Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bích Nhãn Thần Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 29: Hồi Kết (2)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Là cháu ngoại của Minh Chủ võ lâm Bích Nhãn Thần Quân Nam Cung Phong, Phạm Vân Long đã được hai phái Thiếu Lâm và Võ Ðang truyền tuyệt kỹ để cứu vãn đại cuộc võ lâm.

Danh sách chương Bích Nhãn Thần Quân


Chương 1: Thần Tài Phú Quý Xưng Thiên Hạ - Bích Nhãn Thần Công Quán Võ Lâm

1 Cách thành Bắc Kinh chừng vài dặm có một gia trang, phong thái không phải là sang cả, huy hoàng nhưng lại chẳng kém phần uy nghi khoáng đạt. Có lẽ vì chủ nhân không muốn phải sống bon chen, chật hẹp trong nội đô nên đã tìm đến đây.


Loading...

Chương 2: Cái Bang Nhất Dạ Lâm Phong Hỏa - Công Tử Khinh Tài Giúp Khánh Dương

2 Từ ngày Đào gia trang theo lệnh của Phạm phu nhân thu nạp anh hùng các bộ, Phạm Phi Vân mới có nhân lực thâm nhập ngành Tiền trang và vận tải. Đoàn thương thuyền của ông xuôi ngược Hoàng Hà, Dương Tử mà không sợ bị cướp bóc.


Chương 3: Thiếu Thất Đăng Sơn Tầm Tuyệt Nghệ - Phủ Hà Nam Nhất Chưởng Diệt Ma

3 Gần tháng trời dong ruổi, cuối cùng đã đến được phủ Hà Nam. Trên đường đi họ đã gom đủ một vạn lạng vàng, Long nhi gởi lại ở Đào Ký tiền trang để khi hạ sơn sẽ lấy lại.


Chương 4: Hổ Đầu Tập Cứu Tiêu, Phục Tả - Trấn Hoài Giang Tiếp Viện Âu Dương

4 Cách Võ Đang vài trăm dặm có một thị trấn nhỏ gọi là Hổ Đầu tập. Có lẽ vì ngoài trấn có một ngọn đồi trông xa giống như đầu cọp. Vân Long ghé vào một tửu quán để ăn trưa và cho ngựa nghỉ ngơi.


Chương 5: Đổi Tên Thay Họ Quen Thiên Xích - Đoạt Kiếm Đồ Phu Được Xích Long

5 Cơm nước xong, bọn Vân Long lập tức lên đường. Hắc Ưng bang khiếp vía trước thần công của chàng nên không dám ló mặt ra. Vùng đất nằm trong lưu vực sông Hoài vô cùng màu mỡ, cỏ cây xanh tốt, gió Tây lồng lộng đem theo những cơn mưa tưới cho đồng ruộng, hứa hẹn một vụ mùa no đủ.


Chương 6: Đổi Tên Thay Họ Quen Thiên Xích - Đoạt Kiếm Đồ Phu Được Xích Long

6 Sáng hôm sau, đang lúc ăn sáng, chợt có một tiểu nhị đến bên cúi đầu nói nhỏ :- Bẩm trưởng lão, Tiêu Thiên Xích đã lên đường từ sớm, hiện đã vào một trang viện ở phía Tây thành, cách đây chừng hai mươi dặm, trưởng lão ra ngoài sẽ có người hướng dẫn.


Chương 7: Thăm Lại Song Thân Nơi Đất Bắc - Bày Mưu Khắc Địch Chốn Trời Tây

7 Đêm đó Vân Long lại tìm đến Tổng đà Cái bang. Lần này chàng đi thẳng vào cổng chánh. Đám đệ tử Cái bang vui mừng cúi đầu thi lễ. Tiền Thông cười đắc ý nói :- Tiểu trưởng lão thần thông quảng đại, lần trước suýt hại đệ tử ăn đòn.


Chương 8: Tứ Xuyên Khởi Giáo Thiên Ma Xuất - Tây Thục Lưu Danh Bích Nhãn Lang

8 Sau một tháng, lúc ngựa lúc thuyền, bọn Vân Long đã đến Thành đô. Thủ phủ của đất Thục không sầm uất bằng Lạc Dương hay Bắc Kinh nhưng cũng nhộn nhịp, rộn ràng.


Chương 9: Tứ Xuyên Khởi Giáo Thiên Ma Xuất - Tây Thục Lưu Danh Bích Nhãn Lang

9 Triển Tháo không ngờ một tên độc hành đại đạo lại khảng khái cương trực đến thế. Lão sợ lời nói của y tác động đến mọi người, nên cất tiếng cười lên rồi đánh đòn cân não :- Các hạ nói hay lắm! Nhưng chờ đến bảy ngày sau, thân thể sưng phù lên, đau đớn như bị hàng ngàn cây kim cắm vào, rồi chết, chẳng còn khoác lác được nữa.


