Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lục Tiểu Phụng 2 - Phượng Gáy Trời Nam (Tú Hoa Đại Đạo)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 24
Chương mới nhất: Cuộc Thế Đi Vào Cõi Tỉnh Say
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu tiếp tục điều tra vụ án chấn động võ lâm. Hán tử thêu hoa đột nhiên xuất hiện cướp bảo vật, đâm mù mắt hàng loạt cao thủ.

Danh sách chương Lục Tiểu Phụng 2 - Phượng Gáy Trời Nam (Tú Hoa Đại Đạo)


Ngân Châm Lấp Loáng Ánh Hào Quang

1 Trời nắng chang chang ! Ánh kiêu dương như đao hỏa. Trên đường lớn cát vàng bay mù mịt. Vết đao trên mặt Thường Mạn Thiên phơi ra ánh nắng thành đỏ hồng.


Loading...

Nhân Vật Cự Phách Là Kim Cửu Linh

2 Khổ Qua đại sư cả cười nói : - Hòa thượng qua? có lòng thiên lệch, nhưng cũng chỉ có lòng thiên lệch với một người mà thôi, các vị có tức tối cũng vô ích.


Tiết Băng Ngoại Hiệu Lãnh La Sát

3 Lục Tiểu Phụng cười nói : - Hay lắm ! có thế tại hạ mới yên tâm ăn uống được. Tuy miệng chàng nói "hay lắm", nhưng nụ cười không khỏi miễn cưỡng. Thậm chí rượu nuốt cũng không trôi.


Một Điểm Son Vui Lòng Thiếu Nữ

4 Tiết lão thái đáp : - Dĩ nhiên là của nữ nhân thêu nên. Lục Tiểu Phụng ngập ngừng hỏi : - Phu nhân ⬦ ! Phu nhân không nhận lầm đấy chứ ? Tiết lão thái thái không khỏi lộ vẻ bực mình, dựng mặt lên hỏi lại:- Ngươi coi nữ nhân có lầm không ? Hay là ngươi coi ta cũng là một cô bé ? Lục Tiểu Phụng vội đáp : - Không phải thế.


Lớp Tuồng Hay Còn Để Về Sau

5 Tôn Trung miệng phun bọt mép. Hắn hỏi : - Tiểu cô nương ! Cô qua bên kia uống rượu với tại hạ được chăng ? Tiết Băng đỏ mặt lên, lắc đầu quầy quậy. Tôn Trung nói : - Không được thì cũng phải được.


Tư Không Ngộ Độc Người Co Rúm

6 Tiết Băng nhẹ nhàng hỏi : - Chẳng lẽ công tử không vì tiện thiếp mà phá lệ một phen ? Lúc này mặt thị càng đỏ hơn, đỏ như gấc chín, lại đỏ như hoa anh đào giữa ngày xuân.


Mặt Giai Nhân Đượm Vẻ Thê Lương

7 Tư Không Trích Tinh lại nói : - Công tử cõng tại hạ mà phải coi chừng, đừng có đánh rớt tại hạ xuống. Lục Tiểu Phụng cũng dương mắt lên nhìn gã đáp : - Ta phải cẩn thận chứ.


Một Giai Đoạn Dĩ Vãng Chua Cay

8 Bây giờ đến lượt Lục Tiểu Phụng sửng sốt, chàng hỏi : - Cô không cãi ư ? Tiết Băng đáp : -Vụ này có gì đáng kể đâu mà tiện thiếp phải cãi ? Lục Tiểu Phụng những muốn la lên.


Món Ăn Thiên Hạ Vô Song

9 Giang Trọng Uy hỏi : -Bí mật chuyện gì ? Lục Tiểu Phụng đáp : -Bí mật về giày đỏ. Giang Trọng Uy từ từ gật đầu hỏi : -Tên đại đạo thêu hoa cũng thêu giày đỏ.


Lục Lang Mạo Hiểm Thám Vương Phủ

10 Xà Vương cười nói : -Bất luận huynh đài đến có việc gì thì cũng đến rồi. Ta rất lấy làm cao hứng. Lục Tiểu Phụng nói : -Tiểu đệ có việc đến cầu huynh đài.


