Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 24
Chương mới nhất: Hồi 24 Cửu Đại Cao Nhân
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Cuồng Hiệp Tà Kiếm


Hồi 1 Vạn Đới Huyền Sâm

1 Lão già thối lui ra sau hai bước, thu lại kiếm, hất chòm râu bạc qua một bên, mặt lạnh như tiền nói với chàng thanh niên :- Đáng tiếc là ta đã đâm trúng cánh tay ngươi.


Loading...

Hồi 2 Vũ Nội Tam Hung

2 - Hài nhi, mười chín năm trời ngươi đã bị đối xử tệ bạc, ta nào có vui sướng gì đâu! Đây cũng là di mệnh của tổ phụ ngươi, ta không thể không nghe theo được, “Thụ nhân chi thác, trung nhân chi sự”, ta đã tận lực tận tâm hết mình hoàn thành trách nhiệm.


Hồi 3 Khốc Tiếu Vô Thường

3 Ngọc Kỳ sau khi đón một chưởng, chàng cảm thấy như bị một kình lực thật mạnh mẽ đập mạnh trên thân mình, chân khí để hộ thân dường như không có cách nào để đỡ nổi, chưởng lực như núi đè lên cho nên chỉ có thể bảo vệ được tâm mạch mà thôi.


Hồi 4 Điên Đảo Ngũ Hành Trận

4 - Đừng ngăn cản ta, ta nhất định phải xông vào. - Không được, cô nương bất tất hành động như thế, xin cô nương ở đây đợi tại hạ. - Tại sao? - Nàng ngạc nhiên hỏi.


Hồi 5 Vô Vi Bang

5 Hai người mới đến thốt nhiên ngừng lại cách khoảng mười trượng, có một người khẽ nói :- Ồ! Tại sao có thể nghe thấy vách đá di chuyển kìa? Chẳng lẽ quỷ quái có thể xuất hiện vào ban ngày hay sao?Giọng người khác hừ lên một tiếng nói :- Ở đây còn có ban ngày ban đêm gì? Quỷ quái ta chưa bao giờ gặp, nhưng chúng ta phải cẩn thận.


Hồi 6 Cuộc Hẹn Ước Ở Kim Dung Thành

6 - Áp giải hắn đến đây!Nhiều tiếng bước chân vang lên, kèm theo giọng hô: “Áp giải vào”. Không lâu sau, phía ngoài phòng xuất hiện một người dáng vẻ trung niên, hồng quang đầy mặt, nhưng gương mặt lại ngạc nhiên, hai cánh tay của lão nằm trong tay của hai tên đại hán tráng kiện.


Hồi 7 Lạc Thiện Cuồng Sinh Đoạt Thiên Tạo Hóa

7 Gã quái nhân áo xám lúc bấy giờ đứng bất động như một thây ma. Tên tiểu tặc thất kinh khiếp vía không còn sức lực để nhất đao lên nữa thế nhưng y vẫn cố sức liều mạng bò lùi rồi sau về phía góc nhà.


Hồi 8 Hổ Trảo Sơn Tiếu Diêm La

8 Ở lữ điếm bấy giờ vào lúc cuối canh ba đã xảy một sự kiện lạ. Vốn trong giang hồ từ lâu nay đã tồn tại một điều luật không thành văn đại ý là sau canh ba, những người hành sự vào ban đêm đều bị cấm kỵ.


Hồi 9 Thần Kiếm Thư Sinh

9 Khương Chí Trung kinh hãi đã dừng bước. Thanh Hoa từ phía sau lo lắng cho Ngọc Kỳ nên định chạy về phía Ngọc Kỳ. Chí Trung ngăn lại nói :- Đừng vọng động, đợi một lát.


Hồi 10 Nhược Yếu Hạnh Sinh Bất Phùng Tam Linh

10 Ngọc Kỳ trừng mắt, chàng bất chấp hậu quả, thầm nghĩ hôm nay quyết kế thừa hào khí anh hùng của tổ phụ, chấn hưng danh tiếng của Dương gia Long Môn. Nghĩ đoạn chàng bước lên vung kiếm nạt lớn :- Ngươi tự nhận là anh hùng thì mau cởi bỏ mặt nạ ra đi.


