêm một mạng người.


Không Cánh Mà Bay

6 Hà Lăng Phong từ từ rút lưỡi đao ra khỏi vỏ. Chỉ thấy ánh đao lấp lánh như làn thu thủy, đồng thời ẩn hiện một tia sáng hồng. Chàng không khỏi ngạc nhiên khen thầm : "Hảo đao!"Hà Lăng Phong còn muốn mở ra xem quyển đao phổ kia, nhưng chàng đã kềm chế được.


Giữ Cây Chờ Thỏ

7 Phùng Viên nói : - Đừng có nếu như gì cả. May mà bây giờ vẫn còn chưa quá muộn. Yên Chi bảo đao nhất định vẫn òn ở gần Cúc Hương thủy tạ. Vậy bây giờ chúng ta phải lập tức đến đấy ngay, nếu không sẽ có thể muộn mất.


Thiên Hạ Bảo Đao

8 Phùng Uyển Quân nói : - Chỉ có Hương Vân phủ mới có lý do đánh cắp bảo đao. Cũng chỉ có Hương Vân phủ mới có đủ bản lãnh làm chuyện này. Vì để giữ vững vinh dự "Thiên hạ đệ nhất đao", nên bọn chúng tìm đủ mọi cách để đoạt lấy thanh Yên Chi bảo đao.


Đao Kiếm Hợp Bích

9 Hà Lăng Phong nói : - Đây chính là loại Nữ Nhi Hồng, nên hơi có vị chua. Phùng Viên lại lắc đầu nói :- Ngươi sai rồi. Loại rượu này bản thân nó không có vị chua, mà là có người thêm vào.


Bại Lộ Tin Tức

10 Hôm nay Hà Lăng Phong cảm thấy tình hình có chút không ổn. Bắt đầu từ buổi trưa, ở hậu viện Thiên Ba phủ đột nhiên có thêm mấy nữ nhân hoàn toàn lạ hoắc.


Môi Hở Răng Lạnh

11 Hà Lăng Phong cười nói : - Không phải tại hạ hoài nghi, mà là Tỷ Muội hội lúc nào cũng có ý đồ tìm cách trà trộn vào trong Thiên Ba phủ. Phí cô nương là nữ nhi, chúng ta lại chưa từng gặp mặt qua.


Môi Hở Răng Lạnh (tiếp Theo)

12 Hà Lăng Phong cười nói : - Không phải tại hạ hoài nghi, mà là Tỷ Muội hội lúc nào cũng có ý đồ tìm cách trà trộn vào trong Thiên Ba phủ. Phí cô nương là nữ nhi, chúng ta lại chưa từng gặp mặt qua.


Võ Lâm Tam Phủ

13 Phí Minh Châu lại cười nói : - Vừa rồi tiểu muội đã nhìn thấy đao pháp và kiếm pháp của hai vị đại ca qua thật cao thâm khôn cùng. Tiểu muội nghĩ La Phù đao hội lần này Hương Vân phủ nhất định lại bị bại.


Danh Môn Thiên Kim

14 Liễu a di không phủ nhận, nhưng cũng không thừa nhận mà chỉ cười nhạt nói : - Ngươi tự nói phần của ngươi trước, mà khoan hãy hỏi ta. Hà Lăng Phong nói tiếp :- Tỷ Muội hội đã cải dạng tại hạ thành Dương Tử Úy và bắt tại hạ phải đứng trên lập trường của Thiên Ba phủ để nói chuyện.


Tỷ Muội Tổng Hội

15 Trên đường từ Tây thành Tấn Giang huyện, ngay tối hôm đó bọn họ đến được một thị trấn nhỏ, tên gọi là Kiện Dương Dịch ở phía Bắc Kinh Châu. Tuy đây là một tiểu trấn, nhưng không kém phần phồn hoa.


Ngoại Nhân Sự

16 Phùng Viên nói : - Không sai! Lúc ấy ta cho rằng những lời của bọn người Tỷ Muội hội là giả dối, bây giờ nghĩ lại thật sự có mấy phần đáng tin. Phí Minh Châu nghe bọn họ nói mà chẳng hiểu gì cả liền chen vào nói :- Hai vị đại ca đang nói việc gì vậy? Tại sao mỗi câu tiểu muội nghe đều chẳng hiểu tí nào cả? Bây giờ chúng ta làm gì với bốn tử thi này đây?Phùng Viên nói :- Chúng ta sẽ đào một cái hố to, rồi chôn.


Hồng Y Thiếu Nữ

17 Hà Lăng Phong nói : - Người ở trong động tại sao cô nương lại không biết?Phí Minh Châu hai má đỏ ửng lên đáp :- Tiểu muội quả nhiên không biết. Khi tiểu muội đang canh chừng ở phía trên thì nghe thấy dường như có tiếng bước chân ở phía trong hang, tới khi tiểu muội vào đến trong này đã không còn nhìn thấy ả ta đâu nữa.


Thiên Ba Phủ

18 Phùng Viên cười nói : - Bọn họ có tất cả bốn người, nếu như tất cả đều hỏi quả thật không biết phải trả lời vị nào trước mới phải. Còn bọn ta có ba người, nếu như tất cả đều phải trả lời, thì cũng không biết ai phải trả lời trước.


Tổ Chức Thần Bí

19 Nói đến đây thiếu nữ bỗng nghiêm sắc mặt nói : - Dương đại hiệp, ta muốn hỏi người một câu, hy vọng ngươi thành thật trả lời. Hà Lăng Phong nói :- Cốc chủ cứ việc hỏi.


Đồng Tâm Hiệp Lực

20 Phùng Uyển Quân nói : - Quả đúng là như vậy!Hà Lăng Phong nói :- Quan hệ giữa Cốc chủ và Dương phu nhân tương đối tốt. Có thể nói chúng ta và Cốc chủ cùng chung một kẻ địch.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Võ Lâm Kim Dung Tournament

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 61


Tình Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Ngược về thời Minh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 400


Thiên Hạ Hữu Địch

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135Nhất Tuyệt Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Phi Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Phật Tâm Hồng Nhan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Cô Gái Áo Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38