Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Chủng Võ Khí 2 - Khổng Tước Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Chương mới nhất: Không Phải Kết Cuộc
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Khổng Tước Linh thứ ám khí cả võ lâm coi như thần thánh thì có một người lại coi thường đó chính là thiếu trang chủ của Khổng tước sơn trang Thu Phong Ngô.

Danh sách chương Thất Chủng Võ Khí 2 - Khổng Tước Linh


Năm Gã Thích Khách

1 Hoàng hôn. Cao Lập đứng dưới bóng tấm bảng hiệu chữ vàng "Trạng Nguyên Trà Lâu", gương mặt y tấu xảo bị che đậy. Gương mặt của y phảng phất lúc nào cũng bị ẩn tàng trong bóng tối.


Loading...

Nước Mắt Lãng Tử

2 Đêm, đêm trăng. Trăng sáng mông lung. Cao Lập thấp thoáng còn thấy được bóng của Tiểu Vũ. Y trước giờ vẫn rất tự tin vào khinh công của mình, hiện tại y mới phát hiện ra, gã thiếu niên này khinh công không thua y tí nào.


Song Song

3 Lại hoàng hôn !Dãy núi xa xa dưới ánh tịch dương chuyển từ xanh biếc ra màu xam xám, dòng suối chảy đến nơi đây, cũng bắt đầu chậm lại. Mùi hương trong gió càng đậm, bởi vì hoa đang nở rộ trên vách núi, năm màu chen lấn nhau bao quanh một căn nhà.


Mệnh Vận

4 Danh gia đao pháp, kiếm pháp, thường thường cho rằng dùng song đao song kiếm là chuyện rất ngu xuẩn. Dưới cặp mắt danh gia thương pháp, song thương không thể được coi là một loại thương.


Cố Nhân Tình Thâm

5 Bóng đêm lê thê mù mịt. Sương mù không biết đã hiện ra từ lúc nào, một người đang đứng yên lặng trong đó. Một người rất âm trầm, một gương mặt rất âm trầm, ánh mắt bén ngót như con diều hâu chuyên môn ăn thịt người chết.


Không Phải Kết Cuộc

6 Trên đời này có rất nhiều chuyện mình ngỡ sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng nó vẫn cứ xảy ra. Không những vậy, còn xảy ra cho mình nữa. Đợi đến lúc mình phát hiện ra sự thật là vậy, thì đã quá muộn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tàn Chi Tuyệt Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33Long Ngạo Thương Khung

Thể loại: Võng Du, Kiếm Hiệp

Số chương: 122


Án Trì Truy Xứ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Hoàn Kiếm Kỳ Tình Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14Mê Tông Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Cuồng Phong Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43