Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cửu Nguyệt Ưng Phi

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 35
Chương mới nhất: Quyết Định Thắng Bại
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Diệp Khai một lần nữa lại xuất hiện dưới ngòi bút của Cổ Long với cái tên Diệp Khải Nguyên, xuất hiện đúng lúc Ma giáo đang ở thời kỳ trong bóng tối chuẩn bị tóm thu võ lâm.

Danh sách chương Cửu Nguyệt Ưng Phi


Thanh Thành Tử Sĩ

1 Đó là một buổi sáng sớm. Những ánh nắng đầu tiên len lỏi trong màn tuyết nhưng không thể ngăn được cái lạnh khốc liệtlàm đóng băng tất cả những tuyết tích tụ lại ở trên đường, những trụ băng trên mái hiên nhà giốngnhư là những cái răng sói đan vào nhau, giống như đang đợi lựa chọn người để nuốt chửng đi.


Loading...

Nam Hải Nương Tử.

2 Lúc mà Vệ Bát Thái gia giận dữ và vui vẻ, lão là hai con người khác nhau, nhưng bâygiờ, lão lại ở trạng thái thứ ba. Bọn đệ tử chưa bao giờ thấy lão khẩn trương và ngạc nhiênnhư vậy.


Nhiếp Hồn Đại Pháp

3 Gió đêm rét mướt ào ào thổi qua trong đêm vắng. Bức tường chạy dài theo con đường vắng, gió thổi trong đêm tạo nên một thanh âm làmngười sởn tóc gáy. Bỗng một tiếng "kẹt" nhỏ vang lên khô khan, một cánh cửa nhỏ bật mở,bước ra một bóng đen, dưới ánh trăng có thể thấy rõ một chàng trai tuấn tú, một bên mặt bịđánh sưng vù.


Hồng Nhan Bạc Mệnh

4 Càng về khuya, sương càng lúc càng dày. Trong xe ngựa, cô em từ đầu đến giờ vẫn ngủ say, cô chị ngáy nhè nhẹ mắtđã khép kín, nhưng trên khuôn mặt lại mang một nụ cười mãn nguyện.


Phi Hồ Dương Thiên

5 Bên ngoài hơi sương giăng mờ, đêm càng khuya, gió càng lạnh. Vệ Thiên Bằng ngửa mặt hướng gió hít một hơi thật sâu, đột nhiên gọi:- Hàn Trinh !Hàn Trinh vội bước tới, lên tiếng:- Dạ !Vệ Thiên Bằng nói:- Ngươi có biết Phiêu Hương biệt viện đó ở đâu không ?Hàn Trinh hỏi:- Chúng ta đi bây giờ à ?Vệ Thiên Bằng nói:- Tiên hạ thủ đích vi cường, câu nói này chắc ngươi đã nghe qua rồi ?Hàn Trinh nói:- Chắc là tên Diệp Khải Nguyên đó.


Mỹ Nhân Bảy Tuổi

6 Diệp Khải Nguyên ngã vật xuống đất. Con người mà được mọi người cho rằng khó đối phó nhất trong giang hồ,nay đột nhiên ngã gục xuống không thể cử động nhúc nhích gì được.


Đứa Trẻ Nguy Hiểm

7 Ánh sáng lạnh lẽo của cây đao tỏa ra tứ phía, rõ là rất sắc bén, muốn chặtđứt tay của một người thật sự là dễ dàng hơn đao cắt đậu hủ. Nào ngờ đúng vào lúc này, Diệp Khải Nguyên vốn không thể nhúc nhíchđược, đột nhiên trở người, một cước đá vào bụng của Tâm Cô.


Kim Tiền Bang Chủ

8 Dương Thiên đi rồi, ánh sáng ban mai cũng đã chiếu vào cửa sổ. Thượng Quan Tiểu Tiên nhìn Mặc Bạch, Vệ Thiên Bằng, Tâm Cô vàThiết Cô ngã nằm trên mặt đất, lẩm bẩm:- Nơi này xem ra đích xác là rộng rãi quá.


Tung Dương Thiết Kiếm

9 Hàn Trinh !Chùy Tử đã đến ngay sau lưng hắn. Dương Thiên không quay đầu lại, thân hình đột nhiên bật vọt lên, không trở người, ép sát mình trên đỉnh phòng.