Chương 10: Quái Y Rơi Lệ Nhìn Ra Cháu - Tố Nữ Về Trang Nhận Mẹ Chồng

10 Mọi người nghỉ qua đêm trong khe núi, trời gần sáng chia tay nhau phân tán vào màn sương lạnh. Quái Y bảo Vân Long :- Trong hơn nửa tháng nữa, chắc chắn Thiên Ma giáo sẽ chưa có hành động gì.


Chương 11: Hoàng Hà Sóng Dữ Chôn Thây Giặc - Bến Vắng Gươm Thiên Đuổi Ác Ma

11 Tối hôm ấy, lợi dụng bóng đêm Thần Toán thư sinh dắt bọn Vân Long rời Đào gia trang lên đường. Sơn Tây và Hà Bắc giáp với nhau, lại không có sông lớn chia cách, nên đường sá cũng dễ đi.


Chương 12: Tuy Viễn, Ngoại Mông Tầm Bí Động - Tái Phùng Tiêu Xích Đắc Chân Kinh

12 Tiếng mõ báo canh ba vọng đến, Hạ bang chủ và La trưởng lão ra về. Mọi người cũng chia tay vào nghỉ ngơi. Rạng sáng, Nam Cung Sương cho gọi Vân Long đến phòng dặn dò cặn kẽ.


Chương 13: Tuy Viễn, Ngoại Mông Tầm Bí Động - Tái Phùng Tiêu Xích Đắc Chân Kinh

13 Vân Long yên dạ, xách bao lương thực vào thạch thất, mở ra xếp gọn vào một bên vách. Chàng lấy đĩa đựng con gà và xách vò rượu mười cân lại bày trước mặt di thể Vô Cực Tẩu rồi khấn :- Xin anh linh sư phụ về đây thượng hưởng chút quà diện kiến của đồ nhi.


Chương 14: Côn Luân Kiếm Khởi Ưng Ma Tẩu - Dương Tử Ba Hồng Tú Sĩ Bôn

14 Ninh Hạ là vùng thảo nguyên khô cằn, cây cối còn thưa thớt, tiêu điều hơn cả Tuy Viễn. Tám ngày sau, Vân Long đã cùng Độc Cô Thiên vượt qua lĩnh thổ Ninh Hạ, đi vào địa phận Cam Túc.


Chương 15: Quý Châu Ngộ Độc Phùng Miêu Nữ - Vũ Diện Thùy Tri Đại Mỹ Nhân

15 Hạ Khánh Dương đã được đệ tử phi báo trước về kết quả trận đánh. Nghe nói Vân Long đuổi chạy Ma Diện Tú Sĩ, lòng lão vô cùng cao hứng. Lữ trưởng lão cũng vậy, nên xuống bếp ra tay diệu thủ.


Chương 16: Nhất Long Tứ Phụng Thiên Duyên Định - Lộng Giả Thành Chân, Lập Kiếm Môn

16 Miêu Ngọc Yến ngoài tài dụng độc, chữa bệnh còn được chân truyền mười tám chiêu Linh Xà kiếm pháp của Miêu Quân. Nay thêm nhuyễn kiếm mềm mại, có thể cương nhu tùy ý, lại càng phát huy được tinh túy của võ công.


Chương 17: Tỏa Thiên Phích Lịch Khai Thông Lộ - Thiếu Thất Linh Xà Khiếp Lão Yêu

17 Sáng hôm sau, trong bữa điểm tâm, Vân Long thưa với Tài Thần :- Bẩm phụ thân, chẳng hay quan hệ giữa Đào gia trang và quan Cửu môn Đề đốc có gắn bó lắm không?Phi Vân vuốt râu cười bảo :- Triệu Hổ là hảo hữu của ta, hắn tuy tính tình nóng nảy nhưng khẳng khái và trung thực.


Chương 18: Đông Đáo Ngân Ba Trầm Hải Để - Tây Hồi Trung Thổ Vô Cố Nhân

18 Lần này, vì vết thương nơi vai trái nên cước trình có chậm hơn lúc đi. Mãi đến mười ngày sau, bọn Vân Long mới về đến Lạc Dương. Trong khách sảnh Tổng đà, hai chiếc bàn bát tiên đã bày biện sẵn cơm rượu.


Chương 19: Đông Đáo Ngân Ba Trầm Hải Để - Tây Hồi Trung Thổ Vô Cố Nhân

19 Từ cuối chân trời, một chiếc thuyền buồm lớn xuất hiện, neo lại cách bờ vài trăm trượng. Có bốn bóng người nhảy xuống thuyền con tiến thẳng vào bờ. Đó là hai lão già nhỏ bé, râu tóc bạc trắng và hai nam nữ trẻ tuổi.


Chương 20: Xà Diện, Nhân Tâm Hàng Giáo Chúng - Tình Lữ Nam Phong Hựu Tái Phùng

20 Vân Long mang tâm sự u uất và hình hài kinh tởm dong ruổi trên đường thiên lý. Chàng không tin chắc rằng Xích Long Quái Y có thể chữa trị được quái tật này.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Ma Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Nhất Kiếm Động Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Yến Thập Tam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Độc Chiến Thiên Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Ái Đích Quyền Đầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Hoàng Nhan Đoạt Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 73