Cáo Già Mà Lại Biết Thêu Hoa

11 Lục Tiểu Phụng ngưng thần nhìn lão mỉm cười nói : -Khi nào các hạ muốn kiếm bằng hữu cũng được. Diệp Cô Thành chỉ "ồ" một tiếng. Lục Tiểu Phụng lại nói : -Ít ra hiện các hạ cũng có thể tìm được người.


Ngũ Độc Nương Tử Công Tôn Lan

12 Lục Tiểu Phụng nhăn nhó cười hỏi : -Nếu lão huynh mà là tiểu đệ thì liệu lúc này có ngủ được chăng ? Xà Vương gượng cười đáp : đã mười năm nay suốt đêm ta không ngủ được.


Lục Quảng Giải Vây Lục Tiểu Phụng

13 Lục Tiểu Phụng nghĩ tới Tiết Băng rồi không ăn được nữa. Từ trong bụi hoa ở xa xa văng vẳng có tiếng hát thê lương vọng lại : "Tóc mây rối loạn buổi xuân tàn, Vò võ thâu canh tiếng thở than.


Đêm Trăng Tròn Phát Sinh Án Mạng

14 Lỗ Thiếu Hoa cười nói : -Tuy tại hạ ăn cơm ở chốn công môn, nhưng đối với Xà Vương lão nhân gia vẫn một lòng ngưỡng mộ, chỉ cần công việc trôi chảy là tại hạ hết sức cấp phương tiện cho các vị huynh đệ dưới trướng lão nhân gia.


Công Tôn Đại Nương Sư Cũng Sợ

15 Xà Vương không kêu gọi thì chẳng ai dám lên gác. Nhưng Lục Tiểu Phụng dĩ nhiên ra ngoài thông lệ đó. Chàng nghĩ thầm : -Chắc đêm qua y không ngủ, nên bây giờ còn mơ màng giấc điệp.


A Thổ Và Cái Bọc Vải Vàng

16 Mạnh Vỹ đáp : - Dạ ! Tại hạ kiếm được gã rồi xin trở lại ngay. Lục Tiểu Phụng nói : -Ông bạn bất tất phải tới đây. Bây giờ ta đưa Kim Cửu Linh đi kiếm Thi Kinh Mặc.


Đắc Tội Với Đàn Bà Là Không Được

17 Lục Tiểu Phụng cảm thấy khoan khoái trong lòng. Bất luận chàng đã phải cực nhọc thế nào nhưng cũng được kể là không đến nổi uổng công. Huống chi tiếng cười của Hồng Y thiếu nữ khiến cho chàng vui dạ.


Ba Cuộc Đấu Phân Chia Thắng Bại

18 Nhị nương cười lạt "ồ" lên một tiếng. Lục Tiểu Phụng lạnh lùng nói : -Vì bây giờ các vị đều biết tại hạ chẳng phải người quân tử. Thanh Y nữ ni nói : -Ngươi không phải là giống người.


Lừa Tiểu Phụng Đại Nương Thi Kế

19 Lục Tiểu Phụng nhìn Tam nương đột nhiên cười hỏi : -Tại hạ mà thua thì cắt tai đưa cô nương được chăng ? Tam nương nhẹ nhàng đáp : -Tiểu muội đã nói không muốn lấy tai.


Thuốc Mê Kỳ Lạ Bảy Ngày Say

20 Lục Tiểu Phụng đáp : -Tại hạ không biết. Công Tôn Đại Nương hỏi : -Công tử không biết ư ? Lục Tiểu Phụng đáp : -Tại hạ chỉ biết một đại nam nhân có râu ria xồm xoàm thì trong mình không thể có mùi hương như thế.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tung Hoành Nam Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Truyền Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 322Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55Phất Y

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Tòa Thành Tội Ác

Thể loại: Quân Sự, Kiếm Hiệp

Số chương: 247


Quần Long Chi Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Chân Long Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 23