Hồi 11 Phong Vân Ngũ Kiếm

11 Tai chàng linh nhạy vô cùng, vừa nghe tiếng thét ấy, chàng xác định được ngay phương hướng từ trong động đá phát ra. Không kịp nghĩ ngợi, Ngọc Kỳ phóng mình như tên bắn vào hang động.


Hồi 12 Hồng Y Diêm Bà

12 Hai tên đại hán bám theo họ cách mười trượng thì thấy động nên một tên chạy ngay vào hẻm nhà bên cạnh ra vẻ như đang tránh mưa tuyết. Còn tên thứ hai vẫn dai dẳng bám theo mấy người Ngọc Kỳ đi chầm chậm giữ khoảng cách ba mươi đến năm mươi bước chân.


Hồi 13 Cửu Chỉ Thần Phật

13 - Ây da!Ba thanh kiếm của ba vị cô nương đã bị Ngụy lão đại hất một cái bay ra xa, còn các nàng thì lảo đảo trên lưng ngựa vì sức hất kiếm của y. Ngụy lão đại cười ha hả vươn tay định chụp các cô nương, nhưng các nàng đã vội quay ngựa đi, nên y chụp không tới.


Hồi 14 Sanh Tử Nhị Lộ

14 Nhưng quả thật là may mắn đã mỉm cười với chàng, môn khí công Nhị Cực đồng tham mà lão hòa thượng Lạc Thiện đã truyền dạy cho chàng đã đả thông được Nguyên Dương, chỉ thử một lần mà chàng đã thành công.


Hồi 15 Phù Đồ Cổ Trạch

15 Cửa lồng rào sắt được từ từ đưa lên, quảng trường trong tiếng tù và thứ nhất, tám đại hán áp giải Ngọc Kỳ đưa ra nơi quảng trường. Hơn một trăm người ăn vận áo đỏ quần xanh ngồi trên khán đài bốn bên nóc ngôi nhà đá la ó hoan hô ầm ĩ.


Hồi 16 Võ Lâm Hội Ngộ Cuồng Hiệp Đại Chiến

16 Bọn Tam linh cũng căng thẳng vô cùng, các đường gân nơi thái dương giật giật mãi, hít thở không đều, trên người chúng đầm đìa mồ hôi, cố vận sức chống đỡ.


Hồi 17 Như Hư Nhân Ma

17 Chàng lại chợt nghĩ đến Kim thoa ám khí của Ba Thiên Long nên trong đầu có ý định sẽ đánh một loại ám khí do chính chàng thiết kế, loại ám khí này có thể quay trở lại hoặc phát ra âm thanh tùy ý, hình dáng giống như một hạt châu nhỏ gọi tên là Hồi Phong châu.


Hồi 18 Hư Vân Cổ Bảo

18 Ngay vào lúc sắp rơi vào cảnh hôn mê hoàn toàn, Thanh Hoa chợt nghĩ đến việc dùng kiếm tự vẫn, nhưng đợi đến lúc nàng định giơ kiếm lên thì nàng đã không còn sức lực để giơ kiếm nữa rồi.


Hồi 19 Đoạt Hồn Kim Thoa

19 Vị đạo cô quát nhẹ, giọng tuy nhỏ nhưng cũng đủ làm rung động màng nhĩ :- Đứng lại!Đã có người công nhiên khiêu chiến thì không thể nào tránh được nữa! Ngọc Kỳ ghìm cương, con ngựa lập tức đi chậm lại và đứng im cách vị đạo cô chừng một trượng.


Hồi 20 Oan Gia Đường Hẹp

20 Thanh Hoa há là kẻ tầm thường? Nàng ở bên phải chàng tung kiếm ra, nói ngay :- Ai lên trước? Bản cô nương thu nhận cho. Ngọc Kỳ dùng phép truyền âm nói với nàng :- Chỗ này trống trải, nên du đấu, không thể cứng cỏi liều mình được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đông Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Côn Luân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Gươm Đàn Nửa Gánh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Viên Nguyệt Loan Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32Thần Điêu Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 105


Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Quỷ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Âm Dương Giới

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72