Quần Ưng Quật Khởi

10 Sáng sớm, trời quang. Gió lại càng lạnh hơn tối qua, khi tuyết tan, thường là càng lạnh hơn khituyết rơi. Lúc này tuyết đã sắp tan, phương Đông đã có ánh sáng thái dương chiếu rọi,chiếu sáng bừng cả rừng mai.


Đông Hải Ngọc Tiêu

11 Trong gian phòng nhỏ như thế này lại có đến tám, chín người cơ hồ toàn lànữ nhân. Hơn nữa đều là những thiếu nữ còn rất trẻ, rất là diễm lệ. Toànbộ lại đều mặc đạo trang.


Lãnh Dạ Ly Hồn

12 Lãnh Hương viên. Đêm lạnh, hương mai, không một vết chân người. Những tiếng kêu vi vu trong rừng mai là gió, hay là của những oan hồnchết đêm qua ở đây ?- Ngươi vẫn chưa gặp lại được Hàn Trinh sao ?- Chưa.


Giây Phút Ảo Huyền

13 Sân phía sau quả nhiên rất to, phương đông tuy đã hiện xuất ánh bình minh, nhưng cửa sổ vẫn còn sáng đèn. Trong phòng có người cười lớn:- Bần đạo lần này trùng nhập hồng trần, chính là muốn nhìn xem giang hồ ngày hôm nay, tóm lại là thiên hạ thuộc về nhà nào đây ?Đây là giọng nói của Ngọc Tiêu.


Đoạt Mạng Phi Đao

14 Có loại người mà khi ta muốn tìm họ, có đập vỡ đầu cũng chẳng tìm ra, còn khi ta không muốn gặp họ, thì họ lại cứ xuất hiện ở ngay trước mắt ta. Thượng Quan Tiểu Tiên dường như là loại người như vậy.


Thương Tiếc Người Tài

15 Diệp Khải Nguyên ngồi yên ở đó, ánh mắt chất chứa một cảm xúc không thể diễn tả được, vừa như xót thương, vừa như lãnh đạm. Giết người ! Không phải là chuyện vui sướng gì.


Hổ Huyệt Kiêu Oa

16 Khoang xe rất lớn, rất dễ chịu. Đây vốn là chiếc xe dùng để đi đường xa mà các khách thương thường thuê mướn để vận chuyển hàng hóa. Bát phương tiêu cục có uy tín rất tốt, nghĩ đến khách nhân rất là chu đáo.


Nhu Tình Mật Ý

17 Diệp Khải Nguyên tự biết thương tích của mình, nếu lưu lại thành Trường An, rất có thể sẽ không sống qua khỏi được ngày hôm nay. . . . . Chàng giống như một con hồ ly bị những người thợ săn rượt đuổi, trong thành Trường An đã có chim ưng bay tới.


Tương Kiến Hận Vãn

18 Diệp Khải Nguyên chết rồi !Diệp Khải Nguyên chết như thế nào ?Mỗi người đều phải chết, Diệp Khải Nguyên cũng là người. Nhưng Diệp Khải Nguyên lại là một người không dễ chết, nghe nói y đã được xem là Thiên hạ đệ nhất cao thủ.


Cam Vi Tình Tử

19 Chỉ tiếc là bọn ta gặp nhau quá muộn !Đây chính là câu nói cuối cùng mà Đinh Linh Lâm nói với Quách Định, cũng là câu nói duy nhất mà nàng có thể nói.


Trong Đêm Trừ Tịch

20 Gác đỏ, cửa đỏ, bàn đỏ, vải đỏ, mọi thứ đều đỏ cả. Thượng Quan Tiểu Tiên cười ngọt ngào nhìn Diệp Khải Nguyên:- Ngươi xem như vậy có giống động phòng hay không ?Diệp Khải Nguyên nói:- Không giống !Tiểu Tiên trề môi nói:- Còn nơi nào không giống nhữa chứ ? Lẽ nào ta không giống tân nương hay sao ?Nàng mặc áo đỏ, váy đỏ, hài gấm đỏ, sắc mặt cũng đỏ hồng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thủy Tinh Cầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 110


Đỉnh Kiếm Các 5 - Kiếm Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Thần Châu Tam Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Đế Vương Sủng Ái

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 659Trường Hận Động Đình Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Yêu Truyền Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tuyệt Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97