Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tế Hồn Câu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Chương mới nhất: Đoạn Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đồ Trường Thanh không lên tiếng, thừa lúc Thịnh Dung còn đang lên tiếng, một đao trên đầu chém xuống, đao quang vùn vụt như ánh sao băng. Theo động tác của Đồ Trường Thanh, Hứa Vinh cũng nhập trận tiến vào.

Danh sách chương Tế Hồn Câu


Lê Hoa Kiếp Hải Đường

1 Bầu trời âm u. Mưa lất phất rơi. Trời mới chớm sang thu mà khí trời lạnh lẽo. Trong làn mưa thu lất phất đó, một chiếc kiệu bốn con tuấn mã chạy như bay về phía trước Hai tráng hán khiêng kiệu cước bộ như bay, xem ra chiếc kiệu cơ hồ trống không.


Loading...

Đa Tình Không Di Hận

2 TỔ chức của Quỷ vương Kỳ vô cùng nghiêm mật. Tử đại chướng kỳ trở xuống phân thành Song tọa, Tứ đường, Nhất phòng. Bình nhật, ai có chức trách gì thì chuyên trách nhiệm vụ đó dưới sự chỉ huy của Đại chướng kỳ mà tiến hành hành động.


Huyết Nhuộm Tịch Dương Hồng

3 Ánh đèn lay chiếu sáng một góc phòng. Độc Phách lại cảm thấy quá ư lạnh lẽo, lạnh đến da thịt hắn co giật, tim can co rút. Lạnh đến gương mặt hắn đông cứng lại.


Mưa Thu Gây Nỗi Đoạn Trường

4 Ánh tịch dương chiếu vào lưng Độc Phách, vì thế khiến mặt anh chàng mờ tối. Sự mờ tối âm u lạnh lẽo, thậm chí mang vẻ kinh dị. Trước nay thần sắc của Độc Phách luôn tạo cho người một ấn tượng nhưng lúc này mơ hồ khiến khó ai đoán được tâm tính của chàng.


U Tình Vô Hạn Hận

5 Thạch động không quá thâm u, có mấy góc khúc khuỷu nên nước mưa bên ngoài không bay vào được, còn có thể che được tia nhìn của người khác. Trong động khá sạch sẽ, tuy vài nơi có mấy đống phân nhỏ nhưng tình hình trước mắt cũng không thể chọn lựa nhiều.


Thế Sự Khó Chu Toàn

6 Hoàng Sa Thần, quả đúng như tên gọi. . . Một bãi cát vàng chói mắt trải dài trên bờ sông xanh biếc. Dòng sông uốn khúc lượn lờ, nơi nó chảy qua chỉ có một bãi cát vàng óng ánh ở ven bờ, ước khoảng trăm mẫu.


Độc Kế Xảo Liên Hoàn

7 Màn đêm buông trùm, gió từ ngoài sông thổi vào cảm thấy lạnh càng thêm lạnh. Gió trong khoảng không gian rộng lớn của Hoàng Sa Thần cuốn lên, tạo ra âm thanh vù vù.


Anh Hùng Trọng Anh Hùng

8 Hiện giờ, Ma Đức Sinh đang chăm chú nhìn vào ánh mắt của Độc Phách. Hắn không nhìn bất kỳ chỗ nào khác ngoài ánh mắt của Độc Phách. Cao thủ chân chính mới có được thái độ như Ma Đức Sinh, nhưng trái lại, hắn cảm thấy thất vọng.


Ngõ Hẹp Oan Gia

9 Vội vã lay tỉnh lão hữu Nam Cung Vũ, Độc Phách không chờ lão mơ hồ lên tiếng đã vội vã mang chuyện vừa mới gặp kể lại, như vậy Nam Cung Vũ làm sao có thể muốn ngủ tiếp được?Lão phấn chấn tinh thần, lật người ngồi dậy, một ngón tay chỉ lên phía trên rồi nói:- Đệ nói là bọn ĐỒ Trường Thanh ở đây? ở trên đầu chúng ta?"Xì,, một tiếng, Độc Phách nói:- Lại còn là giả ư? Bất luận bọn chúng bàn chuyện gì, hay danh tánh của Đoạn Nhất Phong đều giống như những gì bọn ta đã biết.


Ai Có Thể Tin Lời

10 Trên bàn, ánh sáng của ngọn đèn cầy lay động tỏa ra. ánh sáng chiếu vào mặt của Độc Phách, sắc mặt vẫn bao phủ một màn âm trầm. Nam Cung Vũ đẩy cửa bước vào, hưng phấn đến trước bàn, từ trong ngực lấy ra một bao gấm mỏng mỏng.


