Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Viên Nguyệt Loan Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Chương mới nhất: Kết Cuộc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chiếc đao cong cong như vành trăng khuyết. Võ công có thể đem đến cho con người hạnh phúc chăng? Những đêm mưa, ta ngồi trên gác nhỏ lắng nghe tiếng mưa rơi.

Danh sách chương Viên Nguyệt Loan Đao


Mở Đầu

1 TRĂNG TRÒNTrăng có tròn có khuyết, chuyện muốn nói đây là trăng tròn, vì câu chuyệnxẩy ra vào một đêm trăng tròn. Trăng đêm đó so với lúc bình thường đẹp rất khác thường, đẹp thần bí, đẹpthê lương, đẹp khiến người mủi lòng.


Loading...

Thinh Danh Kiếm Khách

2 Buổi sáng, bên ngoài sương mù dày đặc. Đinh Bằng vừa mở cánh cửa sổ trongcăn phòng nhỏ của hắn, một làn sương mờ trắng đục như sữa lùa lất phất trên mặthắn.


Cơ Cao Một Nước

3 Một lỗ trống, một cành cây, một sợi thừng, đã treo lên cành cây một người khổ luyện võ công mười ba năm. Đinh Bằng hận mình sao không cẩn thận, để đến nỗi này, không còn cách xoay sở.


Thiên Ngoại Lưu Tinh

4 Mười lăm tháng bảy, đúng ngọ, mặt trời chói chang. Mặt đất vũ trường trải cát nhuyễn, sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời, kiếmkhí quang mang càng làm thêm chói mắt.


Thanh Đao Cong

5 Chiếc giỏ tre đựng đầy hoa tươi từ trên đỉnh nham thạch rơi xuống, hoa tươitung bay lả tả như mưa. Là mưa hoa, không phải xuân vũ. Nơi đây không có xuân vũ, chỉ có trăng, một vầng trăng rất tròn.


Lại Một Đêm Trăng Tròn

6 Mười lăm tháng bảy, trời quang đãng. Đêm trăng tròn. Đinh Bằng rất tín nhiệm Thanh Thanh. Nếu quả như Thanh Thanh nói, có loại rượu, bất cứ người có tửu lượng cao đếnđâu, uống vào cũng phải say, hắn tuyệt đối tin.


Mượn Đao

7 Tống Trung đã là một người chết. Tuy hắn chưa hoàn toàn chết, nhưng đã chẳng khác một người chết. oLiễu Nhược Tùng và Liễu phu nhân cảm thấy rất kinh ngạc khi gặp hắn.


Viên Nguyệt Sơn Trang

8 Đến Hội Tiên Lầu, Liễu Nhược Tùng càng khoái ý hơn. Lam Lam quả nhiên không để lão thất vọng. Vừa bước lên lầu, lão đã nhìnthấy nàng. Quả nhiên nàng mặc bộ quần áo màu lam hồ thủy, lẳng lặng ngồi trong mộtgóc lầu đợi lão.


Hải Nhân Thính Văn

9 Tuổi tác Liễu Nhược Tùng đã có thể là phụ thân Đinh Bằng, trong gianghồ cũng chẳng phải nhân vật vô danh, vậy mà lão dám làm chuyện này trướcmặt anh hùng thiên hạ.


Thiết Yến Phu Nhân

10 Lão thái bà đưa cặp mắt nhìn bọn năm người, nhưng không đoán raThương Chấn đã nói gì với họ. "Thiết Yến phu nhân" mãi tới lúc ba mươi tuổi, vẫn là một người đẹp nổitiếng trên giang hồ, nhất là cặp mắt thu hồn hớp vía của bà ta.


Song Đao Hợp Bích

11 Năm nay Tạ Tiểu Ngọc mới mười bảy tuổi, chính là lúc tuổi niên hoa gấmvóc, đẹp như một đóa hoa tươi thắm. Cô gái mười bảy tuổi, có ai muốn chết?Tiểu Ngọc cũng không muốn chết, nhưng đến lúc cần phải chết, nàngcũng không sợ chết.


Chinh Đồ

12 Mười ngày trôi qua, hàng ngày đều có người chờ đợi dưới chân núi ViênNguyệt sơn trang, ngóng cổ nhìn sơn trang hoa lệ, hy vọng có thể được thấy Tạgia Tam thiếu gia tới.


Sợ Hãi

13 Thanh Thanh ngồi trong một ngôi miếu sơn thần cũ. Miếu không được rộng lại bị sập đổ quá nửa, càng thêm chật hẹp; miếu tuyhẹp, nhưng không kém không khí hãi hùng.


Quyết Đấu

14 Khi Tạ tiên sinh đưa thuyền đợt hai, đón năm vị quý khách tới trước cửatrang, trước cữa Tạ gia đã sắp hàng đội ngũ chỉnh tề nghinh tiếp. Nhưng Đinh Bằng chưa vào trang, vẩn ngồi trong xe thảnh thơi, nhắm mắtmơ màng.


Bí Thất

15 Đinh công tử với Tạ gia tiểu thư đã thành bạn. Đây là sự thực Tạ tiên sinh đã tuyên bố với mọi người. Hầu như không aiphủ nhận sự thưcï này. Lãnh tụ năm đại môn phái, tuy có bị Đinh Bằng một phennhạo báng, cũng không phủ nhận sự thực này.


Giải Thoát

16 Thì ra đây là mộ của hai người. Yến Thập Tam, người đã đánh bại ông ta; Mộ Dung Thu Thu, vợ ông ta. Mộ Dung Thu Thu cũng là kẻ tử thù đại địch lớn nhất trong đời ông ta.


Lũ Chuột

17 Đinh Bằng nói: - Ta không thích nữa". Tức là ý muốn chấm dứt cái trò chánghét này, mà A Cổ là đầy tớ vất trung thành và xứng với chức năng. Vì vậy, lúc Đinh Bằng vừa nói xong tiếng cuối cùng, A Cổ lập tức bắt đầuhành động.


Còn Có Dụng Tâm Khác

18 Bốn con tuấn mã kéo một cỗ xe hào hoa, chạy băng băng như bay trên mặtđường; cây roi dài trên tay A Cổ không ngớt phi vũ trên không. Sau khi rời khỏi Thần Kiếm sơn trang, Đinh Bằng chỉ nói với A Cổ một câu:- Dùng tốc độ nhanh nhất đến một thành thị phụ cận nhất.


Tiểu Hương

19 Tiểu Hương khoảng mười sáu, mười bảy tuổi. Tóc chải cột thành búi; nhan sắc tuy không đẹp, nhưng không đến nổi khócoi. Cô ta có tên Tiểu Hương, vì trên mình cô ta thường tiết ra mùi thơm phưngphức.


Hang Ổ Giảo Thỏ

20 Đinh Bằng về đến nhà, cả Thanh Thanh lẫn Tiểu Vân đều không có ở nhà,rõ ràng hai người chưa có về, chỉ có một tên Liễu Nhược Tùng đáng ghét cómặt. Hắn mặt dạn mày dày, với tư cách đầy tớ đến vấn an:- Sư phụ, lão nhân gia đã về rồi?Đinh Bằng khẽ mỉm cười:- Về rồi, Tùng nhi, lần này sư phụ ra ngoài nhờ ngươi ở nhà coi sóc trongngoài.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thính Tuyết Lâu 6 - Chỉ Gian Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Hắc Nho

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Âm Dương Giới

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Anh Hùng Lĩnh Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Anh Hùng Bắc Cương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Mai Khôi Sứ Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Ngư Trường Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Độc Chiến Thiên Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50