Núi Dài Biết Tài Cao, -trường Phong Ảnh Độc Đảm

11 Con Phiêu Vân mà Độc Phách cưỡi đang đi nước kiệu, không nhanh không chậm hướng về phía trước. Nam Cung Vũ nhẹ giật dây cương, cẩn thận khống chế tốc độ của mình giữ cự ly ba thước ở phía sau.


Cuồng Đồ Cợt Giai Nhân,-cuồng Phong Hí Tân Nhụy

12 Đếm đúng cửa sổ thứ ba bên trái, Độc Phách lần tìm trong túi da cặp bên hông lấy ra Tế Hồn Câu Vòng xích bạc dưới cán quấn vào cổ tay phải. Sát khí đằng đằng, mắt long sòng sọc, ngay cả Nam Cung Vũ nhìn thấy bất giác hồn phi phách lạc.


Khoái Đao Sát Hung Đồ

13 Ngụy Dung hai tay vẫn che ngực vừa rút vào góc giường vừa kinh sợ hét lên:- Lộc Khởi Khôi, mi muốn làm gì? Trừ phi mi không biết tội?Lộc Khởi Khôi từng bước đi lên phía trước nghiến răng nói:- Ta biết tội? Ta có tội gì? Làm trâu ngựa ở Ngụy gia bảo mười hai năm liền thân bán mạng xông vào hiểm trận.


Tân An Giải Cựu Oán

14 Lúc này là giọng nói của Nam Cung Vũ vọng đến, hoan hỉ nói:- Độc Phách, đệ thì dễ chịu rồi, còn ta thì mệt chết được. Đệ đoán xem ta mang những thức gì về.


Máu Nhuộm Trường Phong

15 Con lừa xanh cuối cùng đã chạy đến gần. Đến gần có thể thấy rõ gương mặt to bự của nữ nhân béo mập đó. Nữ nhân mặc y phục hai màu đỏ đậm, xanh đậm mặt nung núc thịt, phấn son to dày, tất cả phủ lên vóc dáng ngồn ngộn thịt.


Quần Ma Nhiếp Anh Hào

16 Độc Phách nhường mày hỏi:- Ngay cả Diêm Tứ Cô, Thương đầu nhi cũng không báo cho một tiếng sao?Thương Ba phân tích lý lê rất tỉ mỉ, trưng thực như đang nói với bằng hữu của hắn vậy:- Làm sao có thể thông tri với Diêm Tứ CÔ được Các hạ nên biết Diêm Tứ CÔ trước nay thô lỗ nóng nảy, tính tình xung động, quyết không phải là người trầm tĩnh, mà lần hành động này mụ chính là nhân vật chủ chốt, hoàn toàn dựa vào mụ mới dụ Độc huynh xuất hiện.


Trường Đao Tế Ác Hồn

17 Lại Xà Thôi Tú hai mắt không chớp nhìn Độc Phách, hiện giờ ác tính âm lạnh, tàn khốc của hắn, từ đôi mắt tuôn lộ ra, quả tuyệt vô tình như loại độc xà Trong ánh mắt ngưng động lạnh lẽo, họ Thôi không phải hoàn toàn bất động, tay phải của hắn nhúc nhích, rất nhẹ.


Bàn Về Quỷ Vương Kỳ

18 Tòa tiểu trấn này rất là vắng vẻ, nhà tiểu khách điếm duy nhất trong trấn cũng rất vắng vẻ tiểu trấn tên gọi là Bát Hòe thôn cách hang ổ của Quỷ vương Kỳ - Bao Cô lãnh rất gần.


Ngàn Dặm Lại Tương Phùng

19 Phương Cửu Thọ chép chép môi nói:- Vừa rồi là nói tình hình của Độc đường, tiếp đến là nói về đường chủ của Kỳ đường là Tiểu Yết Tử Tào Cửu, phó đường chủ là Nhất Bích ĐỒ Phu, ba tên tuần kiểm là Bạch Nhãn Lang Phan Thiếu Xuân, Yêu Đồng Hương Thái, Quan Tài Đinh Hạ Sâm.


Đường Lang Hoàng Tước Kế

20 Mục quang sắc bén nhìn xuống, bộ dạng hung hăng của ĐỖ Trường Thanh đã sớm khiến người mập này hồn phi phách lạc. Hắn lại sát khí đằng đằng hét lên:- Ta hỏi mi, mi phải là Tiền Đồng? Tiền Đồng chướng quầy của Chính Thịnh Bì hiệu không?Người mập này không ngừng run như cầy sấy giọng như sắp khóc đáp:- Phải.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giao Thiên Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tiếu Ngạo Trung Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Nữ Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Cô Lâu Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59


Giang Hồ Tam Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Cẩm Y Vệ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 1145


Xác Chết Loạn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 177


Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Lăng Không Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 45